You are watching: Làm giải pháp Xem Kho lưu trữ Tin bên trên Facebook Iphone, tàng trữ Facebook Ở Đâu in myalbum.vn

Có thể xem lại lịch sử dân tộc story cũ trên Facebook giỏi không? là thắc mắc của khá nhiều người dùng hiện nay. Bởi thiên tài story chỉ chất nhận được bạn đăng tải ảnh, clip trong vòng 24h, sau thời hạn quy định sẽ tự động biến mất. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, myalbum.vn vẫn hướng dẫn bạn cách coi lại toàn bộ story cũ của mình, cùng tò mò ngay nhé!.

Bạn đang xem: Cách xem tin lưu trữ trên facebook

Đang xem: bí quyết xem kho tàng trữ tin trên facebook iphone

*

Cách xem lại lịch sử story trên Facebook của bạn

Cách coi lại lịch sử hào hùng Story cũ trên Facebook của người tiêu dùng từ trước mang lại nay

Tính năng xem lại lịch sử hào hùng Story bên trên Facebook chỉ coi được trên cầm tay và sản phẩm tính.

Lưu ý: lịch sử dân tộc Story của công ty được bảo mật hoàn toàn sẽ chỉ một mình bạn xem được, đồng đội sẽ cần thiết can thiệp vào được kế hoạch sử của doanh nghiệp nhé.

Cách 1: coi từ ứng dụng Facebook bên trên di động

*

Bước 2: trên đây, Story Archive sẽ được hiện nay ra vừa đủ từ trước tới nay mà chúng ta đã share trên Story Messenger của mình. Click vào hình bất kỳ chúng ta có thể xem lại được lịch sử dân tộc tương tác của tấm hình bao gồm: Comment, like, lượt xem.

*

» tìm kiếm Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Bước 3: trường hợp Story của khách hàng chưa được lưu giữ thì có thể là do thiết lập của các bạn chưa đúng. Tại hình ảnh Your Story Archive các bạn chọn Cài đặt tại góc buộc phải màn hình, và Bật chế độ Save khổng lồ Archive. Còn nếu không muốn lưu lại lịch sử vẻ vang Story của mình chúng ta có thể Tắt thiên tài này đi nhé.

*

Bước 4: các hình hình ảnh bạn đã share trong Story chúng ta có thể lưu về hoặc chia sẻ lại bất kỳ nhé. Lựa chọn Biểu tượng 3 chấm trên góc phải screen để lưu ảnh về điện thoại thông minh của bạn.

*

Bước 5: Bạn trọn vẹn có thể chia sẻ lại hình hình ảnh trong Story với đồng đội bất kỳ, nhóm, hoặc trên Story của mình lại nhé.

*

» Tham Khảo: Caption, Status tốt đăng Facebook, instagram chất nhất

Cách 2: coi từ ứng dụng Messenger Facebook

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Messenger trên di động, tại giao diện chính các bạn chọn biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trái trên cùng màn hình. Kế tiếp bạn kéo xuống chọn TIN.

Xem thêm: Mách Bạn 7 Cách Trị Long Đờm Từ Các Bài Thuốc Dân Gian Rẻ Tiền Hiệu Quả

*

Bước 2: tức thì tại đây, các bạn chọn Xem kho tàng trữ tin để coi lại toàn bộ hình ảnh, video clip đã chia sẻ trước đó. Ngay nhanh chóng kho tàng trữ tin của bạn sẽ hiển thị ra vừa đủ các tin mà bạn đã chia sẻ trước đó.

*

Bước 3: lựa chọn vào coi tin bất kỳ, bạn cũng có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một cách chi tiết của hình hình ảnh đã phân tách sẻ.

*

Tuy nhiên, khi chứng kiến tận mắt lại kho tàng trữ tin trên áp dụng Messenger bạn không thể xem được bình luận, thả tim, haha của công ty bè. Để coi được chi tiết bình luận chúng ta có thể thực hiện theo cách thứ 1.

Cách 3: xem Story cũ từ máy vi tính cá nhân

Bước 1: truy vấn vào trang chủ Facebook trên lắp thêm tính, tại góc phải screen bạn chọn “kho giữ trữ” như hình.

*

Bước 2: Tại đây các hình ảnh Story của bạn sẽ hiển thị không hề thiếu theo ngày, tháng và thứ trường đoản cú câu chuyện. Kho tàng trữ này chỉ mình bạn cũng có thể xem được. Bạn có thể cài để lưu tin vào kho giữ trữ hay là không tuỳ mình.

*

Bước 3:  chọn một bức hình chúng ta có thể xem chi tiết những bạn đã xem Story của chính bản thân mình và gồm thể share lại trên trang cá nhân.

*

» Đừng Quên: Đăng cam kết 4G Mobi nhằm lướt Facebook giới hạn max suốt 1 tháng

Như vậy, khi bạn đăng trên Story của bản thân mình thì Facebook đã lưu toàn bộ vào một kho riêng cho bạn nên lịch sử Story bên trên Messenger của các bạn sẽ không mất đâu nhé. Yên tâm share những khoảnh khắc của bản thân trên Messenger mà không phải lo ngại bị mất nhé.