Trong tất cả các dòng máy in thì có lẽ bạn cũng từng nghe biết dòng HP Laserjet Pro M404DN. Chắc rằng bạn cũng từng tò mò qua về số đông ưu điểm, cấu tạo công nghệ của sản phẩm này. Cùng để áp dụng được sản phẩm này bây giờ myalbum.vn đã hướng dẫn thực hiện máy in HP Laserjet Pro M404DN để chúng ta hiểu rộng nhé!

Cài để in nhì mặt lắp thêm in HP M404DN

Chỉ với bài bước vô cùng dễ dàng và đơn giản là bạn có thể cài để máy in nhị mặt vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cài đặt in 2 mặt máy in hp m404dn

Đầu tiên bạn chỉ việc mở file mà mình nên in lên. File này bạn nên lưu sẵn về thiết bị in đang được liên kết với máy in trải qua các dây nối. Bởi vậy mới bao gồm thể đảm bảo được quá trình in diễn ra đơn giản và bảo đảm chất lượng cho giấy in. Mặc dù với cái máy in HP M404M này thì chất lượng giấy in tạo ra rất sắc nét. Mặc dù nhiên, nếu như như kết nối Internet bị tác động thì unique in ra cũng trở nên bị ảnh hưởng.

*

Văn bạn dạng in ra không giống với tệp tin mềm

Khi các bạn in ra mà xuất hiện thêm lỗi này, lúc này bạn bắt buộc kiểm tra lại toàn bộ những thiết lập trước khi in của chính bản thân mình đã đúng chưa. Chúng ta cũng có thể trước trong khi in ấn xem phần xem trước sinh sống phía bên cần của bối cảnh in. Như vậy, phiên bản in ra sẽ đúng đắn hơn và cạnh tranh bị lỗi hơn.

Để bao gồm thể chắc hơn thì thay do in 1 loạt bạn buộc phải in ra một mẫu mã thử trước. Nếu như như nó thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của người tiêu dùng thì bây giờ hãy thực hiện in mặt hàng loạt.

Lỗi tiêu nhằm không được tái diễn ở các trang in

Lỗi không tái diễn tiêu đề là một lỗi rất thông dụng khi in. Để gồm thể tùy chỉnh thiết lập việc lặp lại tiêu đề thì bạn cần phải thực hiện các thao tác ở vào phần setup trước khi triển khai in văn bản.

Xem thêm: Những Lời Chúc 8/3 Tặng Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Lời Chúc 8/3 Cho Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa

Cách chia sẻ mạng sản phẩm in trải qua mạng Lan hoặc Wifi

Để nhiều laptop đều hoàn toàn có thể cùng sử dụng một chiếc máy in. Thì việc đầu tiên bạn phải làm đó đó là kết nối mạng nội bộ phổ biến giữa các máy tính xách tay ngoài với máy chủ (máy chủ chính là mạng Lan hay mạng wifi)

Sau đó tiến hành cài Driver thực hiện cho trang bị in như vẫn được tải ở sever cùng với các laptop khác và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào Control Panel lựa chọn Printers & Devices sau đó chọn địa chỉ Printer và bấm vào Add a network. Wireless or bluetooth không dây Printer để hoàn toàn có thể tìm thấy thứ in được share trong mạng.

Bước 2: nếu bạn biết được showroom IP của dòng sản phẩm tính share thì các bạn nên thực hiện cách sau đây. Nhấn tổ hợp phím Window R để xuất hiện sổ RUN sau đó nhập địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm tính đang kết nối với trang bị in vào và nhấn OK.

Còn nếu bạn không biết được địa chỉ IP của dòng sản phẩm thì sau bước 1 bạn nhấp vào The Printer that I want isn’t listed. Tiếp đến các bạn sẽ chọn vào Select a shared printer by name và chọn đúng tên của dòng sản phẩm tính mình chia sẻ rồi ấn Next.

Bước 3: bây giờ sẽ có một hành lang cửa số hiện ra tất cả các thứ được liên kết với laptop chia sẻ. Sau đó bạn chỉ cần chọn đúng vào đồ vật in mà mình cần và nháy đúp con chuột để Connect.

Trên đây đó là một số phía dẫn sử dụng máy in HP Laserjet Pro M404DN. Cùng với những thông tin trên kiên cố hẳn bạn sẽ thực hiện quá trình in của bản thân dễ dàng hơn cũng như có thể tránh được một số lỗi để chưa hẳn làm các bạn mất vô số thời gian.

Tác giả: Admin