【Download 】™ Call of Duty Black Ops 4 Blackout PC Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí

Call of Duty Black Ops 4 Blackout PC được gọi là trò chơi video bắn súng Battle Royale và trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có thể được chơi bởi những người chơi. Đây là một trong những phát triển phổ biến của Activision đi kèm với lối chơi thú vị và các tính năng độc đáo. Trò chơi cũng bao gồm các yếu tố nhập vai khác nhau đang làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn cho người chơi. Điều quan trọng là tìm hiểu một chút về lối chơi có thể giúp bạn chơi trò chơi một cách tốt hơn.

Call of Duty Black Ops 4 được giảm giá theo kiểu câu chuyện một người chơi điển hình, như được xuất hiện bởi các nguồn sử dụng lời khuyên của trạng thái uốn khúc này. Cách chuyển đổi sáng tạo sẽ tạo ra Black Ops 4 mà Call of Duty cơ bản chính được phát hành mà không có cuộc đấu tranh điển hình nào. Chính xác khi được thực hiện sau bình luận, một Activision pro đã bị lôi kéo, Chúng tôi không bình luận về jibber-jabber và đầu cơ. Chúng tôi giả định phát hiện ra Black Ops ngày 4 tháng Mười Một. Các nguồn tin, người hỏi tối nghĩa, cho biết ngày phát hành Black Ops 4 đã đến gần hơn, và cuối cùng rõ ràng rằng tiến trình xung đột chơi đơn sẽ không kết thúc. Nguồn gốc miêu tả một điểm nhấn về cách cư xử hài lòng như có thể ở lại để hiểu được trận chiến một người chơi liên tục. Được sản xuất bởi chế tạo Infinity Ward vào năm 2003, tổ chức Call of Duty ban đầu bịa đặt sự nổi tiếng xung quanh các cuộc đấu tranh một người chơi.

Hãng phim đã xử lý sự cần thiết quá mức của Xbox 360 và PlayStation 3 nhanh chóng trong vòng đời của chính họ, vượt qua dự đoán với cả đời, trực tiếp và vô hình chồng chất các nhiệm vụ ở lại các game bắn súng đặc biệt đầu tiên của thời đại. Bất kể là của Nga, nhiệm vụ bị lỗi từ Call of Duty: Modern Warfare hai như bắn súng với một nhà ga hàng không, là một trong những chiến thắng trong hai mươi sáu phút nổi bật và dễ thấy nhất, thường được sử dụng như một phần của siêu xe và các nhóm thông tin nhận xét về sự man rợ tại các mối bận tâm của PC.

Call of Duty: Black Ops 4 Trailer

Một số lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu
Nếu bạn chưa quen với Call of Duty Black Ops 4 Blackout và cố gắng đạt được thứ hạng tốt hơn trong trò chơi, thì bạn nên xem xét một số mẹo và thủ thuật. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích mà bạn nên luôn nhớ để chơi trò chơi-

  • Chọn mức độ khó của trò chơi theo mong muốn của bạn để bắt đầu với nó. Người mới bắt đầu nên luôn luôn bắt đầu với khó khăn dễ dàng để giảm tất cả các biến chứng.
    Bạn cần phải thông minh trong khi nâng cấp vũ khí trong trò chơi. Nó là tốt để thực hiện nâng cấp sau khi xem xét một số điều quan trọng.
  • Điều quan trọng là phải hoàn thành hướng dẫn trước khi bắt đầu chơi trò chơi. Với sự trợ giúp của hướng dẫn, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng có được một ý tưởng tốt về lối chơi.
  • Tôi hy vọng, những lời khuyên này có thể giúp người mới bắt đầu cải thiện trò chơi. Bạn cũng nên cân nhắc những lời khuyên này để trở thành người chiến thắng. Những lời khuyên này có thể dễ dàng cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn thực sự có lợi.

Quảng cáo
Treyarch hiểu rằng rất ít người trong số những người chơi kỳ quặc cảm thấy phấn khích khi nhận được Nghĩa vụ trong tay mà không có cuộc thập tự chinh về chức năng. Do đó, các kỹ sư phát triển các lựa chọn chơi đơn về cơ bản. Mặc dù ở chế độ nhiều người chơi, bạn cũng có thể ban hành các bot từ ba biến thể zombie đầu tiên. Hơn thế nữa, bạn có thể chọn giữa các mức độ khó khác nhau và thực hiện thay đổi thị trường, ví dụ, giảm tỷ lệ của các đối thủ này. Bất kể các lựa chọn này có khả dụng tương tự cho chế độ Battle Royale của bạn hay không. Tại thời điểm này, chỉ có một vài dữ liệu có sẵn: Mỗi nhân vật rất quan trọng, bất kể khả năng họ là kẻ thù hay vợ hoặc chồng, sẽ có sẵn dưới dạng các quân cờ. Một loại rộng của các phương tiện mặt đất và không khí và phương tiện được báo cáo. Hơn nữa, độ dài của tài liệu hướng dẫn này thường được đặt ra bằng cách sử dụng số lượng 1500 lớp phủ của cái này (ít!) Phác thảo phím. Loại mất điện nào của idiosyncrasies, bất kể kịch bản nào, hiện vẫn là câu đố Treyarch. Các đặc tính của cách chuyển hướng là như ngày nay không có gì đáng ngạc nhiên.

Bằng cách phân biệt, nhiều hơn được coi là phong cách zombie. Có thể có ba cấu hình trong chuyển hướng chính một khi nó hiển thị vào ngày mười hai tháng mười. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ là đối thủ giữa bốn vị thánh tại một khu vực đấu sĩ ở Rome cũ từ xác sống – và rõ ràng chỉ với vũ khí hiện đại, như một ví dụ, thanh kiếm hoặc cây thương. Số 3 được phân loại Blood of the Dead và được xác định bởi thẻ zombie rộng rãi trong Black ops 2. Như Treyarch tuyên bố, phong cách zombie tương tự nên sở hữu một câu chuyện kể để cung cấp cho bạn. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi cũng không tìm kiếm. Từ Treyarch cung cấp một nỗ lực dày và đầy hứa hẹn. Bất kể người hâm mộ thập tự chinh về tình yêu bản thân có giao dịch cho chế độ tường thuật bị mất là đủ hay không, một cá nhân phải nghi ngờ điều đó.

Yêu cầu về PC
CPU: Intel Core i5-2500K 3.3GHz hoặc AMD FX-8320.
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960 2GB hoặc AMD Radeon R9 380.
RAM: 8GB.
Windows: Win 7, 8, 8.1 và 10 64 BIT.
DirectX: Dx 11.
Dung lượng ổ cứng: 50 GB.

Cài đặt thế nào?

Nhấp vào nút Tải xuống trò chơi Tải xuống.
Tải xuống Call of Duty: Black Ops 4 Blackout cài đặt (Hỗ trợ tải xuống có thể tiếp tục).
Mở Trình cài đặt, Nhấp vào Tiếp theo và chọn thư mục nơi Cài đặt.
Hãy để nó Tải xuống phiên bản trò chơi đầy đủ trong thư mục được chỉ định của bạn.
Mở trò chơi và thưởng thức chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *