Cách cắm hoa hướng dương chỉ cần kết hợp với vài cành lá và nhành hoa nhỏ là chúng ta đã có được một bình hoa tuyệt đẹp vì hướng dương vốn là loài hoa thu hút và bắt mắt bởi sắc vàng rực rỡ.

Đang xem: Cách cắm hoa hướng dương 20/11 đơn giản nghệ thuật siêu đẹp

Không mềm mại, quý phái như hoa hồng, cũng không sang trọng như hoa lan nhưng hoa hướng dương lại mang cho mình một nét đẹp riêng, có vẻ hơi hoang dại.

Bạn có biết không hoa hướng dương là loài hoa diệu kì, những cánh hoa luôn hướng theo sự di chuyển của ông mặt trời mỗi ngày đấy. Chính vì vậy, hoa hướng dương đã trở biểu tượng của sự trung thành và thủy chung sâu sắc.

Hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ như thông điệp “Hoa Hướng Dương luôn hướng tới Mặt Trời” vậy.

*

Bình hoa hướng dương đơn giản mà sang trọng

Vậy thì chần chừ gì nữa mà không áp dụng cách cắm hoa hướng dương đẹp, đơn giản này để điểm tô cho căn phòng của mình thêm phần sinh động, sang trọng nhỉ. Không chỉ vậy, bạn sẽ cảm thấy có động lực mỗi khi nhìn nó nữa đấy.

Xem thêm: Học Vẽ Trên Mạng – Học Vẽ Tranh Phong Cảnh Online Miễn Phí

1. Nguyên liệu:

Hoa để cắm:
+ 9 cành hoa hướng dương+ 15 cành hoa hoàng anh+ 1 cành lá lan chi+ 8 lá dương xỉ
Bình hoa thủy tinhKéo cắt cành hoa

*

Nguyên liệu cho cách cắm hoa hướng dương đơn giản mà tuyệt đẹp

2. Cách thực hiện:

Bước 1: Đổ nước vào lọ hoa để giữ hoa tươi lâu. Sau đó, dán băng dính vào miệng lọ để hoa đứng vững và phân bố đều. Với cuộn băng dính bạn sẽ có cách cắm hoa hướng dương đơn giản hơn nhiều đấy!Bước 2: Hoa hướng dương và hoàng anh mua về cắt hết lá. Với hoa hướng dương, bạn nhớ ngâm vào nước để nước ngấm vào hoa nhé.Bước 3: Hoa hướng dương cắt gốc, cắm sát miệng bình theo hình khối tròn. Lưu ý khi cắt thân hoa hướng dương bạn nên cắt xéo các cành để tăng bề mặt hút nước giúp hoa tươi lâu hơn nhé.

*
*

Bước 4: Cắm hoa hoàng anh xen kẽ với hoa hướng dương.

*
*

Bước 5: Cắm lá dương xỉ xung quanh để che đi phần gốc và miệng bình.

Xem thêm: 3 Cách Mở Khóa File Word 2007 Bị Khóa, 3 Cách Mở Khóa File Word Không Cho Chỉnh Sửa

*

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy tô điểm cho bình hoa của mình bằng vài lá lan chi nhé. Bạn nhớ cắm lá lan chi nghiêng về một hướng thì bình hoa của bạn sẽ trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn đấy!

*

Cách cắm hoa hướng dương đơn giản trong bình thủy tinh sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng và sự tỏa sáng của loài hoa , bạn có thể dùng để trang trí trong phòng khách hoặc ở góc tường, giúp không gian gia đình trở nên sống động, rực rỡ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *