Gọi tổng đài để mua nhanh hơn

*

*

GIAO HÀNG SỚM NHẤT(Giao sớm trong ngày)

*

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ(Nếu phát hiện hỏng hóc)

*

THANH TOÁN(Hình thức linh hoạt)


Mời những chị xem clip giới thiệu về Hoa Tuyết Mai

Nguồn cội xuất xứ

Hoa tuyết maivốn có bắt đầu từ china và nở vào thời điểm đầu xuân,thân tuyết mai nở kín đặc hoa màu sắc trắng, nhiều lộc nhỏ. Hoa có màu trắng tinh nên người ta gọi là Tuyết Mai, toát nên một vẻ đẹp nhất thuần khiết.

Bạn đang xem: Cắm hoa tuyết mai

*

Hoa Tuyết Mai được trưng bày làm việc kệ tivi

*

*

*

*

*

*

*

*

Mỗi cành tuyết mai tất cả chiều dài khoảng chừng 1,2 mang lại 1,5m .Mỗi bông hoa tuy rất bé dại nhưng bởi vì một cành tuyết mai có rất nhiều hoa nên tạo nên một tổng thể và toàn diện rất thu hút.

Những để ý khi cắm hoa tuyết mai và biện pháp giữ hoa luôn luôn tươi đẹp

Loài tuyết mai vốn là cây thân gỗ nên những khi cắm vào bình thì nên cắt chéo gốc khoảng chừng 45 độ và chẻ đôi gốc ra mang đến nó dễ hút nước. Cần chưng Tuyết Mai chỗ thoáng, rộng thoải mái và phòng khách là lựa chọn hoàn hảo nhất.

*

Trước khi gặm hoa vào trong bình nước bạn cũng có thể đốt gốc hoa để hạn chế vi khuẩn làm cho thối cành. Để hoa thương hiệu tuyết mai tươi lâu bạn nên thay nước 1 mang đến 2 ngày 1 lần hoặc áp dụng thuốc chăm sóc hoa hay B1, Aspirin thả vào bình nước.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Suối Đẹp, Top 19 Ảnh Dòng Suối Mới Nhất 2022

Cách cắn cành tuyết mai đẹp mắt cho không gian nhà bạn

Cách dễ dàng nhất là chúng ta cắm riêng hoa tuyết maitừ 10-20 cành. Bạn nên chọn những dòng bình cao vày những bông hoa tuyết mai hơi dài(độ lâu năm hoa tuyết mai 1,5-2m).

*

Để duy trì nét truyền thống dân tộc giữa những ngày Tết bạn nên cắm hoa tuyết mai vào các bình sứ tạo nên vẻ tinh khôi cùng thuần khiết.

*

*

*

*

*

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hoa tươi tuyết mai cùng với hoa đào đông vị cả hai các loại hoa này đông đảo bền và đùa được lâu. Lúc phối hai một số loại hoa này chúng ta nên cắm hoa tuyết mai cao hơn nữa vì thân hoa mảnh và dài.

*

*

*

*

*

*

Bạn cũng có thể phối hoa tuyết mai với khá nhiều loài hoa với các màu sắc khác nhau để khiến cho sự đa dạng trong không khí nhà bạn

Cách trưng bày bình tuyết mai

Bạn hoàn toàn có thể trưng bày hoa tuyết mai sau thời điểm cắm vào bình tại phòng tiếp khách hoặc không khí nhà bếp.