Cảm nhận sự khác biệt OnePlus Nord

Sự cường điệu xung quanh OnePlus Nord đã được lưu hành trong nhiều tháng. Công ty đã thu hút một số lượng lớn các pha nguy hiểm để thổi phồng bản phát hành mới nhất của nó, mà bạn có thể đọc thêm về đây. Nhưng hôm nay là ngày – thông báo của OnePlus Nord.

OnePlus Nord là điện thoại thông minh tầm trung thứ hai từ công ty. Đầu tiên là OnePlus X, được ra mắt vào năm 2015. Nord là một trong ba thiết bị thế hệ hiện tại được bán bởi OnePlus, cùng với OnePlus 8 và 8 Pro.

Hôm nay, chúng tôi có một tay cầm OnePlus Nord, nơi chúng tôi sẽ nói với bạn tất cả những gì bạn cần biết về nó, cùng với một số ấn tượng ban đầu.

Phần cứng của OnePlus Nord, chủ yếu là Gorilla Glass 5 ở mặt trước và mặt sau với các đường ray bằng nhựa ở bên cạnh. Nó có hai màu, Xám Onyx và Đá cẩm thạch xanh. Các đường ray nhựa là sáng bóng và cảm thấy mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Tôi đã phải kiểm tra lại để chắc chắn rằng nó được làm bằng nhựa thay vì cảm giác như kim loại. OnePlus dường như đã áp dụng một lớp phủ trên mặt sau bằng kính của thiết bị mang lại cảm giác gần như khó chịu và tăng cường độ bám.

Có một micro trên đầu. Ở phía dưới, có cổng USB 2.0 Type-C được đặt cạnh micro, khe cắm thẻ SIM kép và loa bắn phía dưới. Ở bên trái, có các nút âm lượng, trong khi cạnh phải chứa nút nguồn và thanh trượt cảnh báo. Thanh trượt cho phép bạn thuận tiện điều chỉnh cấu hình và đặt điện thoại ở chế độ rung hoặc tắt tiếng. Ở mặt sau, có một logo OnePlus ở giữa với một số văn bản ở phía dưới, với mô-đun bốn camera và đèn flash kép ngay bên cạnh ở trên cùng.

Bao quanh màn hình là một số bezels khá mỏng với một số góc được làm tròn vừa phải. Loa tai nghe đang ngồi lén lút trong viền mỏng trên cùng. Ngay bên dưới và bên trái là lỗ bấm chứa hai camera selfie. Bản thân màn hình là một tấm phẳng Full HD 90Hz Fluid AMOLED 6,44 inch. Nó trông tươi sáng, sắc nét và đầy màu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên, và ấn tượng đầu tiên của tôi là tốt xung quanh.

Cầm OnePlus Nord trên tay, tôi có cảm giác như một chiếc OnePlus bé bỏng. Nó tạo cảm giác chắc chắn và chặt chẽ với các nút bấm và công tắc bật tắt tắt xúc giác. Thiết lập haptic là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi khi thiết lập thiết bị. Động cơ rung tuyến tính Nord, làm cho cảm giác haptics trở nên sắc nét đáng ngạc nhiên cho một điện thoại thông minh tầm trung.

Mô hình mà chúng tôi có ở đây là màu Blue Marble nổi bật. Nó có một màu hoàn toàn mới cho OnePlus. Nó ánh sáng rực rỡ và tỏa sáng trong các sắc thái hơi khác nhau dựa trên cách ánh sáng chiếu vào nó.

Phần mềm OnePlus Nord: Một luồng không khí trong lành
OxygenOS được nhiều người yêu thích vì làn da sạch sẽ nhưng đầy tính năng trên Android. OnePlus Nord sẽ xuất xưởng với Oxygen OS 10.5 trên Android 10. Nó làm cho Nord thực sự cảm thấy giống như bất kỳ điện thoại OnePlus nào ngay khi bạn bật nguồn. Từ việc di chuyển, nó có cảm giác rất giống với loạt 8 trong quá trình thiết lập. Thật tốt khi OnePlus cũng mang trải nghiệm người dùng nổi tiếng của mình cho các thiết bị tầm trung của mình.

Thông số kỹ thuật của OnePlus Nord: Không cần chip hàng đầu?

OnePlus đã chọn Qualcomm Snapdragon 765G 5G làm SoC lựa chọn cho Nord. Chúng tôi đã tìm thấy con chip này khá cạnh tranh trong các thiết bị khác, vì vậy sự hiện diện của nó ở đây rất hứa hẹn. OnePlus mang 5G lên thiết bị tầm trung của mình cũng là một nỗ lực lớn để mở rộng việc áp dụng tiêu chuẩn siêu nhanh.

OnePlus đã chọn cung cấp hai cấu hình RAM và lưu trữ cho Nord. Bạn có thể có RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB hoặc RAM 12GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Cả hai tùy chọn này đều cung cấp cho bạn LPDDR4X RAM và bộ lưu trữ UFS 2.1. Hai tùy chọn sau có thể được xem là quá mức cần thiết cho một thiết bị tầm trung, nhưng chúng tôi sẽ chờ đợi để cung cấp lời khuyên mua cho đến khi đánh giá OnePlus Nord sắp tới.

Tại Ấn Độ, điện thoại cũng sẽ có sẵn trong cấu hình cấp nhập cảnh với 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *