Đảo Ngọc – Phú Quốc luôn là điểm đến du định kỳ hấp dẫn. Hòn đảo này chứa được nhiều điểm phượt thú vị cùng các vận động trên biển các bạn không thể quăng quật qua. Những bãi biển xinh đẹp cát trắng nước trong hay hầu như rạn sinh vật biển nhiều color sắc. Sau đây myalbum.vn reviews với chúng ta tổng phù hợp 30 điểm đến có cảnh rất đẹp ở Phú Quốc khiến cho bạn mê mẩn.

Bạn đang xem: Tổng hợp 30 điểm đến có cảnh đẹp phú quốc khiến bạn mê mẩn


MỤC LỤC

1. Sunset Sanato Phú Quốc – Cảnh Đẹp trên Phú Quốc2. Làng mạc Chài Hàm Ninh – phần lớn Cảnh Đẹp Ở Phú Quốc3. Làng mạc Chài Rạch Vẹm – các Cảnh Đẹp tại Phú Quốc4. Hòn Móng Tay – Cảnh Đẹp Ở Đảo Phú Quốc5. Hòn Thơm – Tả Cảnh Đẹp Ở Phú Quốc6. Hòn Mây Rút – phong cảnh Đẹp Phú Quốc7. Hòn Gầm Ghì – Cảnh biển lớn Đẹp Ở Phú Quốc8. Hòn Một – những Cảnh Đẹp tại Phú Quốc9. Hòn Dăm Ngang – Những cảnh sắc Đẹp Ở Phú Quốc10. Kho bãi Sao – Cảnh Đẹp bãi Sao Phú Quốc11. Kho bãi Khem – Cảnh Đẹp bãi tắm biển Phú Quốc12. Bãi tắm biển Cây Dừa – bãi tắm biển Cây Dừa Phú Quốc13. Kho bãi Trường – đều Cảnh Đẹp Của Phú Quốc14. Kho bãi Ông Lang – Phú Quốc có Cảnh Gì Đẹp15. Biển khơi Bà Kèo – bãi tắm biển Bà Kèo Phú Quốc16. Bãi Cửa Cạn – bãi biển Cửa Cạn Phú Quốc17. Kho bãi Dài – gần như Cảnh Đẹp Ở Đảo Phú Quốc18. Suối Tranh – Suối Tranh Phú Quốc19. Suối Tiên – Suối Tiên Phú Quốc20. Suối Đá Bàn – Suối Đẹp Ở Phú Quốc21. Suối Đá Ngọn – Những con Suối Ở Phú Quốc22. Vườn nước nhà Phú Quốc – cảnh sắc Phú Quốc23. Mũi Gành Dầu – bãi biển Gành Dầu Phú Quốc24. Mũi Dinh Cậu – bãi tắm biển Dinh Cậu Phú Quốc25. Quần Đảo An Thới – bãi biển An Thới Phú Quốc26. Mũi Ông Đội – bãi tắm biển Phú Quốc Đẹp27. Bãi tắm biển Vũng thai – bãi tắm biển Vũng thai Phú Quốc28. Hòn Đồi Mồi – bãi tắm biển Nào Ở Phú Quốc Đẹp Nhất29. Hồ nước Dương Đông – đông đảo Cảnh Đẹp Phú Quốc30. Mũi Đất Đỏ – bãi tắm biển Hoang Sơ Phú Quốc

1. Sunset Sanato Phú Quốc – Cảnh Đẹp tại Phú Quốc

Sunset Sanato Phú Quốc – Điểm đến đang được đồn tai nhau như một điểm đến hấp dẫn. Với những album siêu ảo, địa điểm đây hứa hẹn đưa về cho bạn cảm giác say mê. Sunset Sanato Phú Quốc luôn thay đổi và update nhiều chuyển động mới lạ. Để làm mới và ham mê nhiều du khách đến phía trên hơn. Nằm sát trung thành tâm phố, địa điểm đây tất cả sóng đại dương dịu êm như một loại sông. Bạn sẽ thấy mình thừa hưởng trọn vẹn mùi vị của một ly cocktail đặc biệt. Có vị đằm thắm của biển cả và đuối lành của các hoang sơ còn vương vấn. Thưởng thức một ly cocktail và ngắm nhìn cảnh đẹp Phú Quốc thì thiệt lãng mạn.

*
Sunset Sanato Phú QuốcĐặt Tour Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour Sunset Sanato Beach Club ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

2. Làng mạc Chài Hàm Ninh – hầu như Cảnh Đẹp Ở Phú Quốc

Làng Chài hàm Ninh – vị trí mà cuộc sống còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre tạm bợ. Nghề chính vẫn là nghề lặn ngọc trai, bắt hải sâm và giăng lưới ghẹ. Đặc sản ở đấy là món gạnh luộc vừa bắt lên. Red color tươi, thịt dĩ nhiên nịch, chấm muối tiêu chanh ngon ngọt. Địa điểm ngắm khía cạnh trời mọc đẹp nhất là khu mong cảng. Thăm Hàm Ninh vào sáng sớm nhằm ngắm bình minh hay thưởng ngoạn đông đảo đêm trăng thì mới hưởng hết vẻ đẹp mắt của khu vực đây.

*
Làng Chài Hàm NinhĐặt Tour Online trên Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

3. Làng mạc Chài Rạch Vẹm – các Cảnh Đẹp tại Phú Quốc

Làng chài Rạch Vẹm còn được gọi là “vương quốc sao biển”. Do nơi đây là nhà của hàng nghìn con sao biển cả màu đỏ. Đến mùa, bọn chúng kéo nhau hàng bọn trông đẹp nhất mắt. Bạn dân ở đây thường thả sao biển ngay lúc bắt được, chứ không hề “phơi khô” như nhiều du khách lầm tưởng. Bạn dân nơi đây hết sức chân chất, ngay thẳng và toá mở, cuộc sống đời thường của họ cực kì giản dị. Đây là nơi bạn có thể ngắm chú ý cảnh đẹp Phú Quốc mỗi lúc bình minh lên xuất xắc hoàng hôn buông xuống.

*
Làng Chài Rạch VẹmĐặt Tour Online trên Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

4. Hòn Móng Tay – Cảnh Đẹp Ở Đảo Phú Quốc

Hòn Móng Tay gần như là một hòn hòn đảo hoang sơ tuyệt đối. Bởi không có cư số lượng dân sinh sống và không hề có sự can thiệp của những dịch vụ tiện nghi từ đất liền. Hòn Móng Tay là địa điểm lý tưởng để thực hiện các vận động ngoài trời như: cắn trại, rửa ráy biển. Hay đi sâu vào trong để khám phá thiên nhiên hoang dại với đông đảo cánh đồng cỏ cháy trải lâu năm tít tắp.

Một chuyển động thú vị khác mà các bạn không thể làm lơ khi đến đây là trải nghiệm lặn biển. Ngắm hệ sinh thái xanh san hô cực kỳ phong phú. Cùng với 17 loại cứng mềm và nhiều một số loại hải quỳ đủ màu sắc rực rỡ. Gần như dải san hô đủ hình sáng, kích cỡ, màu sắc chắc chắn là sẽ để lại tuyệt hảo tuyệt vời trong lòng bạn.

Đặt Tour Online trên Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Hòn Móng Tay Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt bên trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

*
Hòn Móng Tay

5. Hòn Thơm – Tả Cảnh Đẹp Ở Phú Quốc

Hòn Thơm – hòn đảo lừng danh với cảnh đẹp nên thơ. Đến du lịch Hòn Thơm khác nước ngoài nhớ xẹp thăm những bến bãi biển đẹp tuyệt vời nhất nhì đảo Ngọc như: kho bãi Nam, bãi Chướng, kho bãi Chào,… ko kể ra, chúng ta cũng có thể thuê cho bạn một dòng thuyền để đi thăm thú từng ngỏng ngách bên phía ngoài đảo hoang. Cảnh đẹp của Hòn Thơm này đang hóng bạn mày mò đấy.

*
Hòn ThơmĐặt Tour Online trên Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Hòn Thơm Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt bên trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

6. Hòn Mây Rút – cảnh quan Đẹp Phú Quốc

Hòn Mây Rút nằm ở hướng phía nam của đảo Phú Quốc. Bãi biển ở hòn Mây Rút còn khá hoang sơ với những bãi cát trải lâu năm trắng tinh khôi. đầy đủ làn nước trong xanh soi bóng hồ hết hàng dừa uốn cong cực kì thơ mộng. Ở đây còn tồn tại hệ sinh thái rất đa dạng. Với trên 100 loài san hô cứng và mềm, 125 loại cá, 150 loài động vật hoang dã thân mềm cùng với rất nhiều loài sinh vật biển cả quý như: trai tai bò, bò biển, đồi mồi,… lặn biển để ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp bí mật sâu dưới lòng biển lớn này thì còn gì bằng.

*
Đặt Tour Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour thăm quan Hòn Mây Rút Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

7. Hòn Gầm Ghì – Cảnh biển cả Đẹp Ở Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì nằm tại nơi xa tốt nhất về phía phái mạnh của quần hòn đảo An Thới. Khu vực đây thu hút du khách với bãi tắm biển hoang sơ, phần nhiều mỏm đá với hình thù kì dị, mèo trắng. Dưới là một nhân loại đại dương, rạn sinh vật biển dày với rộng mang ra xa trường đoản cú phía ngay tiếp giáp bờ. Tỷ lệ san hô ở đây khá dày, mang đến mức chỉ cần úp khía cạnh xuống nước đang thấy san hô. Nhìn nhìn sinh vật biển ngay sát biển cả mà không mất công phải lặn dưới biển sâu sâu. Những hiểu biết ngắm cảnh rất đẹp Phú Quốc này thiệt thú vị.

*
Đặt Tour Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch thăm quan Hòn ngay gần Ghì Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt bên trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

8. Hòn Một – phần đông Cảnh Đẹp trên Phú Quốc

Hòn Một – điểm đến tuyệt hảo với những màu sắc. Vào buổi sáng bông hoa đua nhau mọc, ngập tràn màu xanh và lạnh buốt hoàn toàn không giống với hầu như điểm phượt khác. Nơi đây còn được bao phủ một màu xanh lá cây của rau muống biển. Có rất nhiều rau muống đại dương mọc san ngay cạnh và quấn mang nhau tủ đầy lối đi. Quang cảnh thanh bình, lạnh ngắt rất phù hợp cho hồ hết ai muốn tìm một vùng riêng tứ thật sự. Mong mỏi rừng có rừng, mong muốn biển có biển. Không ít đôi bồ đã chọn phong cảnh hòn Một để có thể chụp hình cưới. Hoặc làm điểm dã ngoại, hưởng thụ bắt cua, dò sò thú vị.

*
Hòn MộtĐặt Tour Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch thăm quan Hòn gần Ghì Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

9. Hòn Dăm Ngang – Những cảnh quan Đẹp Ở Phú Quốc

Hòn Dăm Ngang nằm tại vị trí phía Nam trực thuộc quần thể An Thới. Hòn đảo vẫn còn đó rất hoang sơ và sở hữu một vài bãi tắm biển chưa bị khai thác du lịch. Chính vì như thế khung cảnh vị trí đây thật sự khôn cùng yên bình và vô cùng xinh đẹp. Cảnh đẹp mắt Phú Quốc hiện lên với nước hải dương xanh color ngọc bích, trong rứa nhìn được tận đáy. Ngắm phong cảnh bãi bờ cát trắng tinh khôi yên bình. Những tảng đá xung quanh bao gồm hình thù kì dị do gió và sóng biển khơi tạc thành, đứng sừng sững qua nhiều năm tháng. Quanh đó đá thì Hòn Dăm Ngang có nhiều rạn san hô với tương đối đầy đủ đủ màu sắc bắt mắt. Các dải san hô nhiều color sắc chắc chắn rằng sẽ gây ấn tượng với các khác nước ngoài lần đầu mang lại đây. Đặc biệt, cho tới Hòn Dăm Ngang rồi hãy nấn ná lại nhằm ngắm hoàng hôn ở chỗ này nhé. Khi tia nắng mặt trời dần tắt lịm, cả không khí như “bị nuốt trộng bởi red color cam”. Hầu như đám mây thủng thỉnh trôi đẹp thiết yếu tả.

*
Hòn Dăm NgangĐặt Tour Online trên Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

10. Bãi Sao – Cảnh Đẹp kho bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao là trong số những bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất tại Phú Quốc. Nằm phía bên trên tuyến phượt Nam Đảo, cách thị xã Dương Đông khoảng chừng 30km. Nơi này tải bờ cát trắng xóa mịn như kem dài thêm hơn nữa 7 cây số. Vào mùa cao điểm, Bãi Sao lan tràn du khách. Chính vì thế nếu thích hợp đi rửa ráy biển kho bãi Sao thì chúng ta nên đi sớm khi thuê được võng nghỉ ngơi.

*

ĐẶT NGAY

11. Bến bãi Khem – Cảnh Đẹp bãi biển Phú Quốc

Bãi Khem – bãi tắm biển còn hoang sơ, cát trắng xóa và mịn như bột. Nằm phía Nam đảo Phú Quốc, biện pháp Dương Đông 25km, bí quyết cảng An Thới 5km. Tại đây chăm bán những món cá nướng với gỏi cá trích với giá khá rẻ. Chúng ta cũng có thể ghé ăn quán Cúc Mân nếm món cồi biên mai rồi ngả lưng thư thái trên võng. Thưởng thức thủy sản tươi sống cùng cùng ngắm nhìn và thưởng thức cảnh trời hải dương xanh bờ cát trắng thì thiệt tuyệt.

*
Bãi KhemĐặt Tour Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

12. Bãi tắm biển Cây Dừa – bãi tắm biển Cây Dừa Phú Quốc

Bãi biển khơi Cây dừa – điểm đến lựa chọn thú vị cho hầu như du khách. Dừa ở chỗ này quanh năm lan bóng mát hiền lành hòa dọc từ bãi. Có nhiều lúc tán dừa đung mang đi gió, soi mình xuống mặt biển lớn xanh. đầy đủ hàng dừa cùng với những ghềnh đá nhấp nhô, ngọn đồi xa xa tạo nên bức tranh phải thơ, êm dịu, làm say lòng du khách. Cùng ngắm nhìn bờ cát trắng mịn, trải dài với nước biển cả trong xanh, có thể soi tận đáy. Thiệt là tuyệt vời nếu được tắm bản thân trong dòng nước mát hoặc cùng bạn thân đồng đội đi dạo, vui chơi dọc theo bến bãi biển. đường nét tự nhiên, hoang sơ, không bị tác động nhiều của con bạn nên làm cho du khách xúc cảm dễ chịu, gần cận hơn với thiên nhiên.

*

ĐẶT NGAY

13. Bến bãi Trường – các Cảnh Đẹp Của Phú Quốc

Bãi Trường liên tục là điểm đến lựa chọn không thể bỏ qua trong chuyến du ngoạn Phú Quốc. Kho bãi Trường là sự việc lựa chọn hoàn hảo vì bãi Trường đẹp nhất với mặt biển cả tĩnh lặng, sóng gợn lăn tăn. Đặc biệt, đó là điểm nhìn hoàng hôn đẹp nhất đảo, bầu trời chuyển sắc và phản chiếu cùng bề mặt biển, khiến cho hiệu ứng hết sức đẹp mắt.

*
Bãi TrườngĐặt Tour Online trên Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

14. Bến bãi Ông Lang – Phú Quốc có Cảnh Gì Đẹp

Bãi Ông Lang gồm vị trí ở giữa bãi tắm biển Gành Dầu và thị xã Dương Đông. Nơi gồm có ghềnh đá cheo leo hút mắt và không gian thì thư giản, êm đềm và hoang sơ đến lạ thường. Bởi vì hoang sơ nên bạn hoàn toàn có thể câu cá, bắt sứa có tác dụng thực phẩm. Hoặc lặn biển, chèo thuyền nhằm giải trí, cũi thì có thể dễ dàng kiếm trên bờ. Cùng mái ấm gia đình và đồng đội đến phía trên thưởng thức thủy hải sản tươi sống của Phú Quốc và ngắm nhìn và thưởng thức hoàng hôn buông xuống thì thật lãng mạn.

*
Bãi Ông LangĐặt Tour Online trên Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch thăm quan Nam Đảo và Đông Đảo Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

15. Biển cả Bà Kèo – bãi biển Bà Kèo Phú Quốc

Biển Bà Kèo nằm ở gần trung tâm thị trấn Dương Đông. Bãi biển tập trung phần nhiều các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên đảo. Do khung cảnh lãng mạn, nước biển trong veo cùng bờ cát mịn. Gồm vị trí tiện lợi nên chỗ đây lúc nào cũng thu hút không ít khách du lịch, tốt nhất là du khách nước ngoài. Cũng giống như các bãi tắm biển khác, đại dương Bà Kèo là 1 nơi ngắm nhìn cảnh vật hoàng hôn hùng vĩ, tráng lệ tại Đảo Ngọc. Mọi khi hoàng hôn buông xuống sản xuất một cảm hứng rất thi vị khi được chiêm ngưỡng.

*
Biển Bà KèoĐặt Tour Online tại Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch tham quan Nam Đảo cùng Đông Đảo Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

16. Bến bãi Cửa Cạn – bãi biển Cửa Cạn Phú Quốc

Bãi cửa Cạn cũng là một bãi biển còn khá hoang sơ trên Phú Quốc. Là quanh vùng sông cửa ngõ Cạn đổ ra biển. Kho bãi có chiều dài khoảng tầm 3km ban đầu từ cửa sông tới khu vực khách sạn win Lợi. Bãi cách thị trấn Dương Đông khoảng tầm 10km. Đến bến bãi Cửa Cạn, bạn sẽ thấy mọi ngôi nhà với đậm phong thái sông nước miền tây nam Bộ ở dọc theo kè sông Cửa Cạn kéo dài tới bến bãi biển. Đây là nơi quan trọng đặc biệt khác lạ bạn hãy nhờ rằng chụp hình ảnh để giữ lại khung cảnh này nhé.

Xem thêm: Du Lịch Sapa Tháng 9 Dành Co Tín Đồ Mê Xê Dịch, Thời Tiết Sapa Tháng 9

*
Bãi cửa CạnĐặt Tour Online trên Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour thăm quan Nam Đảo cùng Đông Đảo Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

17. Bến bãi Dài – các Cảnh Đẹp Ở Đảo Phú Quốc

Bãi Dài – bãi Trường nghe dường như hao hao kiểu như nhau vị đều là “dài”. Cơ mà thực tế đây là hai kho bãi biển trọn vẹn khác nhau sống Phú Quốc. Bãi Dài này còn có độ dài lên đến 15km, kéo dài từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn.Với làn nước biển cả trong xanh, bãi bờ cát trắng xóa mịn tinh khôi. Size cảnh bao quanh vô thuộc xinh đẹp. Bãi Dài được tạp chí Fobes xếp hạng là 1 trong những trong 13 bến bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chừng ấy thôi cũng chính là quá đủ để thu hút bạn mang lại thăm bãi tắm biển đẹp vào loại số 1 ở Phú Quốc này rồi đề xuất không nào?

*
Bãi DàiĐặt Tour Online trên Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Nam Đảo cùng Đông Đảo Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

18. Suối Tranh – Suối Tranh Phú Quốc

Suối Tranh vừa lòng thành từ đông đảo khe nước nhỏ tuổi chảy từ bên trên núi Hàm Ninh, bao gồm chiều nhiều năm 15km. Đến Suối Tranh bạn sẽ cảm nhận những khu rừng mát rượi, rêu phong, hơi nước non lành. Xen lẫn với điều đó là giờ róc rách nát chảy, giờ đồng hồ vọng xa sát của nước đổ. Sự êm ả của loại suối với sự tĩnh lặng, tinh khôi của quần thể rừng chắc chắn sẽ khiến bạn bao gồm một cảm hứng rất khác so cùng với các địa điểm du định kỳ khác. Chúng ta cũng có thể lên đến nguồn suối để tổ chức cắm trại, rửa ráy suối, ngắm thác cùng chụp những bức hình kỉ niệm. Đây là điểm đến chọn lựa có cả “rừng vàng”, “biển bạc” mà bạn mong muốn đợi.

*
Suối TranhĐặt Tour Online trên Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch tham quan Nam Đảo cùng Đông Đảo Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

19. Suối Tiên – Suối Tiên Phú Quốc

Suối Tiên được khởi đầu từ một khe núi xuống. Nước suối chảy len lủi theo núi đá, đoạn dưới suối tạo thành một thác nhỏ và một hồ nước khá rộng. Vũng nước nơi đây trong ráng và đuối lạnh đề nghị được nhiều du khách thích thú chắt lọc làm chỗ để tắm và vui chơi. Tại vũng nước này, du khách tha hồ lượn lờ bơi lội giữa vũng nước mát giá buốt xua chảy đi mệt nhọc mỏi. Hoàn toàn có thể đưa lưng vào thác nước nhằm nước mát xa sống lưng thật là tốt vời.

Xung quanh suối là rừng nguyên sinh nên cây trồng um tùm tạo thành không gian lạnh mát và thoải mái. Hai bên suối đầy phần nhiều cây Sim – trái Sim được hái về có tác dụng mật Sim với rượu Sim. Trường đoản cú tay mình hái hồ hết trái sim tươi chín trên cây để hưởng thụ cũng là thú vui vô cùng lạ so với du khách đến đây. Cảnh đẹp nhất ở Phú Quốc này vẫn làm các bạn thư giản nhất.

*
Suối TiênĐặt Tour Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan Nam Đảo với Đông Đảo Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

20. Suối Đá Bàn – Suối Đẹp Ở Phú Quốc

Suối Đá Bàn – khi mũi nhọn tiên phong tháng 5 mang lại tháng vào cuối tháng 11. Vì chưng thời điểm đó là mùa mưa buộc phải nước ở chỗ này rất nhiều. Cây cối được tiếp thêm sức sống xanh tươi, thác nước rã tung bọt trắng xoá giỏi đẹp. Còn vào mùa khô thì lòng suối trơ đá ra. Hầu như khối đá hình bàn hiển thị giúp lữ khách tất cả thể chiêm ngưỡng hết sự kỳ vĩ của suối. Dù lấn sân vào mùa làm sao thì suối Đá Bàn cũng có thể có nét rất đẹp riêng. Lúc đến đây, du khách sẽ còn được tận mắt ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Hòa mình vào trong không gian trong lành mát mẻ. Đặc biệt, chỗ đây còn rất thích hợp do khác nước ngoài tới cắn trại, tổ chức tiệc nướng bên cạnh trời ngay bên cạnh con suối.

*
Suối Đá BànĐặt Tour Online tại Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch tham quan Nam Đảo và Đông Đảo Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

21. Suối Đá Ngọn – Những nhỏ Suối Ở Phú Quốc

Suối Đá Ngọn nằm ở Đông Bắc hòn đảo Phú Quốc.Với 7 thác nước, suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến hút hồn vì vẫn chính là một kín cho những du khách thích tìm hiểu và ưa mạo hiểm. Sự hoang vu của bé suối này sẽ khiến bạn mê mẩn. Nếu như bạn là người yêu thích mạo hiểm thì nên đến con suối này khám phá nhé. Bạn sẽ ngắm chú ý được vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên trù phú như thế nào.

*
Suối Đá NgọnĐặt Tour Online tại Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch thăm quan Nam Đảo cùng Đông Đảo Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

22. Vườn tổ quốc Phú Quốc – phong cảnh Phú Quốc

Vườn giang sơn Phú Quốc – nơi bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những cánh rừng nguyên sinh cùng với thảm động, thực vật đa dạng. Càng lấn sân vào sâu, giờ đồng hồ suối rã róc rách, giờ líu lo của rất nhiều loài chim hiếm càng rõ ràng. Hình hình ảnh những ngọn đồi phủ đầy cây xanh hiện thật kì vĩ.Vườn giang sơn Phú Quốc là một trong những vườn giang sơn khu vực Nam cỗ – bảo quản được nguyên vẹn vùng rừng núi già nguyên sinh. Cùng vẻ rất đẹp hoang sơ của rừng, biển, suối với núi đồi. Bao gồm thế, địa điểm đây trở thành địa điểm tham quan, du ngoạn vô cùng hấp dẫn với những du khách. Đặc biệt là phần nhiều ai tê mê chinh phục, yêu thiên nhiên.

*
Vườn tổ quốc Phú QuốcĐặt Tour Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm cảnh Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

23. Mũi Gành Dầu – bãi biển Gành Dầu Phú Quốc

Mũi Gành Dầu – Mũi đất nhô ra biển tây bắc đảo. Chỗ đây thu hút khác nước ngoài bởi vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên hoang sơ và đặc thù nhất. Tự đây rất có thể nhìn phiêu lưu hải giới của Campuchia. Gành Dầu có kho bãi tắm hình cánh cung trải lâu năm 500m. Đây cũng là nơi thưởng thức thủy sản tuyệt vời mang đến du khách. đã thật tuyệt ví như thưởng thức thủy hải sản ở địa điểm này và ngắm nhìn cảnh đẹp ở Phú Quốc hoang sơ.

*
Mũi Gành DầuĐặt Tour Online trên Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

24. Mũi Dinh Cậu – bãi biển Dinh Cậu Phú Quốc

Mũi Dinh Cậu – một chiến hạ cảnh lừng danh ở Phú Quốc. Mũi Dinh Cậu nằm ở tại thị trấn Dương Đông, khoảng 5 phút quốc bộ từ chợ Dương Đông. Đặc biệt, ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu là vấn đề mà bất kể du khách nào thì cũng không bắt buộc bỏ qua.

*
Mũi Dinh CậuĐặt Tour Online trên Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm cảnh Nam Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

25. Quần Đảo An Thới – bãi biển An Thới Phú Quốc

Quần hòn đảo An Thới gồm 15 hòn đảo lớn nhỏ nằm dọc theo hướng Tây Nam. Các bạn sẽ thấy nơi đây phù hợp cho các hoạt động du kế hoạch như: tò mò thiên nhiên, câu cá, câu mực, bơi và lặn biển,… một số đảo khủng trong quần đảo An Thới tất cả tên: Hòn Dân, Hòn Dừa, Hòn Rọi, Hòn Thơm, Vang, Móng Tay, Gầm Ghì, Mây Rút, Chân Quí. Các vị trí đẹp hoang sơ như thế luôn luôn phải có hoạt động ngắm nhìn cảnh vật được.

*
Quần Đảo An ThớiĐặt Tour Online trên Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

26. Mũi Ông Đội – bãi biển Phú Quốc Đẹp

Mũi Ông Đội trở thành điểm đến chọn lựa tuyệt đẹp quan trọng bỏ qua 1 khi đã bước vào Phú Quốc. Vì vẻ đẹp mắt hoang sơ mà không kém phần thơ mộng. Vị trí đây bao gồm bãi bờ cát trắng mịn trải dài, các ghềnh đá đẹp nhất cùng đầy đủ rặng san hô lung linh sắc đẹp màu. Là rẻo đất hai mặt gần cạnh biển, Mũi Ông Đội tải vị trí khôn cùng đặc biệt. Vị trí hiếm bao gồm trên trái đất mà du khách hoàn toàn có thể ngắm khía cạnh trời mọc cùng lặn ở và một tọa độ.

*
Mũi Ông ĐộiĐặt Tour Online tại Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

27. Bãi biển Vũng bầu – bãi tắm biển Vũng bầu Phú Quốc

Bãi biển cả Vũng Bầu – bãi biển khá đẹp. Nước biển khơi rất xanh ngắt vào cả mùa mưa và mùa khô. Đặc biệt đứng từ bãi tắm biển này chúng ta có thể phóng tầm góc nhìn thấy hòn Móng Tay. Bãi biển này còn tương đối hoang sơ. Xung quanh bao hàm tầng thực vật còn tương đối nguyên vẹn kết phù hợp với nhau như: các loại cây thân gỗ, mọi cây cọ, dương tốt dừa mọc rải rác khắp nơi. Khi tắm đại dương thỉnh thoảng chúng ta có thể bắt chạm mặt những bé sao biển, ốc xà cừ và một vài loại nhím đại dương trên cát. Đừng quên cho đây để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của chính nó nhé.

*

ĐẶT NGAY

28. Hòn Đồi Mồi – bãi tắm biển Nào Ở Phú Quốc Đẹp Nhất

Hòn Đồi Mồi – Nơi các bạn sẽ có yêu cầu thú vị như thả mình vào thiên nhiên. Chỉ việc bơi ngang bụng thôi là tất cả đến hàng lũ cá nhỏ dại như lòng bàn tay, vằn trắng đen bơi bao phủ bạn. Mặt biển lớn trong xanh, bạn như đã hòa vào cả thiên nhiên giữa trời nắng và nóng dịu.Chiều tới, bạn cũng có thể lên ca-nô vài phút để tham quan xanh hòn đảo bé dại Đồi Mồi. Tương đối nhiều điều thú vị đang chờ bạn tìm hiểu ở hòn Đồi Mồi này.

*
Hòn Đồi MồiĐặt Tour Online tại Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

29. Hồ nước Dương Đông – hồ hết Cảnh Đẹp Phú Quốc

Hồ Dương Đông – bao bọc hồ này không còn có chiến thắng và tín đồ sinh sống. Bởi vì vậy đây đã là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm tìm một không khí yên tĩnh. Trong Hồ gồm đủ một số loại cá, rất háu nạp năng lượng hơn nữa. Xung quanh khoanh vùng bờ hồ còn có khá nhiều những tảng đá lớn bằng phẳng, nhô xuất hiện nước. Các bạn sẽ không khó để sở hữu được một chỗ tuyệt vời nhất để vừa câu cá vừa thưởng thức hải sản nướng trên đây.

Gần hồ có một bức tường cao sát 30m, dốc nghiêng thoai thoải. Nếu như bạn đi giỏi có thể trèo lên đỉnh nhằm ngắm toàn cảnh hồ Dương Đông. Đừng quên đứng tên mình bên trên vách tường này như là một kỷ niệm bạn đã từng đến đó đây. Nếu bao gồm bè phao, bạn hãy mang theo để trải nghiệm cảm giác có một không nhị chèo bè. Mày mò Hồ Dương Đông với lênh đênh cùng bề mặt nước ngắm nhìn cảnh vật rừng Phú Quốc nhé. Nơi đây vẫn là vị trí lý tưởng để các bạn ngắm cảnh rất đẹp ở Phú Quốc đấy.

*
Hồ Dương ĐôngĐặt Tour Online tại Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

30. Mũi Đất Đỏ – Bãi biển cả Hoang Sơ Phú Quốc

Mũi Đất Đỏ – một bãi biển đẹp có tiềm năng phân phát triển phượt rất cao thuộc thị xã An Thới. Bãi biển có chiều dài khoảng 1,2 km được ôm bởi 2 ngọn núi cùng với 2 mũi Đất Đỏ và mũi Ông Bốn. Đây là một trong những bãi tất cả cát trắng, mịn, độ dốc thoải rất phù hợp cho cải tiến và phát triển du lịch. Dựa vào đó, nước biển cả thì luôn trong xanh thật sạch sẽ và tươi mát, không khí trong lành, khí hậu ổn định ôn hòa, độ ẩm vừa phải. Tất cả những yếu tố về cảnh quan và thời tiết thường rất thích hợp để mái ấm gia đình hoặc nhóm chúng ta cùng nghỉ dưỡng trong năm nay.

*
Mũi Đất ĐỏĐặt Tour Online tại Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

Trên đây là tổng hòa hợp 30 điểm đến lựa chọn có cảnh đẹp mắt Phú Quốc khiến cho bạn mê mẩn. Đảo ngọc nhỏ dại bé dẫu vậy không hề nhỏ tuổi đâu nhé. Đừng quên cùngmyalbum.vn khám phá nhiều hơn những điểm đến lựa chọn ở hòn đảo Phú Quốc này.

Tham Khảo Thêm giá chỉ Vé Tham Quan, Tour Daily Phú Quốc:
Tour Hòn khô – Lặn ngắm San Hô585.000
Câu Cá, Lặn Ngắm san hô Phía Bắc/Nam Đảo374.000
Tour Câu Mực Đêm & Ngắm Hoàng Hôn330.000
Tour tham quan du lịch Bờ Phía Bắc Đảo420.000
Tour tham quan du lịch Bờ Phía Đông và Nam Đảo270.000
Tour du lịch tham quan Bờ Phía phái nam Đảo & Cáp Treo750.000
Tour 2 Đảo (Hòn Móng Tay – Hòn Dăm Ngang Hoặc Hòn Mây Rút)500.000
Tour 3 Đảo (Hòn Móng Tay – Hòn Dăm Ngang – Hòn Mây Rút)700.000
Tour Leo Núi & Lặn Ngắm san hô Hòn Rỏi1.610.000
Tour mày mò Vườn Quốc Gia, Rừng Nguyên Sinh & Sông Rạch Tràm Bắc Đảo1.150.000
Tour Ca Nô 5 Đảo – Cáp Treo – Sunset Sanato820.000
Liên Hệ tư Vấn du ngoạn Toàn Quốc trên Đây:
*

Bài viết liên quan