Mỗi năm, điểm đến chọn lựa này ham mê đông khác nước ngoài ghé thăm. Tour xe sở hữu địa hình là bề ngoài khám phá được nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Cánh đồng muối ở bolivia


*

Salar de Uyuni là cánh đồng muối lớn số 1 thế giới, trải lâu năm 10.500 km2 thuộc cao nguyên trung bộ Altiplano (Bolivia). Cánh đồng muối này hình thành do cao nguyên Altiplano không tồn tại cửa thoát nước, bởi vậy khi bốc tương đối nước dưới ánh khía cạnh trời tương khắc nghiệt, lớp muối và canxi sunfat vẫn còn đấy sót lại xung quanh đất. Cùng với gió, phần lớn đụn muối ở chỗ này liên tục thay đổi theo thời gian. Ảnh: Los Angeles Times.
*

Thời điểm đẹp nhất để tham quan nơi đó là ngay sau mùa mưa (từ tháng 12 mang lại tháng 3). Trong thời hạn này, làn nước đã biến chuyển Salar de Uyuni thành một tấm gương khổng lồ, bội nghịch chiếu vạn vật và mây trời. Ảnh: Shutterstock.
*

Nằm rải rác mọi cánh đồng muối hạt là phần đa ngọn núi lửa còn sót lại, chúng tạo nên thành các chấm đen rất nổi bật giữa khung cảnh trắng xóa. Đến đây, du khách cũng phát hiện những dấu vết của san hô và vỏ ốc xung quanh, bởi từ thời điểm cách đây khoảng 40.000 năm, toàn cục khu vực này là 1 trong những hồ nước mặn khổng lồ. Ảnh: Juan Martinez.

Xem thêm: Vé Máy Bay Từ Tphcm ( Sài Gòn Vinh, Vé Máy Bay Sài Gòn Vinh Giá Rẻ Chỉ Từ 399


*

Khí hậu ở chỗ này rất tự khắc nghiệt, đêm tối trời giá buốt buốt, gồm gió bự và lượng mưa chỉ đạt tới mức 400 mm/năm. Xương rồng khổng lồ là loại cây duy nhất rất có thể sống trong đk thời tiết này. đa số cây xương rồng có thể cao 10 m cùng tuổi thọ khoảng tầm 300 năm. Mặc dù nhiên, tốc độ cách tân và phát triển của loại thực đồ gia dụng này tương đối chậm. Tưng năm xương rồng to con chỉ rất có thể cao thêm 1-2 cm. Ảnh: Shutterstock.
*

Cánh đồng muối bột là điểm phượt nổi tiếng độc nhất của Bolivia. Từng năm, điểm đến thu hút đông khác nước ngoài ghé thăm. Cách phổ cập để khám phá vùng đất này là tour xe download địa hình. Từng tour có tối nhiều 6 người. Bạn cần mang đủ áo ấm, túi ngủ đêm, áo mưa, ủng, kem phòng nắng, đầy đủ phụ kiện giảm tác động của ánh phương diện trời cho tới mắt cùng da. Ảnh: Danialvares, roycebairphoto.
Nếu mang đến đây, bạn nên trải nghiệm nghỉ dưỡng tại khách sạn muối nổi tiếng trong khu vực vực. Vì vị trí địa lý khó khăn cho vấn đề vận chuyển nguyên đồ dùng liệu, người dân địa phương đã tạo ra những viên gạch ốp từ các khối muối. Bên cạnh ra, giường, bàn, đơn vị vệ sinh cũng rất được làm từ vật liệu này.
thiết yếu trị xóm hội quả đât kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa vui chơi quy định du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống công ty Ô sơn - Xe vật dụng mắt nhìn Multimedia technology Podcast