Với món này các bạn không phải mất không ít thời gian và lại có được một món ngon và nhiều bồi bổ và thừa hưởng ứng của tất cả các thành viên gia đình bạn.Hãy cùng công ty chúng tôi học tức thì cáchlàm món gà tẩm bột rán giòn ngôn ngất xỉu ngây ngay và luôn nào.

Bạn đang xem: Cánh gà tẩm bột rán

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– giết mổ gà: đùi gà, ức gà

– 2 trái trứng con gà ta

– Bột cừu giòn: 1 gói.


*

*

– Gừng tươi để nguyên vỏ, rửa sạch, đem giã nhỏ. Trứng gà đánh tan, nhớ quăng quật thêm một chút xíu muối.

Bột rán giòn, bột cừu xù đổ ra 2 đĩa riêng.

– Cho hỗn hợp bột mì vào trong túi ni lông, cho tiếp đùi gà, cánh con kê vào túi. Xóc xóc túi ni lông chứa các thành phần hỗn hợp bột mỳ, đùi gà, cánh gà. Sau đó lăn miếng con gà qua bát trứng. Rồi lăn tiếp qua bột cừu xù tính đến khi không còn bột, không còn thịt. Với phương pháp làm món kê tẩm bột rán giòn chúng ta nên dùng tay xáo trộn để bột bám khắp lên giết thịt gà.

Xem thêm: Gợi Ý 4 Cách Làm Nộm Rau Má Chay, 2 Cách Làm Nộm

*

– Bước tiếp sau của cách làm món kê tẩm bột cừu giòn là bắc nồi (nên lựa chọn chảo lòng sâu) lên nhà bếp để chiên. Đợi lúc chảo nóng thì buông bỏ dầu ăn uống vào, đổ những dầu để ngập không còn được miếng thịt trong dầu vậy nên món ăn uống sẽ ngon hơn.

– Dầu sôi, chúng ta gắp từng miếng thịt gà lăn qua bột bắp đã trút riêng, tiếp nối cho vào chảo dầu.

– lúc chiên, vặn vẹo lửa cháy vừa, hòn đảo đều 2 mặt cho thịt gà được chín hồ hết và giòn hơn.

– thấy lúc từng miếng gà có màu rubi nâu, lớp da đang xém quà là món thịt kê tẩm bột cừu giòn đã ngừng rồi đó.

*

Cả nhà bạn sẽ phải quá bất ngờ với giải pháp làm món kê tẩm bột cừu giòn này, từng miếng từng miếng gà giòn rụm, ngon bất tỉnh nhân sự ngây, người nào cũng trầm trồ trước tài nấu nạp năng lượng của bạn. đặc trưng nhất là gia đình bạn đã sở hữu một bữa tiệc thật ngon, thăng hoa và ấm áp đúng không nào. Còn do dự gì nữa mà không theo chân công ty chúng tôi vào bếp nào.