CANO 10 CHỖ

 

Theo phân tích của các chuyên gia du lịch, với cảnh quan sông vịnh cùng biển hòn đảo tuyệt đẹp, thời tiết thuận lợi, nguồn khách hàng dồi dào, tiềm năng để cách tân và phát triển dịch vụ du ngoạn trên sông nước ở vn là khôn cùng lớn. Chúng ta còn do dự gì nữa, hãy tậu ngay ca nô nhằm để việc kinh doanh du lịch của người sử dụng trở nên dễ dàng.

Bạn đang xem: Cano du lịch

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Chiều dài: 6,1m

Chiều rộng: 2,4m

Chiều cao mạn: 0,9m

Sức chở: 10 khách hàng + 2 thuyền viên

Máy chính ngoài: 1x115HP Yamaha

Vận tốc: 10 hl/h

Cấp tàu: VR - SI

 

BỐ TRÍ CHUNG 

 

*

 

NỘI THẤT

 

*

*

*

 

HẠ THỦY

 

*

*

 

Ca nô là gì?

 

Ca nô là thuyền máy cỡ nhỏ, mạn cao, tất cả buồng máy, buồng lái, sử dụng chạy bên trên quãng con đường ngắn.

 

Ca nô làm cho từ composite sử dụng cho câu hỏi tuần tra, du ngoạn trên sông hồ, vịnh kín...

 

3 vấn đề đặc trưng khi khi tìm tới dịch vụ chăm về bảo trì sửa chữa ca nô, du thuyền

 

+ thời hạn trên thị trường: nên chọn những đơn vị chức năng có thời gian giao hàng khách hàng càng thọ càng tốt, chính vì họ sẽ sở hữu được những kinh nghiệm thực tế, đảm bảo tất cả phần lớn hư hỏng phần đông được sửa đổi một cách hoàn hảo. Bởi vì giữa triết lý và thực tiễn hoàn toàn khác xa nhau, vày đó nếu bạn bạn đã tìm kiếm dịch vụ chuyên duy trì và sửa chữa các ca nô, du thuyền thì nên khám phá thời gian vận động là bao lâu.

 

+ các phụ kiện đi kèm theo: Trong quá trình sửa chữa ca nô, du thuyền chắc chắn là yêu cầu phải sửa chữa các linh kiện, ví như như mua bên ngoài thì vừa mất thời gian mà còn có giá cao hơn nữa từ 5 cho 7%. Hầu hết nơi hoạt động bài bản về dịch vụ đổi tiền sửa chữa truyền thống thường luôn có sẵn để nỗ lực thế, giá thành hợp lý ngoại giả nhiều hối hả hoàn thiện thành phầm của bạn. 

 

+ bốn vấn: Đây là một trong khâu đặc biệt quan trọng đầu tiên để chúng ta cũng có thể hình dung được khu vực này thao tác làm việc có bài bản hay không. Nếu như như cảm thấy nhân viên đưa ra phần đông mục sửa đổi mập mờ và không chọn thì tốt nhất nên đi cho một đơn vị khác.

 

Đến cùng với S.H.Y, quý khách hàng sẽ bằng lòng với những tính năng tiêu biểu của sản phẩm 

 

- bền bỉ theo thời gian với môi trường biển, không xẩy ra ăn mòn với điện phân.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Nước Lèo Thơm Ngon Đậm Đà Đúng Chuẩn Miền Tây Sông Nước

 

- Dễ tạo vẻ theo yêu thương cầu, tất cả độ bóng mặt phẳng cao.

 

- có tính trơ cùng với sinh đồ dùng biển, độ bí mật nước khôn xiết cao, thời gian chịu đựng cơ học cao.

 

- Dễ thi công và sửa chữa, giá cả bảo chăm sóc thấp.

 

- Công ty công ty chúng tôi có 3 xưởng sản xuất mập với không hề thiếu máy móc và nhân sự để có thể chế tạo các sản phẩm có kích cỡ lớn như nhà mặt hàng nổi sức đựng 300 - 400 khách, du thuyền 20-30 phòng, tàu cao tốc chở 250 - 300 khách. Với nhà xưởng hiện có, cùng 1 lúc chúng tôi có thể thi công 2 - 3 thành phầm lớn với kích thước như đang mô tả.

 

- Đồng thời, chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì tàu, du thuyền, cano theo yêu cầu của khách hàng.

 

Nếu bạn đang tìm một 1-1 vị THIẾT KẾ - CHẾ TẠO - SẢN XUẤT canodu thuyền, tàuthuyền nhà hàng nổithuyền hotel nổi uy tín quality thì hãy liên hệ ngay cho việc đó tôi. Công ty Du Thuyền chiến mã Biển myalbum.vn với đội ngũ công nhân lành nghề, bao gồm kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề sản xuất các thành phầm bằng vật liệu composite, shop chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao do khách hàng đưa ra. Còn trông đợi gì nữa nhưng mà không cấp tốc tay contact ngay cho chúng tôi để được support nhanh chóng tương tự như hưởng hầu như ưu đãi xuất xắc vời.