Ngày quốc tế Thiếu nhi 2022 đang tới rồi! ngoài ra món quà đến bé, mẹ hãy nhờ rằng dành tặng bé bỏng những tấm thiệp và đầy đủ lời chúc 1-6 thiệt hay cùng ý nghĩa. Trong bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ có đến cho bạn 50+ lời chúc 1-6 quốc tế thiếu nhi hay và chân thành và ý nghĩa nhất.

Bạn đang xem: Câu chúc 1/6 cho bé


Những lời chúc tết thiếu nhi 1-6 cho con yêu

1. Nhân ngày 1 mon 6, bố mẹ chúc con yêu luôn luôn mạnh khỏe, học xuất sắc và ngoan ngoãn. Con luôn luôn là niềm từ hào của cha mẹ. Mãi yêu con!

2. Chúc hoàng tử của chị em có một ngày nước ngoài Thiếu nhi thật các niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một trong thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Bà mẹ yêu con!

3. Cún con của mẹ! bây giờ là 1/6, bà bầu chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật những và duy trì mãi thú vui xinh bên trên môi. Cha mẹ yêu con nhiều lắm.

4. Chúc thiên thần của phụ huynh có một ngày quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, có tương đối nhiều quà, siêng ngoan, học tập giỏi.

5. Ngày đầu năm mới 1/6 đã về. Bố mẹ chúc nhỏ nhắn yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được không ít quà.

6. Không chỉ riêng ngày nước ngoài Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào bé yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chanh Muối Tại Nhà Cực Dễ, Cách Làm Chanh Muối Vàng Ươm, Thơm Lừng

*
*
*
*
*
*

15. If money could buy happiness, everyone would go back lớn their childhood with all the money they have. Childhood is awesome like every child is. Happy children’s day!

(Nếu như tiền rất có thể mua được hạnh phúc thì mọi người sẽ dùng toàn bộ số tiền mình bao gồm để trở lại làm một đứa trẻ. Thời tuổi thơ kỳ diệu giống như những đứa trẻ em vậy. Chúc mừng ngày của con!)

16. My love, we will not congratulate 1/6 days, parents will make all your days of your life are the best 1/6 days.

(Chúng ta sẽ không còn chúc mừng ngày 1/6 đâu con yêu, ba bà bầu sẽ làm cho mỗi ngày của bé đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất!)

17. Parent would like to see you lớn become a little docile , lovely & truly learn the good things!

(Bố mẹ hy vọng con sẽ là một đứa trẻ chuyên ngoan, dễ thương và hãy học phần nhiều điều thực sự tốt đẹp nhé!)

18. Mom did not buy anything for you. I‘’ll give you one day to play và chat with you! Happy children grow up quickly, docile, good student.

(Mẹ chẳng sở hữu gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để đùa và truyện trò cùng con! Chúc các con cấp tốc lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé.)

19. Whatever you grow up khổng lồ be, you are still our children, & the one most important of all the things we can give to lớn you is unconditional love.

(Bất kể nhỏ lớn nạm nào thì con vẫn luôn là con của tía mẹ, cùng thứ đặc biệt quan trọng nhất trên tất cả mà cha mẹ có thể cho bé đó đó là tình yêu vô điều kiện.)

20. May the innocence in children’s hearts make this world a better place. Happy Children’s Day 2021!

(Nguyện cho việc ngây thơ vào trái tim của không ít đứa trẻ để giúp đỡ thế giới này đổi mới một nơi giỏi đẹp hơn. Chúc mừng Ngày trẻ nhỏ năm 2021!).

Trên trên đây là bài viết những lời chúc 1-6 ngày nước ngoài thiếu nhi xuất xắc và ý nghĩa sâu sắc nhất giành cho các bé. Chúc mái ấm gia đình bạn gồm một ngày thế giới Thiếu nhi thật ý nghĩa sâu sắc và hạnh phúc!