Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2022 sắp đến rồi! Ngoài những món quà cho bé, mẹ đừng quên dành tặng bé những tấm thiệp và những lời chúc 1-6 thật hay và ý nghĩa. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 50+ lời chúc 1-6 Quốc tế thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất.

Đang xem: Câu chúc 1/6 cho bé

Những lời chúc tết Thiếu nhi 1-6 cho con yêu

1. Nhân ngày 1 tháng 6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Mãi yêu con!

2. Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!

3. Cún con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.

4. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi.

5. Ngày Tết 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.

6. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chanh Muối Tại Nhà Cực Dễ, Cách Làm Chanh Muối Vàng Ươm, Thơm Lừng

*
*
*
*
*
*

15. If money could buy happiness, everyone would go back to their childhood with all the money they have. Childhood is awesome like every child is. Happy children’s day!

(Nếu như tiền có thể mua được hạnh phúc thì mọi người sẽ dùng tất cả số tiền mình có để quay về làm một đứa trẻ. Thời tuổi thơ kỳ diệu hệt như những đứa trẻ vậy. Chúc mừng ngày của con!)

16. My love, we will not congratulate 1/6 days, parents will make all your days of your life are the best 1/6 days.

(Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1/6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất!)

17. Parent would like to see you to become a little docile , lovely and truly learn the good things!

(Bố mẹ mong con sẽ là một đứa trẻ chăm ngoan, đáng yêu và hãy học những điều thực sự tốt đẹp nhé!)

18. Mom did not buy anything for you. I‘’ll give you one day to play and chat with you! Happy children grow up quickly, docile, good student.

(Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé.)

19. Whatever you grow up to be, you are still our children, and the one most important of all the things we can give to you is unconditional love.

Xem thêm: Senior Manager Là Gì ? Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết Cho Newbie

(Bất kể con lớn thế nào thì con vẫn là con của bố mẹ, và thứ quan trọng nhất trên tất cả mà bố mẹ có thể cho con đó chính là tình yêu vô điều kiện.)

20. May the innocence in children’s hearts make this world a better place. Happy Children’s Day 2021!

(Nguyện cho sự ngây thơ trong trái tim của những đứa trẻ sẽ giúp thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Chúc mừng Ngày trẻ em năm 2021!).

Trên đây là bài viết những lời chúc 1-6 ngày quốc tế thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất dành cho các bé. Chúc gia đình bạn có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật ý nghĩa và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *