Tour câu mực tối ở Phú Quốc là thú vui thanh nhã của người dân bản địa. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn thư giãn và gồm dịp khám phá đại dương. Kế tiếp là có cơ hội hiểu thêm về cuộc sống ngư phủ. Điều thú vui nhất là anh em quây quần với mọi người trong nhà cùng hưởng thụ những nhỏ mực, nhỏ cá do thiết yếu mình câu được. Liệu có còn gì khác hấp dẫn bằng những con mực tươi rói vừa kéo lên, đem nướng trên nhà bếp than hồng. Hầu hết hơi lửa rừng rực làm cháy xém từng râu mực, bốc lên hương thơm thơm phưng phức như tất cả sức gợi cảm làm ai nấy cũng thèm thuồng với háo hức.

Bạn đang xem: Câu mực phú quốc

Hãy thử tượng tượng bạn cầm một bé mực nóng giãy xé ra, chấm vào chén muối tiêu chanh rồi bỏ vào miệng nhai tự từ, loại dai dai của mực quyện vào vị thơm ngọt đậm đà, ngấm vào chân răng, rộng phủ khắp đầu lưỡi. Nó gồm chút gì thơm thơm, nồng nồng với sâu lắng đậm chất mùi biển.

Tour câu mực tối Phú Quốc đáng để những hiểu biết 1 lần

Có rất nhiều nơi gợi cảm cho các bạn để câu cá mực đêm tại Phú Quốc như bến bãi Sao, quần đảo An Thới xuất xắc ngay trên Dinh Cậu vì đấy là những quần thể vực kín gió nước đại dương lặng buộc phải tập trung tương đối nhiều loài hễ thực vật để du khách rất có thể trổ tài search kiếm.Đi du lịch ở Phú Quốc, những hiểu biết trực tiếp tour câu mực Phú Quốc cùng ngắm hoàng hôn là đặc sản nổi tiếng nơi đây. Nếu như bạn đã bị cuốn hút bởi phần đông chú mực tươi rói trong xanh của Phú Quốc thì còn chần chờ gì nữa mà không book ngay cho mình một tour du lịch Phú Quốc nhằm cùng anh em và mái ấm gia đình trải nghiệm.Dưới đấy là lịch trình rõ ràng của tour câu mực tối ở Phú Quốc.


*

kế hoạch trình

Hoàng hôn là một trong những đặc sản của Phú Quốc mà chắc chắn khi mang đến đây chúng ta không thể nào bỏ qua mất khung cảng đẹp với lãng mạn đến mê hồn đó được. Cả một bầu trời hồng rực sẽ đem lại thật nhiều năng lượng để chúng ta tận hưởng cuộc sống thường ngày về đêm ở Phú Quốc. Một hoạt động vô cùng thú vị, được du khách yêu phù hợp là đề xuất ngắm hoàng hôn cùng câu mực bên trên biển, tour thu hút này có lịch trình như sau:

*
Câu mực đêm ảnh: thương mại dịch vụ Phú quốc

17:00 xe pháo Rooty Trip sẽ tới đón bạn đi tham gia tour câu mực đêm ở khách hàng sạn/resort.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Cát Bà 2 Ngày 1 Đêm Tự Túc, Du Lịch Cát Bà

18:00 Xe đến cảng, khác nước ngoài xuống tàu ổn định vị trí bước đầu tham gia trải nghiệm.

Ánh mắt ngắm nhìn và thưởng thức hoàng hôn xa xa, được khuyên bảo tự tay câu lên phần nhiều chú mực còn tươi rói che lánh, lênh đênh trên biển khơi để cảm nhận cái gió mát rượi cuốn bay hết những stress mệt mỏi hàng ngày là đầy đủ điều thú vị bạn sẽ được cảm nhận.

*
Mực tươi câu lên sẽ tiến hành chế phát triển thành và trải nghiệm trên tàu. Ảnh: minh họa

Tất cả thành quả đó câu được của các bạn sẽ được chế tao ngay trên tàu theo đúng sở thích để bạn trải nghiệm được ngon mồm hơn. Ko kể ra, túi tiền tour đã bao hàm bữa buổi tối trên tàu.

*
Câu mực đêm Phú Quốc. Ảnh: Bùi Duy Hoàng

21:00 xe đưa khác nước ngoài về khách sạn nghỉ ngơi, kết thúc chuyến trải nghiệm.

*

*


thương mại dịch vụ

Dịch vụ bao gồm:✅ Xe đưa đón✅Tàu du lịch✅ hướng dẫn viên✅ Nước suối✅ ban đêm trên tàu✅ Áo phao✅ lao lý câu mực

Dịch vụ không bao gồm:Các bỏ ra phí cá nhân và gây ra khác

Lưu ý: Vào mùa mưa từ thời điểm tháng 5 mang đến tháng 11, tàu khởi đầu từ Bãi Sao hoặc An Thới (không bao gồm ngắm hoàng hôn)