【TOP 10 】™ Khóa Học Certified Ethical Hacker Online Tốt Nhất 2020

Khóa Học Certified Ethical Hacker Online Tốt Nhất 2020. Ở đây chúng tôi đã liệt kê một số Khóa học Trực tuyến về Lấy cắp Đạo đức Tốt nhất. Hack đạo đức từ Scratch, kiểm tra web, khái niệm về Linux, các chủ đề nâng cao về Đạo đức hack, cách cài đặt Kali Linux trong hệ thống của bạn, kiểm tra thâm nhập, cách xây dựng mã hóa WPA, bằng cách sử dụng Kali linux cách hack wifi, cơ sở hạ tầng hack tội phạm, phân tích gói mạng nâng cao, cách viết mã vi rút, MEGA hack đạo đức, khái niệm kiểm tra thâm nhập, các kỹ thuật được sử dụng trong hack đạo đức, xu hướng bảo mật CNTT, Khóa học an ninh mạng,về Advance Phishing, các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để thu thập thông tin là gì, về Steganography, bằng cách sử dụng các dịch vụ ẩn TOR, cách truy cập Darknet, về an ninh mạng cách sử dụng Metasploit, khái niệm về Nmap Ethical hacking, cách hacker mũ đen sẽ sử dụng Nmap , Đạo đức hack với Metasploit, về khai thác lỗ hổng bảo mật, v.v. tất cả các khái niệm này sẽ được đề cập trong các khóa học dưới đây. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã chọn một số trong số các Khóa học Trực tuyến về Lấy cắp Đạo đức Tốt nhất và những khóa học đó được liệt kê bên dưới.

# 1 Khóa Học Certified Ethical Hacker Online Tốt Nhất 2020 -Udemy

Zaid Sabih là một Hacker đạo đức và cũng là một nhà khoa học máy tính. Anh ấy cũng là một giảng viên về Udemy, StackSocial, v.v. anh ấy cũng là người sáng lập z Security và anh ấy đã tốt nghiệp ngành khoa học máy tính của mình tại Đại học Dublin College. Anh ấy là chuyên gia về đạo đức hack và anh ấy cũng có video hướng dẫn về cộng đồng hack đạo đức. Trong khóa học này, anh ấy sẽ dạy bạn về Đạo đức hack từ Scratch. Tại đây 130K + người đăng ký tên để học khóa học này. Anh ấy sẽ dạy bạn về cách thực hành hack, cách thiết lập môi trường phòng thí nghiệm và cả về khái niệm Linux. Bạn sẽ tìm hiểu về cách tạo lỗ hổng bảo mật trong máy chủ từ xa và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách cài đặt Kali Linux trong hệ thống của mình. Anh ấy sẽ dạy bạn về cách sử dụng các phương pháp khác nhau để xây dựng mã hóa WPA. Bạn sẽ tìm hiểu về, bằng cách sử dụng các cuộc tấn công phía máy chủ và các cuộc tấn công phía máy khách để làm thế nào để có được quyền kiểm soát hệ thống máy tính. Nó có 2 bài báo, 17 tài nguyên có thể tải xuống, toàn quyền truy cập suốt đời và nó cũng có 13 giờ video theo yêu cầu.

Những điểm chính:

 • Anh ấy sẽ dạy bạn về cách lấy thông tin về các tài khoản mạng xã hội và email, cũng như cách gửi thư từ tài khoản đó mà không cần biết mật khẩu.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách các ứng dụng web sẽ hoạt động và bạn cũng sẽ tìm hiểu về thông tin nhạy cảm có trong các trang web.
 • Zaid sẽ dạy bạn về cách sử dụng SQL injection cách đọc các tệp trong máy chủ và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng các lỗ hổng XSS cách Hook nạn nhân với BeEF.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về các loại tin tặc khác nhau và cả về cách xây dựng các cửa hậu không thể phát hiện.

Đánh giá: 4,5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 2 Khóa Học Certified Ethical Hacker Online Tốt Nhất 2020! -Udemy

Ermin Kreponic là một chuyên gia CNTT và cũng là người hướng dẫn về Udemy. Anh ấy có kỹ năng tốt về dòng lệnh Linux, Cài đặt, v.v. anh ấy cũng có kiến ​​thức tốt về hệ điều hành IOS, lọc lưu lượng mạng, v.v. đam mê của anh ấy là người đam mê Linux. Trong khóa học này, anh ấy sẽ dạy bạn về các chủ đề cơ bản và nâng cao về Đạo đức hack. 248K + sinh viên đã đăng ký tên của họ để học khóa học này. Bạn sẽ học về thử nghiệm web và cả về thử nghiệm thâm nhập. Anh ấy cũng sẽ dạy bạn về cách sử dụng Kali linux cách hack wifi và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách thực hiện hack Đạo đức. Để học khóa học này không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó. Trong khi đưa ra khóa học, anh ta sẽ hỏi một số câu hỏi về Đạo đức hack. Vì vậy, bạn phải đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi đó. Nó có toàn quyền truy cập trọn đời,

Những điểm chính:

 • Anh ấy sẽ dạy bạn về tất cả các kỹ năng được sử dụng trong hack Đạo đức. Khóa học này rất hữu ích để bạn có được công việc tốt nhất.
 • Bạn sẽ học về cách phá mật khẩu và cách phát triển môi trường hack ảo.
 • Anh ấy cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về, trong việc hack cách ghi nhớ việc ẩn danh và bạn cũng sẽ tìm hiểu về các hoạt động thử nghiệm thâm nhập.
 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách bảo vệ mạng và dữ liệu khỏi tin tặc.
 • Ermin sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt VirtualBox và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách xây dựng môi trường ảo trên windows.

Đánh giá: 4,3 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 3 Khóa Học Certified Ethical Hacker Online Tốt Nhất 2020-Udemy

Học viện An ninh CNTT và Trường Hacking là những người hướng dẫn về Udemy. Học viện An ninh CNTT được thành lập bởi các Chuyên gia Bảo mật CNTT. Họ sẽ cung cấp kiến ​​thức chất lượng cao cho học sinh của mình. Trong Hacking School, mọi người sẽ được đào tạo với các chuyên gia bảo mật CNTT giỏi nhất và với các chuyên gia. Họ cũng sẽ cung cấp kiến ​​thức về đạo đức hack. Giảng viên của các khóa học này sẽ giảng dạy về bảo mật của hệ thống máy tính. Trong khóa học này, bạn sẽ học về hack trong thực tế và cả về Đạo đức hack MEGA. Tại đây 21K + sinh viên đã đăng ký khóa học này. Họ sẽ dạy bạn về các kỹ thuật được sử dụng trong hack Đạo đức là gì. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các xu hướng bảo mật CNTT và cả về bảo vệ. Họ sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức đầy đủ về hệ thống bảo mật windows và cả về các tiêu chuẩn mạng Wi-Fi. Nó có 32 tài nguyên có thể tải xuống,

Những điểm chính:

 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách xác thực Windows sẽ hoạt động và cũng như cách chống lại phần mềm độc hại.
 • Họ sẽ dạy bạn về cách cấp quyền trong Windows cách tìm các cơ chế và cả cách mã hóa dữ liệu trong Windows.
 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các mối đe dọa mạng Wi-Fi và cả về huyền thoại bảo mật trong hack đạo đức.
 • Họ sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về bí mật trong windows và bạn cũng sẽ tìm hiểu về ranh giới bảo mật là gì.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách ngăn chặn giả mạo danh tính và cả về bảo vệ mạng wifi.

Đánh giá: 4,5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 4 Khóa học Đạo đức về Hacking & An ninh Mạng: Một Gói Hoàn chỉnh-Udemy

Gautam Kumawat là một huấn luyện viên cảnh sát, Hacker chuyên nghiệp , Chuyên gia pháp y và cũng là người hướng dẫn về Udemy. Anh ấy cũng là một Huấn luyện viên của Cơ quan Thực thi Pháp luật, Điều tra Tội phạm Mạng, v.v. Anh ấy cũng có 7 năm kinh nghiệm về Đạo đức tấn công, Học viện Cảnh sát Tiểu bang, Tổ chức Phát triển, v.v. Anh ấy sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức thực tế. Trong khóa học này, anh ấy sẽ dạy bạn về khóa học An ninh mạng và cả về Đạo đức hack. 16k + sinh viên ghi danh để học thứlà tất nhiên. Bằng cách học khóa học này, bạn có thể tăng khả năng hack của mình. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về khái niệm hoàn chỉnh về thử nghiệm Thâm nhập và anh ấy cũng sẽ dạy bạn bằng cách cung cấp video vào mỗi khoảng thời gian đều đặn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để thu thập Thông tin là gì và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng các dịch vụ ẩn TOR để truy cập Darknet. Anh ấy sẽ dạy về Steganography và cả về Advance Phishing. Nó có quyền truy cập trọn đời, 12 tài nguyên có thể tải xuống và 5,5 giờ video theo yêu cầu.

Những điểm chính:

 • Bạn sẽ tìm hiểu về các loại công cụ tạo dấu chân khác nhau và cả về các loại kiểm tra Thâm nhập khác nhau.
 • Anh ấy sẽ dạy bạn về các khái niệm về tấn công SQL Injection, Kali Linux, Săn tiền thưởng lỗi, v.v.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cơ sở dữ liệu hack của Google, Trojan và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng Kali Linux về cách thực hiện hack Đạo đức.
 • Gautam sẽ dạy bạn về bẻ khóa mật khẩu và bạn cũng sẽ tìm hiểu về các loại phương pháp hack ứng dụng web khác nhau.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách xây dựng Phần mềm độc hại không thể phát hiện và bạn cũng sẽ tìm hiểu về Che dấu vết.

Đánh giá: 4,2 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 5 Toàn bộ Khóa học lấy cắp thông tin đạo đức Nmap: An ninh mạng-Udemy

Nathan House là Chuyên gia An ninh mạng và cũng là người hướng dẫn về Udemy. Anh ấy có 24 năm kinh nghiệm về an ninh mạng và anh ấy cũng đã phát triển dự án hàng triệu đô la, các công cụ bảo mật miễn phí, v.v. anh ấy cũng là Giám đốc điều hành của Trạm X. khóa học anh ấy sẽ dạy bạn về khái niệm hoàn chỉnh về hack đạo đức Nmap. Hơn 10 nghìn người đã đăng ký tên của họ để học khóa học này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách trở thành chuyên gia hack Đạo đức. Anh ấy sẽ dạy bạn về những bí mật được sử dụng để hack Đạo đức và cả về khám phá mạng. Bạn sẽ tìm hiểu về Tường lửa và cả cách mà các hacker mũ đen sử dụng Nmap. để học khóa học này mà không cần bất kỳ kiến ​​thức trước đó. Anh ấy sẽ dạy bạn về cách sử dụng Nmap trong các cơ sở hạ tầng tấn công tội phạm.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, anh ấy sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để ghi nhớ các lệnh phức tạp và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng các tập lệnh bash ..
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách phát hiện hệ điều hành và cả cách tìm máy chủ dễ bị tấn công trên mạng.
 • Anh ấy sẽ dạy bạn về cách viết kịch bản trên nhiều trang web, tối ưu hóa Thời gian và v.v.
 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách tránh hệ thống phát hiện xâm nhập bằng cách sử dụng tường lửa.
 • Nathan sẽ dạy bạn về phiên bản dòng lệnh của Nmap, Lựa chọn mục tiêu, Kỹ thuật quét, v.v.

Đánh giá: 4,5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 6 Lấy cắp thông tin đạo đức với Metasploit: Khai thác & Khai thác bài đăng-Udemy

Muharrem Aydin là một kỹ sư máy tính và cũng là người hướng dẫn về Udemy. Ông cũng là một luật sư CNTT và Chuyên gia An ninh mạng. Anh ấy có 10 năm kinh nghiệm với tư cách là nhà phát triển phần mềm, kiến ​​trúc sư tích hợp, v.v. từ 10 năm qua anh ấy đang làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng. Anh ấy đã tư vấn cho các công ty khác nhau trong lĩnh vực bảo mật như ING Bank, CitiBank, v.v. anh ấy sẽ dạy về phát triển phần mềm an toàn, đào tạo về an ninh mạng, v.v. trong khóa học này, anh ấy sẽ dạy bạn về đạo đức hack với Metasploit. 2K + sinh viên đã ghi danh theo tên của họ để học khóa học này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các lỗ hổng khai thác và cả về cách trở thành một hacker mũ trắng. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Metasploit về bảo mật mạng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách cài đặt Kali Linux và cả về cách sử dụng nó. Anh ấy sẽ dạy bạn về các lệnh của Linux và cũng tìm hiểu về sự tương tác của thiết bị đầu cuối. Nó có quyền truy cập trọn đời và 4,5 giờ video theo yêu cầu.

Những điểm chính:

 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách kiểm soát hệ thống bằng cách sử dụng lỗ hổng Khai thác và bạn cũng sẽ tìm hiểu về Tải trọng, Khai thác bài đăng, v.v.
 • Anh ấy sẽ dạy bạn cách sử dụng backdoor và cả cách bắt đầu môi trường phòng thí nghiệm để thực hành hack.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách lấy các hệ điều hành dễ bị tấn công trong hệ thống của mình và cả cách xây dựng các ứng dụng của nó.
 • Muharrem sẽ dạy bạn về cách sử dụng các cuộc tấn công phía máy chủ để giành quyền kiểm soát hệ thống máy tính và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách ghi nhật ký các lần gõ phím, v.v.

Đánh giá: 4,7 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 7 Khóa học lấy cắp thông tin đạo đức hoàn chỉnh 2.0: Python & Kali Linux-Udemy

Syed Raza, Syed Ali và Qasim Shah là những người hướng dẫn Udemy. Qasim tốt nghiệp Cử nhân Truyền thông giữa các cá nhân tại Đại học Wisconsin và cũng là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Tiếp thị tại Đại học LUMS. Niềm đam mê của anh ấy là về Microsoft Certified Trainer, v.v. Syed Ali có nhiều năm kinh nghiệm làm lập trình viên, viết mã, giai đoạn triển khai, các hệ điều hành khác nhau, v.v. anh ấy cũng sẽ dạy bạn về ngôn ngữ lập trình Python và cũng có kỹ năng phát triển tốt như một Joomla và vv Syed Raza là Giám đốc điều hành của ClayDeck E learning. Anh ấy sẽ dạy về tất cả các kỹ năng công nghệ mới để cải thiện sự nghiệp của bạn. Ông sẽ cung cấp nội dung chất lượng cao để đào tạo các học viên. Trong khóa học này, tất cả họ sẽ dạy cho bạn khái niệm đầy đủ về khóa học Đạo đức hack và cả về Linux Linux và Python. Học sinh 9K + đã đăng ký tên của họ để học khóa học này. Bạn sẽ tìm hiểu về cách sử dụng Python để trở thành một hacker có đạo đức. Nó có quyền truy cập trọn đời, 11 giờ video theo yêu cầu, 2 tài nguyên có thể tải xuống và nó cũng có 10 bài báo.

Những điểm chính:

 • Bạn sẽ tìm hiểu về các khái niệm cơ bản và nâng cao của Python và bạn cũng sẽ tìm hiểu về trình kiểm tra thâm nhập.
 • Họ sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Kali Linux trong Windows Machine và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng các công cụ Kali Linux.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách cài đặt Virtualbox cho Kali Linux và bạn cũng sẽ tìm hiểu về kiểm tra thâm nhập Các công cụ khác nhau được sử dụng là gì.
 • Họ cũng sẽ dạy bạn về cách viết các chương trình ngôn ngữ lập trình Python.

Đánh giá: 4,2 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 8 Thành thạo về hack máy tính và mạng: Kỹ thuật thực hành-Udemy

Trường Hacking và Học viện An ninh CNTT là những người hướng dẫn về Udemy. Trong Hacking School, mọi người sẽ được đào tạo với các chuyên gia bảo mật CNTT giỏi nhất và với các chuyên gia. Tất cả các tác giả của các khóa học sẽ biết về bảo mật của hệ thống máy tính. Họ cũng sẽ cung cấp kiến ​​thức về đạo đức hack. Học viện An ninh CNTT được thành lập bởi các Chuyên gia Bảo mật CNTT. Họ sẽ cung cấp kiến ​​thức chất lượng cao cho học sinh của mình. Trong khóa học này, họ sẽ dạy bạn về hack máy tính và mạng. Tại đây, sinh viên 4K + đã đăng ký khóa học này. Bạn cũng sẽ học về các kỹ thuật thực tế và cả về hack Đạo đức. Để học khóa học này không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các yếu tố cần thiết về bảo mật CNTT và cả cách sử dụng nó. Nó có 3 bài báo, 25 tài nguyên có thể tải xuống, 3.

Những điểm chính:

 • Họ sẽ dạy bạn về các loại kỹ thuật khác nhau được sử dụng trong hack Đạo đức là gì.
 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu về hệ thống cửa sổ MS và cả về * nix. Và bạn cũng sẽ tìm hiểu về các cuộc tấn công khác nhau vào máy chủ và ứng dụng web.
 • Họ sẽ dạy bạn về cách sử dụng các phương pháp lấy dấu vân tay cách thực hiện hệ điều hành từ xa.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách sử dụng mã hóa SSL để chặn thông tin trong mạng.
 • Họ sẽ dạy bạn cách khai thác giao thức ICMP và cả cách phát triển an ninh mạng.

Đánh giá: 4,4 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 9 Thực tế Hacking: Phần mềm độc hại không thể phát hiện-Udemy

Arsalan Saleem là Chuyên gia bảo mật, Nhà phát triển phần mềm và cũng là người hướng dẫn về Udemy. Anh ấy có 7 năm kinh nghiệm trên cả Nhà phát triển phần mềm và Chuyên gia bảo mật. Ông cũng phát triển nhiều ứng dụng web và cả ứng dụng di động. Ông cũng làm việc với nhiều phần mềm công nghiệp về bảo mật. Bây giờ, anh ấy đang thực hiện nghiên cứu khai thác và v.v. trong khóa học này, anh ấy sẽ dạy bạn về khái niệm Đạo đức Hacking. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách xây dựng Phần mềm độc hại không thể phát hiện bằng cách sử dụng các phương pháp Kacker. 1K + sinh viên đã đăng ký tên của họ để học khóa học này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách tránh tường lửa và chống vi rút. Nếu bạn biết kiến ​​thức cơ bản về Metasploit, Linux Commands và Payload thì khóa học này rất dễ học. Anh ấy cũng sẽ dạy bạn về các kỹ thuật hack nâng cao. Nó có toàn quyền truy cập trọn đời,

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về cách vượt qua phần mềm chống vi-rút dữ liệu của mình. Anh ấy sẽ dạy bạn về, bằng cách sử dụng các tệp hình ảnh cách liên kết tải trọng của bạn.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách truy cập và cũng như cách duy trì nó.
 • Anh ấy sẽ dạy bạn về cách tạo tải trọng trước và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách thay đổi tiện ích mở rộng tải trọng của mình thành jpg.
 • Bạn cũng sẽ học cách thiết lập metasploit trong khuôn khổ metasploit, Linux kali. Và bạn cũng sẽ biết về khung công tác veil 3.0.

Đánh giá: 4,5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


Phần kết luận:

Đạo đức Hacking được hiểu là hành động định vị các lỗ hổng của hệ thống thông tin. Đây là có hai loại hack. Có hack mũ trắng và hack mũ đen. Trên đây chúng tôi đang giới thiệu cho bạn một số khóa học trực tuyến về Ethical Hacking tốt nhất. Nếu bạn học khóa học này, bạn sẽ nhận được các cơ hội việc làm như chuyên gia an ninh mạng, nhà đào tạo đạo đức hack, người kiểm tra bảo mật, v.v. Sau khi hoàn thành khóa học, họ sẽ cấp chứng chỉ cho bạn. Bạn có thể thêm nó vào sơ yếu lý lịch của mình. Tôi nghĩ bài viết này hữu ích hơn cho bạn, nếu bạn thích bài viết này thì hãy chia sẻ nó. Hãy cho tôi biết bạn đang nghĩ gì về bài viết này trong phần bình luận.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên học qua các khóa học trực tuyến, thay vì sách, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sách cho mục đích tham khảo

Sách về đạo đức hay nhất:

# 1 Khái niệm cơ bản về thử nghiệm lấy cắp dữ liệu và thâm nhập: Thử nghiệm lấy cắp dữ liệu và thâm nhập có đạo đức Made Easy Edition thứ 2 của Patrick Engebretson

# 2 Đạo đức Hacking: Hướng dẫn Toàn diện cho Người mới bắt đầu để Tìm hiểu và Làm chủ Đạo đức Hacking bằng hein smith & Hacking morrison

# 3 Hướng dẫn kiểm tra thâm nhập và lấy cắp dữ liệu đạo đức Phiên bản đầu tiên của Rafay Baloch

# 4 Tìm hiểu Đạo đức Hacking từ Scratch: Bước đệm của bạn để thử nghiệm thâm nhập của Zaid Sabih

# 5 Grey Hat Hacking: Sổ tay Đạo đức của Hacker, Phiên bản thứ 5, Phiên bản thứ 5 của Allen Harper & Daniel Regalado & Ryan Linn

# 6 Thực hành Đạo đức tấn công và Phòng thủ mạng Phiên bản thứ 3 của Michael T. Simpson & Nicholas Antill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *