Cá hồi và phô mai là hai loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hai thành phần này khi kết hợp để nấu cháo sẽ được một món ăn dặm thơm ngon bổ dưỡng cho các bé. Cách nấu cháo cá hồi phô mai ngon và không bị tanh rất đơn giản, cùng myalbum.vn “bỏ túi” ngay nhé!

1. Cách nấu cháo cá hồi phô mai ăn dặm cho bé

*
*
*
*
*
*

4. Trẻ ăn cháo cá hồi phô mai bao nhiêu là đủ?

Tuy là một món ăn nhiều dưỡng chất và được các bé yêu thích nhưng cũng cần lưu ý về lượng dùng cho các bé. Cho các bé ăn quá ít thì không đủ chất mà quá nhiều thì cũng không hề tốt.

Đang xem: Cháo cá hồi phô mai

Xem thêm: Ứng Dụng Giải Bài Tập Tiếng Anh, Giải Bài Tập Bằng Camera

Xem thêm: Top 10 Sách Thiên Văn Cổ Trung Hoa, Thiên Văn Học Cổ Trung Hoa

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, mỗi tuần, các mẹ có thể cho bé ăn một lần món cháo cá hồi phô mai là tốt nhất. Bé sẽ hấp thụ một cách cân bằng các chất dinh dưỡng để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, lượng cá hồi dùng cho món cháo cũng có thể tùy theo độ tuổi của các bé mà có thể tăng lên. Nên tăng lượng cá một cách vừa phải và từ từ để bé thích nghi dễ dàng.

Như vậy, không chỉ cần học cách nấu cháo cá hồi phô mai mà các mẹ còn lưu ý về cách cho bé ăn món cháo nhiều dinh dưỡng này. Ngoài ra, các mẹ còn rất nhiều lựa chọn khác cho những ngày ăn dặm của bé nếu tham khảo cách ăn dặm kiểu Nhật. Thực đơn của bé nhờ đó sẽ phong phú hơn, mẹ cũng khỏi phải “đau đầu” mỗi ngày khi không biết nấu cháo gì cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *