Dropbox là một trong những loại dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường ứng dụng technology điện toán đám mây. Dropbox có không ít ưu điểm như tốc độnhanh, hoàn toàn có thể tạo những thư mục nhất quán dữ liệu và chia sẻ cho những tài khoản một cách tiện lợi và thuận lợi. Vậy sử dụng nhiều tài khoản dropbox bên trên 1 máy tính dành được hay không? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau nhé!

SỬ DỤNG NHIỀU TÀI KHOẢN DROPBOX TRÊN 1 MÁY TÍNH ĐƯỢC KHÔNG?

Dropbox là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng hóa hóa dữ liệutuyệt vời nhưng đó cũng là trong những lựa chọn cao cấp nhất khi bạn đã áp dụng hết bộ nhớ lưu trữ miễn phí. Và các bạn chỉ có thể sử dụng nhiều thông tin tài khoản trên một máy tính xách tay nếu sử dụng gói doanh nghiệp. Mặc dù có một vài cách để có thể thực hiện nhiều tài khoản Dropbox trên và một máy tính.

Bạn đang xem: Chạy nhiều tài khoản dropbox trên cùng một máy tính

Cách 1: sử dụng tính năng chia sẻ thư mụctrong Dropbox

Một trong số những điều khiến Dropbox trở thành thương mại & dịch vụ đám mấy hữu dụng là khả năng share thư mục với tệp tin giữa những người cần sử dụng với nhau. Ví như trong thông tin tài khoản phụ, các bạn có một thư mục thường xuyên được thực hiện thì nhanh chóng thư mục này đang đượcchia sẻ với thông tin tài khoản chính.

Bước 1: các bạn đăng nhập vào Dropbox với thông tin tài khoản phụcủa mình.

Bước 2: sau khi đã vào được tài khoản. Tại trang trang chủ bạn lựa chọn New tóm tắt folder. Tiếp nối chọn I’d like to nói qua an existing folder hoặc I’d like to create and share a new thư mục để bắt đầu quá trình phân chia sẻ.

*

Bước 3: ở đầu cuối bạn chỉ việc chọn vào thư mục gồm nội dung mong mỏi chia sẻ, tiếp nối nhấpvào next.

*

Bước 4: các bạn đăng nhập vào tài khoản Dropbox chủ yếu và chắc hẳn rằng rằng bạn dã bât Can edit để có thể chỉnh sửa, chịn tóm tắt để tiến hành.

Bước 5: Một email sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ cửa hàng tài khoản bao gồm và chỉ cần nhấp vào "go to lớn folder” để kích hoạt kết nối.

Lưu ý: điểm yếu của cách thức này là Dropbox không cho phép chia sẻ thư mục gốc, vày vậy bạn sẽ phải đặt phần đông thứ vào một trong những thư mục rõ ràng để share và các thư mục này vẫn chiếm không khí lưu trữ trên cả hai tài khoản

Cách 2: Đăng nhập nhiều laptop Windows

Có nhiều cách thức khắc phục sự việc hạn chế nhiều tài khoản Dropbox cho người dùng miễn mức giá trên Windows nhưng không tồn tại cách nào đơn giản hơn giải pháp này. Các bạn sẽ cần quyền cai quản trị viên trên tài khoản người tiêu dùng Windows chính, tiếp nối thực hiện nay theo các bước dưới đây.

Xem thêm: Top 6 Cách Tắt Laptop Dell, 3+ Cách Tắt Laptop Windows 7, 8, 10 Đơn Giản

Bước 1: tạo một người dùng Windows thiết bị hai (nếu không có). Đây là thông tin tài khoản Windows phụ với password riêng. Nếu như tạo thông tin tài khoản này chỉ với mục tiêu hack Dropbox, bạn nên tạo một tài khoản không tồn tại kết nối hoặc liên quan đến tài khoản e-mail Microsoft.

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Windows phụ mà không đề nghị đăng xuất khỏi tài khoản người dùng Windows chính. Để làm vấn đề đó một giải pháp nhanh chóng, chỉ việc nhấn nút Windows + L, kế tiếp đăng nhập với tài khoản phụ.

*

Bước 3: Từ thông tin tài khoản phụ, cài đặt và cài đặt chương trình Dropbox Windows. Thiết lập cấu hình nó bình thường và singin với tin tức đăng nhập tài khoản Dropbox phụ (không bắt buộc cùng tài khoản bạn đang sử dụng trên tên người dùng Windows chính).

*

Bước 4: Khóa thông tin tài khoản Windows phụ và chuyển sang thông tin tài khoản Windows chính. Bây giờ, mở chương trình Windows Explorer và điều tìm hiểu thư mục Users, theo mang định, nó nằm tại C:Users. Nhấp đúp vào thư mục cho những người dùng Windows new mà các bạn vừa tạo, tiếp nối nhấp vào "Continue" để truy cập tệp cùng với quyền admin.

*

Bước 5: Điều đào bới thư mục Dropbox trong thư mục User của tài khoản phụ. Theo khoác định, nó bên trong ổ C:Users (thư mục chúng ta vừa mở, nó sẽ chỉ biến đổi nếu bạn di chuyển thư mục người dùng trong quá trình cài đặt chương trình Dropbox).

*

Bây giờ, chúng ta cũng có thể truy cập những tệp từ tài khoản Dropbox phụ của chính bản thân mình trong Windows Explorer ngẫu nhiên lúc nào, miễn là luôn luôn đăng nhập thông tin tài khoản Windows phụ với chạy lịch trình Dropbox trên đó, nó sẽ đồng điệu các tệp tin với máy chủ web của Dropbox một biện pháp tự động. Nếu như cần truy cập nhanh, chỉ cần bấm chuột phải vào thư mục Dropbox, kế tiếp chọn Send lớn desktop (Tạo phím tắt). Chúng ta cũng có thể đặt tên mang đến phím tắt phụ với tên tài khoản phụ để tránh nhầm lẫn.

Cách 3: Sử dụng nền tảng gốc rễ Web

Cách đơn giản dễ dàng nhất để truy vấn vào hai tài khoản Dropbox cùng một lúc là sử dụng chương trình Dropbox laptop cho thông tin tài khoản chính và đăng nhập thông tin tài khoản phụ bên trên trình duyệt y web (sử dụng phê duyệt web ở chính sách ẩn danh, nếu như muốn đăng nhập vào tài khoản chính). Website của Dropbox sẽ chất nhận được người dùng truy cập vào toàn bộ các tệp vào một tài khoản và bao gồm các tác dụng tải lên và sinh sản thư mục cơ bản. Tất nhiên, tiến hành các tác vụ này thông qua web không hẳn là giải pháp nhanh và dễ dàng như chỉ đối kháng giản bằng phương pháp sử dụng file Explorer của hệ điều hành và cấp thiết đồng bộ. Nhưng mà nếu chỉ thỉnh thoảng sử dụng tài khoản phụ, thì đấy là cách giải quyết nhanh nhất.

Với ba cách đã khuyên bảo trên hi vọng rằng các bạn đã tìm kiếm được cách tương xứng với mình. Chúc bạn thực hiện thành công!