Tạo ghi chú vào Word là thao tác khá thường chạm mặt khi soạn thảo văn bản. Các ghi chú, hay nói một cách khác là comment sẽ giúp cho bạn làm rõ nghĩa của câu chữ nào kia trong văn bản. Không giống với cách chế tạo ra Footnote, nội dung phản hồi sẽ hiển thị tức thì ở ở kề bên nội dung mà bạn ghi chú. Điều này sẽ giúp đỡ người dùng nhanh chóng tìm thấy phần diễn giải ngôn từ của bạn.

Bạn đang xem: Chèn comment trong word

Với việc thêm bình luận trong Word, Microsoft chất nhận được nhiều người sáng tác cùng comment cho một văn bản nào đó. Đây là 1 trong những tính năng rất có ích mà không nhiều người để ý. Đặc biệt nếu như một tài liệu Word được đưa cho không ít người đọc. Thì mỗi một bạn sẽ hoàn toàn có thể comment, viết ghi chú hệt như bạn comment trên các MXH.


Video chia sẻ cách tạo ra ghi chú vào Word và xóa ghi chú (comment)

Bạn rất có thể dễ dàng chèn bình luận trong Word và xóa chúng ngẫu nhiên lúc nào. Với trên những phiên bạn dạng Word không giống nhau, thao tác làm việc này được tiến hành đều tương tự nhau. Bởi vì vậy, nếu bạn đang suy xét chủ đề này, bạn hãy xem thêm nhanh tại video clip dưới đây:


Cách tạo ra ghi chú (comment) trong Word qua những bước

Trong văn bản dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ chia sẻ với chúng ta 02 cách chế tác ghi chú vào Word. Bạn cũng có thể thêm phản hồi cho bất kỳ nội dung văn bạn dạng nào mà bạn đã biên soạn thảo. Những cách bạn thực hiện như sau:

Cách 01: làm việc trên menu

Trước khi bạn thêm một ghi chú làm sao đó, bạn cần xác minh được nội dung đề nghị tạo ghi chú. Và khi đã tất cả nội dung, thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 2: Click vào Review bên trên menu, chọn New CommentBước 3: nhập nội dung comment vào ô viết ghi chú. Sau đó, bạn bấm vào ra khoảng trống ngẫu nhiên trong tệp tin Word để lưu giữ ghi chú.

Và dưới đấy là hình ảnh minh họa chi tiết cho 3 bước trên:


*
Bước 1: Bôi đen nội dung bắt buộc tạo chú thích (comment).
*
Bước 2: Click vào nhận xét trên menu, chọn New Comment
*
Và cách 3, chúng ta nhập văn bản cho comment. Sau đó, bạn nhấn vào ra ngoại trừ để bảo quản nội dung bình luận đã viết.

Cách 02: thao tác trực tiếp vào nội dung

Về bạn dạng chất, cách này vẫn tựa như như phương pháp 01 sinh hoạt trên. Mặc dù nhiên, ở bước đầu tiên và thiết bị hai sẽ sở hữu được sự ráng đổi. Sau khi bạn bôi đen nội dung văn phiên bản cần tạo thành ghi chú, các bạn sẽ thấy tất cả một hộp thoại chỉnh sửa văn bản nhỏ hiện tại ra bên cạnh.

Xem thêm: Các Tháng Yêu Nhau, Bạn Bè, Làm Ăn Đều Rất Hợp!, 31 Ngày Kỉ Niệm


*
Sau lúc bôi black một câu chữ nào đó, các bạn sẽ thấy gồm một hộp thoại căn chỉnh hiện ra mặt cạnh. Bạn chỉ việc di chuột vào vỏ hộp thoại này. Sau đó, bạn chọn New bình luận để chế tác chú say mê trong Word.

Bạn chỉ việc di loài chuột vào vỏ hộp thoại này. Sau đó, các bạn chọn New Comment. Sau đó, các bạn vẫn đưa sang cách 3 như phương pháp số 01 làm việc trên.

Cách xóa comment trong Word solo giản

Sau khi chúng ta đã thêm comment, thì việc xóa sổ chúng cũng rất đơn giản. Chúng ta cũng có thể xóa bỏ từng ghi chú. Hoặc, bạn cũng có thể dễ dàng xóa bỏ hàng loạt tất cả các phản hồi mà bạn đã thêm. Quá trình bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Click chọn một bình luận bất kỳ bạn có nhu cầu xóa bỏ.Bước 2: Vào review ->Chọn Delete.
*
Cách để xóa bỏ bình luận trong Word.

Như vậy, chỉ cách 02 bước ở trên, các bạn đã tắt phản hồi trong Word thành công. Thao tác làm việc này bạn có thể tắt từng comment theo ý muốn. Nếu bạn muốn tắt ghi chú vào Word cho tất cả các văn bản khác, thì chúng ta cũng có thể bỏ qua cách 1. Sau đó, tại bước số 2, các bạn click vào mũi tên dưới ô Delete. Và các bạn chọn Delete All comments in Document.

Và vậy nên trong ngôn từ ở trên, Đỗ Bảo nam giới Blog đã share đầy đủ với các bạn cách tạo thành và xóa ghi chú (comment). Bạn có thể dễ dàng thêm các ghi chú vào ngẫu nhiên nội dung nào. Đồng thời, việc xóa sổ chúng cũng hết sức đơn giản. Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm, các bạn hãy comment ngay dưới clip trên kênh Youtube Đỗ Bảo nam Blog. Xin cảm ơn!


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo nam giới Blog là 1 trong kênh share kiến thức tổng hòa hợp hữu ích đa phần ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật vật dụng tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh hồ hết được tinh lọc giúp mang đến cho mình những kiến thức và kỹ năng hay và vấp ngã ích.


*