Trong biến hóa routine của phụ nữ chì kẻ mày đó là vật bất ly thân tất yêu thiếu để có một đôi lông mày sắc nét. Bởi lông ngươi nằm ở trong phần trung tâm, bao gồm một đôi lông mi đẹp cũng biến thành khiến khuôn khía cạnh trông bừng sáng hơn. Mặc dù nhiên, cũng giống như bao con người kém suôn sẻ khác, mình ra đời đã là 1 trong đứa bị thiếu thốn phần đuôi lông mày. Yêu cầu mình đã đi kiếm kiếm khắp nơi và ở đầu cuối cũng bắt gặp được “chân ái” cuộc đời - không một ai khác đó là em chì kẻ mi 2 đầu rất hot: LEMONADE WANT IT GOT IT Dual Eyebrow.

Bạn đang xem: Chì kẻ mày lemonade

*

2.Chất chì cùng màu sắc:

Đầu tiên là chất chì của em LEMONADE WANT IT GOT IT Dual Eyebrow hơi thích không quá mềm cũng không quá cứng, siêu vừa phải. Màu sắc cũng vô cùng pigmented, chỉ việc một lần kẻ sẽ lên màu cực kỳ chuẩn. Về màu sắc, em này còn có 2 màu sắc là #01: Dark Brown dành cho các bạn có tóc màu tối và #02: Natural Brown dành cho các bạn có tóc màu sáng. Color mình đang cài đặt là #01. Mình hết sức thích cách hãng chọn những tông màu nền nâu dễ dàng và đơn giản nhưng lại vô cùng dễ dùng như vậy này. Cực kì hợp mốt và trẻ trung. Màu sắc mascara khi swatch bên trên tay có vẻ như đậm rộng màu chì một chút ít nhưng khi chải lên thì chúng lại vô cùng tiệp color với nhau.


*

Mascara của em LEMONADE WANT IT GOT IT Dual Eyebrow gồm phần đầu hơi nhỏ, gai mảnh với thưa. Cũng khá dễ chải, tuy vậy mình thấy em này có một chút vón viên nhẹ. Lúc swatch lên tay cực kỳ pigmented tuy vậy lên lông mi thì không đậm color như vậy. Vị đầu em này khá nhỏ nên tôi đã tận dụng em này nhằm chuốt mi đôi mắt dưới. Vừa thuận lợi mà không biến thành lem như lúc sử dụng các em mascara truyền thống.Mình reviews đây hẳn là chì kẻ mày cho những người mới bước đầu học makeup vày độ tiện lợi mà nó sẽ mang lại.

Đây cũng chính là chì kẻ mày lâu trôi nhất nhưng mà mình từng sử dụng. Độ bám của em ấy khá xuất sắc . Rất có thể bám một ngày dài mặc cho dù mình không cần sử dụng phấn phủ. đôi khi mình tới trường từ sáng đến buổi tối về nhà vẫn thấy không biến thành trôi tuột phần đuôi tựa như những lần trước đó, gồm chăng chỉ với nhạt đi một xíu không đáng chú ý so với ban sơ thôi.


*

4.Tổng kết lại:

Sau lúc đã reviews chì kẻ ngươi LEMONADE, mình sẽ chốt lại vài ưu điểm và khuyết điểm gọn ghẽ như sau:

1.Ưu điểm:

•Chất chì mềm mại, dễ kẻ khuôn chân mày

•Nét chì pigmented, lên màu chuẩn

•Mascara đầu bé dại dễ dàng lướt và tạo màu lông mày.

Xem thêm: Review Top 5 Sữa Rửa Mặt Cho Da Nám Hiệu Quả Được Tin Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

•Tiện lợi vì gồm 2 đầu phối kết hợp giữa chì mày và mascara cùng màu nhưng chúng ta phải tự lắp thêm đồ chải lông ngươi riêng nhé.

•Dễ mua, giá ổn chỉ với 189.000 VNĐ nhưng bao gồm 2 đầu chì mày với mascara khá tiết kiệm chi phí chi phí.

• Chì kẻ mày thọ trôi cũng giống như là chì kẻ mày phù hợp với bạn mới bước đầu kẻ chân mày.

2.Khuyết điểm:

•Chì khá dễ gãy nên các bạn nhớ đừng tì mạnh tay nhé!

•Mascarra dễ dẫn đến vón cục.

Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho các bạn 1 phần nào đó trong công việc “kẻ chân mày”. Chúc các các bạn sẽ tìm ra cho mình một sản phẩm chì kẻ mày cân xứng để bao gồm một sản phẩm lông mày luôn luôn sắc nét.