an lạc truyện, Ngọc cốt dao giỏi Bảy kiếp suôn sẻ là những tác phẩm cổ trang vì Tiêu Chiến, Địch Lệ nhiệt độ Ba, Dương rất Việt đóng góp dù chưa lên sóng đang thu hút sự thân thương của khán giả.
Loạt bom tấn Hoa ngữ sắp lên sóng. Ảnh: NSX.

Ngọc cốt dao

"Ngọc cốt dao" gồm sự tham gia của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn. Dù chưa lên sóng mà lại phim sẽ chính thức đến mốc 4 triệu lượt đặt xem trước, trở thành trong những tác phẩm có độ thân thiết lớn nhất cho tới thời điểm hiện tại nay.

Bạn đang xem: Chu nhan phim tiêu chiến

Đây được xem là một con số "khủng" với một tập phim truyền hình bông hoa ngữ. đã có được điều này, đa phần nhờ danh tiếng của Tiêu Chiến. 

Phim được cải biên đưa thể từ tiểu thuyết Chu Nhan ở trong phòng văn thương Nguyệt. Ngôn từ kể về chuyện tình đầy sóng gió của thái tử ko Tang - Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan (Nhậm Mẫn).

Tiêu Chiến trở lại đóng cổ trang. Ảnh: NSX.

Thái tử Thời Ảnh là tín đồ thanh lãnh, trầm ổn, mang thân phận cao quý, trong những khi đó quận chúa Chu Nhan lại nhiệt tình, trượng nghĩa. Chủ yếu trái tim tinh khiết của Chu Nhan đã khiến cho một Thời Ảnh cứng rắn trở bắt buộc hoàn hảo, nhộn nhịp hơn. Nàng đã từng phá tan vỡ mọi số lượng giới hạn để đổi mới nhiều “lần đầu tiên” của Thời Ảnh, ở đầu cuối trở thành mối tình khắc cốt ghi tâm, chấp niệm cả đời của vị thần quan cao cao tại thượng ấy.

An lạc truyện

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt bố là trong những cái tên tạo sốt sau khoản thời gian cô tham gia loạt phim cổ trang với hình dạng xinh đẹp.

"An Lạc truyện" là bộ phim cổ trang Hoa ngữ tiếp sau của sức nóng Ba. Phim chuyển thể từ tè thuyết Đế Hoàng Thư của người sáng tác Tinh Linh. Văn bản xoay quanh cuộc đời Nhậm An Lạc, vì chạm mặt biến rứa gia tộc mà nên lưu lạc. Trong hành trình đi tìm kiếm lại thực sự để rửa oan mang lại gia tộc, cô đã có thái tử Hàn Diệp cưu mang và biến đổi phụ tá của chàng.

Vốn nhiều mưu túc trí, Nhậm An Lạc đã hỗ trợ Hàn Diệp phá giải những vụ án trong kinh thành. Đến khi chiến tranh nổ ra, Nhậm an nhàn theo chân Hàn Diệp ra chiến trường và cùng nhau chiến đấu rước lại an toàn cho bách tính. Về sau, Hàn Diệp góp Nhậm An Lạc điều tra lại vụ án của cô, rửa sạch mát oan tắt thở cho gia tộc.

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt tía vào vai Nhậm An Lạc, Cung Tuấn vai hoàng thái tử Hàn Diệp cùng Lưu Vũ Ninh vai Lạc Minh Tây.

Địch Lệ nhiệt Ba phối hợp Cung Tuấn. Ảnh: NSX.

Xem thêm: Ai Đã Dùng Kem Tan Mỡ 3 Days Có Tốt Không, Kem Tan Mỡ Bụng 3 Days Thái Lan

Dựa vào văn bản của "An Lạc truyện" dễ dãi nhận thấy, phim ko quá biệt lập so với chiến thắng "Trường ca hành" nhưng Địch Lệ Nhiệt tía đóng trước đó. Thậm chí, vai diễn Nhậm an nhàn của cô cũng khá giống với Lý ngôi trường Ca trong "Trường ca hành".

Vậy nên, đây được coi là lợi thế không bé dại với thiếu nữ diễn viên khi cô đang có tay nghề diễn xuất ở những thể các loại vai diễn này.

Cộng thêm với đó, việc kết phù hợp với Cung Tuấn - một ngôi sao hot bây chừ cũng là điểm mạnh giúp bộ phim truyện được chú ý hơn. 

"An Lạc truyện" chấp nhận đóng máy từ đầu tháng 11.2021, phim dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Bảy kiếp may mắn

Tưởng không hot tuy vậy lại hot ko tưởng, "Bảy kiếp may mắn" của Đinh Vũ Hề với Dương siêu Việt đam mê hơn triệu khán giả chờ xem.

Cụ thể, căn cơ iQIYI hiển thị, bộ phim truyện "Bảy kiếp may mắn" với việc tham gia diễn chủ yếu của cặp đôi Đinh Vũ Hề và Dương hết sức Việt hiện nay đã chính thức phá mốc 1 triệu lượt để xem trước. Con số này hiện giờ đang không xong xuôi tăng nhanh không tính dự kiến, minh chứng độ hot “không nên dạng vừa” của dự án.

Như vậy, dù chưa rõ ngày lên sóng, song "Bảy kiếp may mắn" vẫn thu hút đông đảo sự quan lại tâm, chờ mong của khán giả.

Phim của Dương cực kỳ Việt. Ảnh: NSX.

"Bảy kiếp may mắn" là mẩu truyện kể về hai vị thần tiên bên trên trời do làm rối xích thằng của Nguyệt lão nhưng mà bị ngọc hoàng trách phạt cùng cả nhà chịu bảy kiếp nhân duyên (tình kiếp) ở chốn nhân gian. Bảy kiếp hai bạn bị mắc vào nhau, bên nhau trải qua hỉ nộ ái ố, liệu sau bảy kiếp duyên phận đến sau cuối hai người hoàn toàn có thể nở hoa công dụng hay không, mời quý người theo dõi cùng đón chờ.