Không chỉ thiết lập nhiều bãi tắm biển đẹp cùng với bờ cát trắng xóa mịn, Vũng Tàu còn níu chân khác nước ngoài bởi những vị trí du lịch tâm linh nổi tiếng. Trong các đó, chùa Khỉ Vũng Tàu là trong số những ngôi chùa khác biệt để các bạn vừa vãn cảnh đẹp vừa được tiếp xúc với vui đùa với bè đảng khỉ thoải mái và tự nhiên nhưng hết sức thân thiện. Hãy cùng Halo ghé mang đến thăm ngôi miếu này xem làm việc đó bao gồm gì nhé!


1. Chùa Khỉ nằm ở vị trí đâu?

Chùa Khỉ hay còn được gọi là Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên, nằm ở dưới chân núi Kỳ Vân thuộc thị trấn Phước Hải, thị xã Long Đất, thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Chùa khỉ núi lớn vũng tàu

Xem thêm: The Amazing Bay - Top 18 Khu Chợ Diệu Kỳ Mới Nhất 2022

Được xây dựng vào khoảng thời gian 1990, chùa có phong cách xây dựng mang dáng dấp của Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt. Chùa gây tuyệt vời với khác nước ngoài bởi sự thanh tịnh của vùng thiền môn giữa núi rừng.

Đặc biệt, chùa Khỉ còn là một nơi cư ngụ của bạn bè khỉ đuôi lâu năm gần 200 con, được tổ chức Kỷ lục vn xác lập kỷ lục “Ngôi chùa có bầy khỉ thiên nhiên nhiều nhất”. Cũng chính vì vậy, mà chùa thường được fan dân địa phương điện thoại tư vấn là miếu Khỉ.

*
*
*
*
*
*

Ảnh:
happy.lady_

Chùa Khỉ Vũng Tàu không chỉ có là chỗ để bạn tìm tới chốn thanh tịnh nơi cửa Phật mà còn là một nơi các bạn được thả mình vào vạn vật thiên nhiên đất trời. Nếu bao gồm dịp ghẹ thăm Vũng Tàu, bạn đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch tuyệt vời này nhé.