Tết Trung thuTết đoàn viên của rất nhiều người, học viên myalbum.vn cũng hãy nhớ là dành cho người thân và anh em của bản thân thật các lời chúc xuất sắc đẹp nha!...Nhưng đừng quên chúc bằng Tiếng Anh nhé!

*

PHẦN 2: NHỮNG CÂU CHÚC TIẾNG ANH DÀNH mang đến TẾT TRUNG THU

Wish you & your family a happy Mid-Autumn Festival – Chúc bạn cùng gia đình có ngày đầu năm mới Trung thu hạnh phúc.

Bạn đang xem: Chúc mừng trung thu tiếng anh

Happy Mid-Autumn Festival – Chúc mừng ngày tết Trung thu.

Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family và a successful future – Chúc mừng đầu năm Trung thu, mong muốn vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công xuất sắc cho gia đình bạn.

The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness and blessings forever – Ngày đầu năm mới Trung thu sắp đến tới, tôi ước gia đình bạn được hạnh phúc và cứ gặp mặt an lành.

Happy Mid-Autumn Day! Wish that you go well and have a successful & bright future – Mừng ngày đầu năm mới Trung thu, cầu rằng những điều dễ dàng dàng, thành công và may mắn sẽ đến với bạn.

Xem thêm: Truyện Tranh Đam Mỹ Giữ Em Thật Chặt Nha, Giữ Em Thật Chặt

The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid-Autumn Day and a wonderful life – lúc trăng tròn tốt nhất vào ngày thu cũng là thời gian để mọi fan sum họp. Tôi mong cậu có mùa Trung thu vui lòng và cuộc sống mãn nguyện.

Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day – mong mỏi bạn có cuộc sống an viên như vầng trăng tròn ngày đầu năm Trung thu.

A bright moon và stars twinkle và shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss and happiness – khía cạnh trăng và các ngôi sao lấp lánh lung linh tỏa sáng, ước cậu tất cả một mùa Trung thu an lành và hạnh phúc.

I wish that your career & life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright & perfect – Tôi ước các bước và cuộc sống đời thường của các bạn sẽ sáng và trọn vẹn như vầng trăng tròn ngày đầu năm Trung thu.

#Iamnotboredwithmyalbum.vn #myalbum.vn #Englishcenter #onlinelearning #education

HÃY CÙNG FOLLOW fanpage facebook myalbum.vn ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH CẢ NHÀ ƠI !!!

INBOX ngay HOẶC LIÊN HỆ hotline ĐỂ ĐĂNG KÍ ngay lập tức KHÓA HỌC ONLINE NHÉ!

-------------------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ myalbum.vn

169 ẤP Bắc, Phường 5, Tp. Mỹ Tho, tiền Giang (gần ngôi trường tiểu học Thiên Hộ Dương - CS2)

64 Quốc lộ 1A, Ấp Nam, dưỡng Điềm, Châu Thành, chi phí Giang (gần cầu Sao/ chợ ở trong Nhiêu)