Gợi ý những lời chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất dành cho ông bà, bố mẹ, vợ, chồng, sếp và đồng nghiệp…

Đang xem: Chúc mừng xuân nhâm dần 2022

Lời chúc Tết 2022 hay và ý nghĩa nhất

Năm mới Nhâm Dần sắp đến, hãy gửi lời chúc Tết 2022 hay và ý nghĩa nhất tới giá đình, bạn bè, đồng nghiệp để bắt đầu một năm mới tràn đầy năng lượng, yêu thương!

Những lời chúc Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 hay và ý nghĩa nhất. (Ảnh: ST)

– Hổ vàng đã gõ cửa, mở cửa đón tài, lộc! Chúc mừng năm mới bình an, vạn sự như ý!

– Xuân đã gõ cửa mọi nhà mang năm mới bình an, vạn sự như ý! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

– Năm mới quẳng hết ưu phiền, lo âu, chỉ có niềm vui, hạnh phúc, vạn sự hanh thông, tốt lành. Chúc mừng năm mới!

– Năm cũ đã qua, năm mới đã đến! Hãy cùng nhau hân hoan chào đón mùa xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn cả nhà nhé! Chúc mừng năm mới!

– Xin chúc anh chị tấn tài, tấn lộc, gặp nhiều may mắn. Đầu năm chí giữa, nửa năm chí cuối sự nghiệp hanh thông, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm.

– Xin chúc cả nhà năm mới tốt lành, sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc, vạn sự tốt lành, vạn điều như ý.

– Năm mới xin chúc gia đình anh chị mạnh khỏe, mọi sự bình an, vạn sự tốt lành, gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt, các cháu học hành tấn tới.

– Hãy quên đi tất cả những gì lấn cấn của năm cũ để chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui! Chúc mừng năm mới!

– Năm qua quả là một năm đặc biệt với nhiều khó khăn do dịch bệnh. Hãy cùng đón năm mới với những điều tích cực hơn! Chúc mừng năm mới!

– Mở cửa nghênh xuân, đón Hổ vàng đi bạn nhé! Chúc mừng năm mới!

– Xuân đã về, xuân vẫn huy hoàng! Chúc mừng năm mới!

– Năm qua đã thử thách chúng ta quá nhiều! Chúng ta đã vượt qua và năm nay may mắn sẽ mỉm cười! Chúc mừng năm mới!

– Mục đích của bạn năm nay là gì? 1.000 tỷ? Hãy mở cửa đón năm mới với mọi sự như ý cả nhà nhé! Chúc mừng năm mới!

– Chúc bạn và gia đình năm mới Nhâm Dần “Vạn sự an khang vạn sự lành!”.

– Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc cả nhà năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thăng tiến!

– Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỉ lần hạnh phúc.

– Năm mới Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

– Mừng 2021 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

– Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng.

Xem thêm: Ảnh Chúc Mừng Năm Mới 2022 ❤️ Hình Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2021

– Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ!

– Năm cũ đã qua, năm mới tài lộc sẽ đến. Tết cười a ha. Chúc mừng năm mới!

– Ngày đầu năm, mình cười lên, cả năm hên. Chúc mừng năm mới 2022!

– Năm mới chúc mọi người cười thả ga, tài lộc xồng xộc vào nhà!

Lời chúc Tết, năm mới gia đình, ông bà, bố mẹ

Ông bà, bố mẹ là những người gần gũi và quan trọng nhất đối với cuộc đời mỗi người. Bên cạnh việc chuẩn bị những món quà ý nghĩa và sự trở về để đoàn viên cùng gia đình, hãy gửi đến ông bà, bố mẹ những lời chúc năm mới Nhâm Dần 2022 ý nghĩa nhất để thể tình cảm, tấm lòng hiếu thảo của mình!

Tết là dịp gia đình đoàn viên, con cháu gửi đến ông bà những lời chúc năm mới tốt đẹp, ý nghĩa. (Ảnh: ST)

– Con may mắn hơn rất nhiều bạn bè cùng trang lứa vì có ông bà. Năm nay con lớn rồi nhưng vẫn thích ôm bà ngủ và nghe ông đọc thơ. Năm mới, con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe để đón cháu rể và chắt ngoại, ông bà nhé!

– Mỗi năm có nhiều chuyến đi nhưng chuyến về quê Tết luôn ý nghĩa, đong đầy yêu thương với cháu. Tết đoàn viên, tết của tình thân. Năm mới cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

– Ông mất từ khi cháu vừa sinh nên trong ký ức của cháu chỉ có bà. Bà luôn là người chiều cháu nhất nhà và luôn bênh cháu khi bị bố mẹ mắng! Cháu yêu bà nhiều lắm, chỉ mong bà luôn khỏe để mỗi ngày nghỉ được về sà vào lòng bà. Năm mới cháu kính chúc bà luôn mạnh khỏe, sống thật lâu với chúng cháu.

– Từ bé, năm nào cháu cũng được ông bà lì xì. Những đồng tiền ông bà mừng tuổi cháu chỉ dùng để mua dụng cụ học tập và luôn là động lực để cháu phấn đấu mỗi năm. Năm nay ra trường rồi nhưng cháu vẫn thích lì xì. Năm mới, cháu chúc ông bà hãy thật mạnh khỏe, sống thật lâu bên bố mẹ và chúng cháu!

– Ngày bé con hay vuốt má nói “yêu bố, yêu mẹ” rồi thơm hết má trái sang má phải. Giờ lớn rồi, con không làm được điều đó nhưng tình yêu bố mẹ vẫn luôn trọn vẹn trong con. Năm mới, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu!

– Mẹ luôn là người con yêu mến nhất trong cuộc đời, nhưng nhiều lúc con đã làm mẹ buồn, nhất là trong năm vừa qua. Con xin lỗi mẹ và năm mới sẽ không làm mẹ thất vọng, buồn vì con nữa! Con mong mẹ luôn mạnh khỏe để cho con cơ hội được sửa chữa sai lầm và đền đáp công sinh thành, dưỡng dục của mẹ.

– Năm nay là Tết thứ 4 nhà mình vắng bố và sự trống trải vẫn như ngày đầu. Con nhớ bố và thương mẹ nhiều hơn. Năm mới, con mong mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu.

– Các cụ có câu “dâu con rể khách” nhưng hơn 10 năm làm rể, con đã được bố mẹ yêu quý như con trai và con rất hạnh phúc vì điều này. Năm mới, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui bên con cháu!

– Năm mới đến rồi! Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, mọi sự như ý. Con kính chúc bố mẹ lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu!

– Năm mới, con kính chúc đại gia đình mình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự thuận lợi, may mắn!

– Con chúc bố mẹ năm mới nhiều niềm vui, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt. Chúc cho gia đình mình luôn luôn quây quần, đầm ấm và ở bên nhau mọi lúc vui buồn. Chúc mừng năm mới!

– Người ta thường nói “Mẹ chồng nàng dâu” nhưng con may mắn có được ba mẹ chồng rất tâm lý, luôn dành cho con sự quan tâm và yêu thương hết mực. Ở bên ba mẹ chồng, tôi con có cảm giác như ở bên ba mẹ ruột của mình. Năm mới, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, an vui bên con cháu.

Lời chúc Tết bố mẹ khi ở xa

Năm mới là dịp các gia đình đoàn viên của các gia đình. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, bạn không thể về nhà đón Tết. Bố mẹ sẽ thông cảm cho bạn nhưng sẽ rất trông ngóng những cuộc gọi hoặc dòng tin nhắn từ nơi xa cùng những lời chúc năm mới của bạn. Hãy gửi tới bố mẹ những lời chúc năm mới Nhâm Dần ngọt ngào, ý nghĩa.

– Con xin lỗi vì năm nay không thể về ăn Tết cùng bố mẹ. Bố mẹ phần con bánh chưng nhé, xong nhiệm vụ con sẽ về luôn. Năm mới, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống an vui bên con cháu.

– Lại một cái Tết đến mà con không được ở bên mẹ. Ở nơi đất khách quê người, mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe, sang năm về với chị em con mẹ nhé.

– Năm nay dịch bệnh đã phá hỏng kế hoạch về nhà ăn Tết của con. Dù sao gia đình mình vẫn may mắn hơn nhiều nhà khác vì chúng ta đều khỏe mạnh. Ở nơi xa, con chỉ biết chúc ba mẹ ở nhà có một cái Tết an vui!

– Năm thứ 3 con ăn Tết xa nhà. Năm tới, Covid-19 được đẩy lùi, cả nhà mình sẽ được đoàn tụ. Năm Nhâm Dần, con chúc ba mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Khóa Màn Hình, 3 Cách Xóa Mật Khẩu Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả

– Thêm một cái Tết không được ở bên bố mẹ và các em. Nhà mình đã gói bánh chưng chưa? Ở nhà Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Con nhớ bố mẹ và các em nhiều lắm!

– Khác nhau múi giờ nhưng con vẫn đếm từng phút, từng giây đến thời khắc giao thừa năm Nhâm Dần. Năm mới đến rồi, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống thật vui vẻ, ý nghĩa!

Những lời chúc Tết bố mẹ vợ, bố mẹ chồng tương lai hay nhất

Tết là dịp các chàng trai, cô gái thể hiện tình cảm của mình với gia đình nhà người yêu. Bên cạnh những món quà thể hiện sự chu đáo, tâm lý, hãy gửi những lời chúc chân thành, ý nghĩa tới bố mẹ vợ, bố mẹ chồng tương lai để sớm được các cụ gật đầu chọn ngày “đôi ta về một nhà” nhé!

– Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu chúc cả gia đình mình có một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc.

– Năm mới cháu có chút quà chúc mừng năm mới gia đình mình. Cháu kính chúc hai bác cùng các em năm mới luôn mạnh khỏe, mọi sự bình an, như ý!

– Cảm ơn hai bác đã tin tưởng và con sẽ cố gắng làm việc thật tốt để không làm hai bác thất vọng. Năm mới, con kính chúc hai bác luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, sảng khoái!

– Năm nay vì dịch bệnh cháu không về thăm nhà mình được mong hai bác thông cảm! Năm mới, cháu kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, chúc hai bác công tác tốt!

– Năm tới bố mẹ cho con về ăn Tết cùng nhà mình nhé! Con sẽ cố gắng để điều này trở thành hiện thực. Năm mới, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

– Dù chưa được làm rể nhà mình nhưng con luôn cảm nhận được tình cảm ấm áp từ hai bác. Con chúc hai bác luôn mạnh khỏe, an vui!

– Năm mới, con chúc gia đình mình mọi sự như ý, chúc hai bác luôn mạnh khỏe, thực hiện các chuyến đi mà năm vừa qua phải hoãn do dịch bệnh bùng phát!

– Con sẽ cố gắng hoàn thành kế hoạch để năm tới tự tin xin được về làm con chính thức nhà mình. Năm mới, con kính chúc hai bác mạnh khỏe, mọi việc thuận lợi, như ý!

Những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa dành tặng vợ, chồng

Bạn nhớ viết satus chúc mừng năm mới đến bạn bè Facebook, nhớ gửi lời chúc Tết đến ông bà bố mẹ, sếp, đồng nghiệp nhưng có thể sẽ quên gửi lời chúc mừng năm mới đến vợ, chồng – người đầu gối vai ấp của mình. Đừng quên hay nghĩ nó không cần thiết bạn nhé! Những lời chúc chân thành, ý nghĩa sẽ khiến chồng/vợ của bạn xúc động và bắt đầu một năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *