Eo Gió với nghĩa là “eo đại dương hút gió”, là một trong đoạn nằm trong eo đại dương xã Nhơn Lý. Do nằm trong lòng hai mỏm núi cao sát biển yêu cầu Eo Gió bao gồm tạo hình cánh cung hết sức độc đáo. Đây là chỗ núi và biển cả hội tụ, với đặc thù là phần lớn khối đá cheo leo, hoang sơ và hiểm trở, làm cho một quang cảnh hoang dã đầy thử thách với khách du lịch gần xa.

Du lịch Quy Nhơn nhớ nhớ là Eo Gió – điểm kiểm tra in nghìn góc sinh sống ảo miễn chê

Eo Gió giải pháp trung tâm thành phố Quy Nhơn đôi mươi km về phía đông bắc, nổi tiếng với vẻ đẹp nhất hoang sơ. Đến đây bạn sẽ có đông đảo góc chụp hình và chiêm ngưỡng cảnh vật tuyệt đẹp.

Bạn đang xem: Chụp ảnh đẹp ở eo gió

*
*
*

Eo Gió hoang sơ với kỳ vĩ không thua ngẫu nhiên vùng biển nào ở khu vực miền trung Việt Nam.

Xem thêm: Phong Cảnh Mùa Thu Hà Nội Nhất Định Phải Đến, Đẹp Nao Lòng Mùa Thu Hà Nội

Nó như 1 điều kỳ lạ nằm trong những rặng núi đá, mà bạn phải search hiểu, tìm hiểu mới đến được đó. Lúc đến được rồi, bạn sẽ bắt đầu À! Ồ! vì làn nước trong xanh vô cùng, bởi vì những vách núi đá cao với các hình thù lạ mắt ôm trọn cả vùng biển, bởi cảm giác nằm trên phần nhiều tảng đá, nghe gió biển thổi bên tai, an ninh không thể tả.

*
*
*

Nên mang đến Eo Gió từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm là hài lòng nhất làm cho các chúng ta cũng có thể đến khám phá Eo Gió. Đây là khoảng thời gian mà trên Bình Định thời tiết không quá nóng, nắng êm ấm và không nhiều khi bao gồm mưa bắt buộc rất thuận lợi cho đầy đủ hoạt động vui chơi ngoài trời của du khách. Lúc này giá vé du lịch tham quan Eo Gió trên Quy Nhơn, Bình Định vẫn được vận dụng là 25,000đ/ người.

*
*
*
*
*

Hướng dẫn phương pháp đi mang đến Eo Gió: Từ tp Quy Nhơn, các bạn đi theo mặt đường Võ Nguyên gần cạnh qua khỏi mong Thị Nại nhằm vào bán hòn đảo Phương Mai, liên tiếp đi theo quốc lộ 19B nhằm tới trung vai trung phong thể thao văn hóa truyền thống xã Nhơn Lý, tiếp tục đi đến địa danh Eo Gió. Sau khi vui chơi ở Eo Gió bạn cũng có thể có thuê thể thuyền tại phía trên để khám phá tiếp Kỳ Co.