Quán cà phê Floralia - Tearoom & Wine Bistro giành cho fan yêu thích vintage chắc hẳn rằng sẽ "kết" khi tới đây


*

*

Với diện tích rộng 2500m2 và gần 100 phối cảnh khác nhau, white house là trong những phim trường trước tiên được xuất bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, đó là một giữa những tên tuổi đóng góp phần làm đề nghị sức hút của xu thế chụp hình cưới phim trường trong mấy năm quay trở lại đây.

Bạn đang xem: Phim trường white house

*

*

Phong biện pháp chụp ảnh Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường cưới thì trào lưu chụp hình cưới trong studio đã trở lại với một sức sống mới. Đó đó là các studio dạng phim trường được chi tiêu với đái cảnh bắt đầu lạ, tiện lợi và cực nhọc bị lạc hậu hơn, không gian lãng mạn, những góc chụp đẹp mắt như hàn quốc nhưng không buộc phải đi lại nhiều.

*

*

*

Yêu truyền thông xin reviews đến các bạn một phim ngôi trường với Với biểu ngữ “Lãng mạn và Tinh khiết” sẽ là phim trường white house nhà trắng ở lô Vấp TPHCM.

Xem thêm: Sữa Bột Ensure Cho Người Già, Sữa Bột Ensure Úc 850G Cho Người Già

*

*

Phim trường white House có nhiều khung cảnh hùng hổ và độc đáo.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những tập ảnh cưới độc đáo, mới mẻ thì hãy tương tác ngay với Yêu truyền thông media để book lịch và được cung cấp đầy đủ nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ảnh cưới, chúng tôi sẽ mang đến những album cưới độc đáo, ngọt ngào và lắng đọng và không hề thua kém phần lãng mạn đến quý khách.