Hãy sử dụng ứng dụng camera mặc định trên máy trước khi đưa vào Instagram. Nhờ đó, người dùng có thể tận dụng được mọi tính năng chụp ảnh trên máy, ví dụ như HDR. Tuy nhiên, cần chú ý bởi tỷ lệ ảnh của ứng dụng camera mặc định khác với Instagram nên hãy căn khung hình để sau khi cắt bớt, hình chụp vẫn truyền tải được ý tưởng.

Đang xem: Chụp hình đẹp trên instagram

*

Ngoài các bộ lọc màu sẵn có trên Instagram, người dùng có thể nhờ tới các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác để làm bức hình trở nên hoàn thiện hơn. Một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Snapseed.

*

Việc sử dụng các phụ kiện như ống kính gắn ngoài cũng tạo ra một số hiệu ứng ấn tượng nhất định cho ảnh chụp.

*

Ngoài những ảnh đơn thông thường, người dùng có thể ghép các tấm hình lại với nhau nhờ những phần mềm quen thuộc như Pic Stich, Diptic và Frame Magic.

*

Bạn có thể tận dụng công cụ làm mờ để giúp cho chủ thể trong bức ảnh trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, việc chèn khung viền cũng có thể tạo nên ấn tượng cho tấm hình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Hàn Quốc Lotte Mới Mua Về, Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Magic

*

Chụp thức ăn là xu hướng đang trở nên ngày một nhàm chán trên Instagram. Vì vậy, bạn không nên đi theo mãi lối mòn mà nên tìm những chủ đè thú vị hơn.

*

Bạn có thể tận dụng hashtag để quản lý, chia sẻ hình ảnh cũng như tìm các chủ đề chụp dễ dàng hơn trên Instagram.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi tài khoản “
instagram” để xem ảnh chụp nổi bật từ các cuộc thi đồng thời xem hashtag trên này để bắt kịp xu hướng mới nhất.

Xem thêm: Top 3 Cách Chèn Hình Vào Powerpoint 2007, Bài 7, Chèn Ảnh Trong Powerpoint

*

Bên cạnh tài khoản của Instagram, có hàng trăm các tài khoản của những người nổi tiếng khác mà bạn có thể tham khảo ảnh chụp từ họ. Hãy tận dụng tốt các công cụ tìm kiếm và hashtag để học hỏi cũng như tìm được nguồn cảm hứng mới cho những bức ảnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *