Giác quan thiết bị 6 luôn là một bí mật chưa có lời giải. Tuy nhiên, những mẩu truyện này khiến họ tin rằng giác quan thiết bị 6 là tất cả thật.

Bạn đang xem: Chuyện ly kỳ có thậtDự cảm về vụ khủng bố 11/9

Một thiếu phụ Bắc Carolina đùng một phát cảm thấy mình chìm vào bóng tối trong giấc mộng và tiếp nối cô nghe thấy các giọng nói của một người lũ ông lặp lại số “2830, 2830”. Đó là thời điểm 1 tuần trước lúc vụ tiến công khủng tía 11/9 xảy ra.

Trong niềm mơ ước cô cũng nghe thấy tên một người nhưng không nghe rõ. Đó rất có thể là Rooks hoặc Horrocks.

Trước kia cô đang đặt vé cùng gia đình bay đến Disneyland vào ngày 11/9. Sai niềm mơ ước đó, cô sẽ hủy vé bỏ mặc sự bội phản đối của chồng con.

Một tuần sau, tất cả đều nhận ra cô đã cứu giống cả gia đình. Đáng quá bất ngờ là số lượng “2830” lộ diện trong giấc mơ tương đương với số người tử vong được báo cáo vào thời gian đó.

Phi công phụ của chuyến cất cánh United Flight 175 chui vào Tháp nam của Trung tâm Thương mại quả đât tên là Michael Horrocks.

Sau khi xem tin tức ông không dám tin mình rất có thể thoát được tai nạn kinh khủng này.

Ông hotline điện xin nghỉ và quay trở lại nhà. Tiếp nối ông tốt tin một vụ tấn công bom đã xẩy ra tại Trung vai trung phong Thương mại.

Xem thêm: Món Sừng Bò Kẹp Kem Hồ Gươm, Top 10 Quán Kem Ngon Nhất Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ảnh minh họa

Dự cảm về trận sóng thần của đá với đá phiến sét

Không phải lúc làm sao dự cảm cũng giúp bạn ta thoát nạn. Cô bé Eryl Mai, một con gái sinh học tập ở ngôi trường tiểu học tập Pantglas miền nam bộ xứ Wales đã nói chuyện với người mẹ mình rằng tôi đã mơ thấy các lớp học bị hủy hoại và không có ai ở đó.

Tất cả bị bít phủ bởi vì một cái gì đấy có màu "đen". Cha mẹ cô bé nhỏ đã không hề tin vào phần đông gì cô nhỏ xíu nói dẫn tới câu hỏi Eryl với 115 chúng ta học của chính bản thân mình thiệt mạng trong ngày sau đó.

Nguyên nhân là do sự dồn nén của nước và những mảnh vỡ vạc tích tụ từ bỏ việc khai quật mỏ đã tạo ra một tảng đất cực đại lở xuống từ trên núi phá hủy bất cứ thứ gì nằm trên đường đi của nó.

Dự cảm về tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh MH17 của Malaysia Airlines

Tương tự như Eryl Mai, Miguel Panduwinata cũng có thể có dự cảm về chết choc của mình.

Cậu nhỏ bé ôm hôn và chào tạm biệt người mẹ Samira trước sự chứng con kiến của hải quan. Trê tuyến phố đến thang máy bay, Miguel bất ngờ chạy lại phía mẹ, ôm bà với nói: “Mẹ ơi, con sẽ lưu giữ mẹ. Nhỡ máy cất cánh rơi và nhỏ chết thì sao? con sợ ngồi thứ bay!”.

Người chị em cảm thấy vô cùng kỳ quái, mà lại vẫn yên ủi cậu, bà nói: “Đừng nói vậy, sẽ không tồn tại chuyện gì đâu”.

Khi Samila quan sát hai bạn bè rời đi, cậu bé trai nhỏ dại cứ ngoái lại quan sát cô, ánh mắt đầy bi ai…

Hai giờ sau khi cất cánh, cái máy bay chở khách của chuyến bay MH17 đã bị phiến quân Ukraine thực hiện tên lửa bởi vì Nga sản xuất phun trúng cùng rơi xuống miền Đông Ukraine, nơi hiện giờ đang bị chiến tranh tàn phá.

298 du khách và phi hành đoàn trên máy bay đã thiệt mạng.


Bói
Xem links gốc Ẩn liên kết gốc http://www.khoevadep.com.vn/nhung-cau-chuyen-ly-ky-chung-minh-giac-quan-chu-6-la-co-that-search/?id=301489