City Tour thành phố sài thành 1 Ngày mày mò Các Địa Danh, Di Tích danh tiếng Tại TP.HCM. Voucher 126,000 VNĐ, Còn 99,000 VNĐ, sút 21%. Chỉ tất cả Tại myalbum.vn!


*

*
Quét mua bởi QRPay
*

*

*

*
500đ

*
750đ


- đô thị Tour thành phố sài thành 1 ngày mày mò các địa danh, di tích danh tiếng tại tp.hồ chí minh do Trung vai trung phong Lữ hành nước ngoài Trippy tổ chức.

Bạn đang xem: Du lịch sài gòn

- gia nhập tour du ngoạn này, các bạn sẽ được thăm quan Bảo tàng triệu chứng tích Chiến tranh, Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất), nhà thời thánh Đức Bà, Bưu năng lượng điện Thành phố.

- Qua chuyến du lịch tham quan này, khác nước ngoài không chỉ đối chọi thuần được tò mò các công trình kiến trúc khét tiếng mà còn được hiểu hiểu thêm về những giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc của khu đất nước.

- khác nước ngoài sẽ được chuyển đón du lịch thăm quan bằng xe sản phẩm lạnh đời mới, được giao hàng nước uống và được bố trí theo hướng dẫn viên du lịch phục vụ cho đoàn xuyên suốt tuyến.

- kế hoạch trình lên đường hàng ngày, tiện cho chính mình sắp xếp tham gia.

Tham khảo lịch trình tour dự kiến tại đây


Điều kiện sử dụng


myalbum.vn

(Giờ làm cho việc: trường đoản cú 8h30 đến 17h00 thứ 2 đến máy 6; 8h30 cho 12h00 sản phẩm 7 sản phẩm tuần)

- myalbum.vn giao voucher mang đến tận tay khách hàng: Miễn giá tiền ((*) trừ một số khoanh vùng không ship hàng trong địa bàn Tp.HCM, hà nội & những tỉnh ở kề bên sẽ tính tổn phí EMS)

- thanh toán giao dịch tiền mặt, thanh toán online qua thẻ ATM (có đk internet banking)/Thẻ tín dụng Visa/Master để dấn mã e-voucher qua tin nhắn SMS miễn phí.

- Địa điểm thực hiện voucher:220 Đề Thám, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

- Voucher vận dụng cho: city Tour thành phố sài thành 1 ngày mày mò các địa danh, di tích danh tiếng tại TP.HCM.

* Lịch xuất xứ dự kiến:Khởi hành hàng ngày.

* Voucher bao gồm:

- xe vận chuyển: Xe trang bị lạnh đời mới.

- khuyên bảo viên du ngoạn sẽ phía dẫn giao hàng cho đoàn trong cả tuyến.

- khách hàng được bảo đảm trọn tour.

- xoàn tặng: Mỗi khách được khuyến mãi 1 chai nước suối suối

Điều kiện giới hạn của Voucher

* Voucher ko bao gồm:

- Vé tham quan những điểm vào chương trình.

- Các chi tiêu không nằm trong phần BAO GỒM

- thuế vat 10% khách nào mong muốn xuất hóa 1-1 thì đóng thêm 10% giá bán tour.

* phương pháp phụ thu:

- trẻ nhỏ dưới 3 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ thương mại nhưng không tồn tại ghế ngồi bên trên xe, tàu; ăn, ngủ phụ huynh tự lo mang đến bé. Hai bạn lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 3 tuổi, bé bỏng thứ 2 mua một nửa giá tour.

- con trẻ từ 3 đến dưới 10 tuổi (cao không thật 1m3): tính 1/2 giá tour (có chỗ ngồi trên xe,tàu, phần ăn riêng, ngủ ghép bình thường với cha mẹ. Hai tín đồ lớn chỉ được kèm 1 trẻ con em, bé xíu thứ 2 thiết lập 100% giá bán tour.

- con trẻ từ 11 tuổi trở lên: tính 100% giá tour.

* Điều khiếu nại đặt/ bỏ Tour:

- quý khách hàng vui lòng call điện để phòng trước 10 ngày.

- trường hợp thay đổi lịch nghỉ ngơi đã đặt, người sử dụng phải thông tin cho myalbum.vn trước 7 ngày (và không giải quyết và xử lý quá 01 lần thay đổi).

- trường hợp khách đặt Tour nhưng không đến, hoặc báo chưa đến thì myalbum.vn đang phạt bỏ 100% giá trị của Voucher.

- Voucher không tồn tại giá trị quy biến thành tiền, không hoàn trả tiền khi người tiêu dùng không áp dụng voucher trong thời hạn voucher còn hiệu lực.

- Một người tiêu dùng được mua những phiếu.

- thực hiện nhiều phiếu / 01 hóa đơn.

- giới hạn max số phiếu sử dụng.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- giảm giá không có giá trị quy biến đổi tiền mặt.


- city Tour sài thành 1 ngày tìm hiểu các địa danh, di tích nổi tiếng tại thành phố hồ chí minh do Trung trọng điểm Lữ hành quốc tế Trippy tổ chức.

- thâm nhập tour du ngoạn này, các bạn sẽ được du lịch tham quan Bảo tàng bệnh tích Chiến tranh, Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất), thánh địa Đức Bà, Bưu năng lượng điện Thành phố.

- Qua chuyến tham quan du lịch này, khác nước ngoài không chỉ đơn thuần được mày mò các công trình kiến trúc lừng danh mà còn được hiểu hiểu biết thêm về đa số giá trị văn hóa, lịch sử của đất nước.

- khác nước ngoài sẽ được chuyển đón tham quan du lịch bằng xe vật dụng lạnh đời mới, được giao hàng nước uống và có hướng dẫn viên du ngoạn phục vụ cho đoàn suốt tuyến.

- lịch trình xuất xứ hàng ngày, tiện cho chính mình sắp xếp tham gia.

Tham khảo định kỳ trình tour dự con kiến tại đây


myalbum.vn

(Giờ làm cho việc: từ bỏ 8h30 cho 17h00 thứ 2 đến thiết bị 6; 8h30 mang lại 12h00 sản phẩm công nghệ 7 hàng tuần)

- myalbum.vn giao voucher cho tận tay khách hàng hàng: Miễn phí tổn ((*) trừ một số khoanh vùng không ship hàng trong địa phận Tp.HCM, thành phố hà nội & các tỉnh kề bên sẽ tính giá thành EMS)

- giao dịch tiền mặt, thanh toán online qua thẻ ATM (có đăng ký internet banking)/Thẻ tín dụng Visa/Master để dìm mã e-voucher qua lời nhắn SMS miễn phí.

Xem thêm: Du Lịch Nha Trang Tiêu Chuẩn 5 Sao Giá Giảm Đến 2 Triệu Đồng

- Địa điểm thực hiện voucher:220 Đề Thám, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

- Voucher vận dụng cho: thành phố Tour thành phố sài thành 1 ngày tò mò các địa danh, di tích danh tiếng tại TP.HCM.

* Lịch lên đường dự kiến:Khởi hành sản phẩm ngày.

* Voucher bao gồm:

- xe cộ vận chuyển: Xe sản phẩm lạnh đời mới.

- hướng dẫn viên du ngoạn sẽ phía dẫn ship hàng cho đoàn suốt tuyến.

- khách được bảo hiểm trọn tour.

- xoàn tặng: Mỗi khách được tặng 1 chai nước suối suối

Điều kiện số lượng giới hạn của Voucher

* Voucher không bao gồm:

- Vé tham quan các điểm vào chương trình.

- Các ngân sách chi tiêu không nằm trong phần BAO GỒM

- vat 10% khách nào mong muốn xuất hóa 1-1 thì đóng thêm 10% giá tour.

* phương tiện phụ thu:

- trẻ nhỏ dưới 3 tuổi: được miễn tổn phí vé thương mại dịch vụ nhưng không có ghế ngồi trên xe, tàu; ăn, ngủ bố mẹ tự lo đến bé. Hai bạn lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 3 tuổi, nhỏ xíu thứ 2 mua 1/2 giá tour.

- trẻ em từ 3 đến dưới 10 tuổi (cao không thật 1m3): tính 50% giá tour (có chỗ ngồi trên xe,tàu, phần ăn uống riêng, ngủ ghép chung với ba mẹ. Hai fan lớn chỉ được kèm 1 trẻ em em, nhỏ nhắn thứ 2 sở hữu 100% giá chỉ tour.

- trẻ từ 11 tuổi trở lên: tính 100% giá bán tour.

* Điều khiếu nại đặt/ bỏ Tour:

- quý khách hàng vui lòng call điện để phòng trước 10 ngày.

- ngôi trường hợp thay đổi lịch nghỉ ngơi đã đặt, người sử dụng phải thông báo cho myalbum.vn trước 7 ngày (và không xử lý quá 01 lần gắng đổi).

- ví như khách đặt Tour tuy nhiên không đến, hoặc báo không tới thì myalbum.vn đang phạt hủy 100% quý giá của Voucher.

- Voucher không có giá trị quy thay đổi tiền, không hoàn lại tiền khi quý khách không thực hiện voucher trong thời hạn voucher còn hiệu lực.

- Một quý khách được mua nhiều phiếu.

- thực hiện nhiều phiếu / 01 hóa đơn.

- giới hạn max số phiếu sử dụng.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình tặng ngay khác.

- giảm giá không có giá trị quy biến thành tiền mặt.


Từng được ca ngợi là “Hòn ngọc Viễn Đông”, sài gòn xưa - tp hcm nay không chỉ là là trung trung ương kinh tế, giáo dục, văn hóa, khoa học – công nghệ quan trọng của toàn nước mà còn là 1 trong điểm phượt nổi giờ được nhiều du khách trong và ko kể nước biết đến. Sài Gòn thời nay với nhịp sinh sống sôi động, hiện nay đại, cạnh bên những tòa công ty chọc trời thì các công trình phong cách xây dựng cổ vẫn mang phần lớn giá trị sệt biệt, luôn luôn có sức lôi cuốn với du khách mọi miền. ý muốn muốn mày mò các địa danh, di tích danh tiếng tại tp Hồ Chí Minh, các bạn đừng bỏ qua mất City Tour tp sài thành 1 ngày do myalbum.vn giới thiệu. Tham gia tour phượt này, các bạn sẽ được tham quan du lịch Bảo tàng triệu chứng tích Chiến tranh, Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất), nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố.

Lịch trình tour:

NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – CÁC ĐIỂM du lịch thăm quan

Buổi sáng: 07h45: xe pháo và hướng dẫn viên du lịch đón người sử dụng tại điểm hẹn, xuất phát đi thăm quan:

- bảo tàng Chứng tích Chiến tranh trên đường Võ Văn Tần: Là kho lưu trữ bảo tàng chuyên đề nghiên cứu, sưu tầm, lưu giữ trữ, bảo quản và bày bán những bốn liệu, hình ảnh, hiện vật dụng về những triệu chứng tích tội ác với hậu trái của các trận chiến tranh mà những thế lực xâm lược đã gây ra đối với Việt Nam.

- Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất): công trình kiến trúc khét tiếng ở tp Hồ Chí Minh. Hiện nay nay, nó đã làm được thủ tướng chính phủ việt nam xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt.

- thánh địa Đức Bà: Một giỏi tác kiến trúc - một công trình xây dựng tiêu biểu đóng góp thêm phần tạo cần diện mạo đô thị sài thành - thành phố Hồ Chí Minh. Dự án công trình cũng ghi nhấn sự du nhập, giao lưu và tiếp trở nên của văn hóa - phong cách thiết kế Đông - Tây.

- Bưu Điện Thành Phố: Là điểm đến tham quan không thể không có của du khách khi đến tp Hồ Chí Minh, một dự án công trình kiến trúc cổ, tất cả hơn 120 năm tuổi.

Buổi trưa: Đoàn xuất hành về lại điểm đón ban đầu. Chia tay – xong xuôi chương trình phượt City thành phố sài gòn nửa ngày. Hẹn gặp mặt lại Quý khách.

Bảo tàng hội chứng tích chiến tranh

Bảo tàng chứng tích cuộc chiến tranh trưng bày một vài hiện vật, hình ảnh trong Chiến tranh nước ta với các chủ đề: lính Mỹ tàn sát, tra tấn, tù tội dân, rải chất độc hại hóa học, rải bom tiêu hủy miền Bắc. Những hiện vật auto bay, đại bác, xe tăng, sản phẩm công nghệ chém với hai chống "https://myalbum.vn/city-tour-tp-hcm/imager_1_17476_700.jpgchuồng cọp"https://myalbum.vn/city-tour-tp-hcm/imager_1_17476_700.jpg được xây dựng đúng kích cỡ như trong nhà tù Côn Đảo. Bảo tàng còn tồn tại các phòng trưng bày về: chiến tranh biên giới Tây Nam, chiến tranh bảo đảm biên giới phía Bắc, sự việc quần hòn đảo Trường Sa, thủ đoạn của những thế lực thù địch...

Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất)

Nhà thờ Đức Bà

Nhà cúng Đức Bà mang tên gọi vừa đủ làNhà thờ chủ yếu tòa Đức Bà sài Gòn. Đâylà một công trình xây dựng tín ngưỡng gồm quy tế bào thuộc loại lớn nhất Việt Nam. Nhà thờ Đức Bà được thi công vào thời Pháp thuộc, vật liệu xây dựng thánh địa được nhập trọn vẹn từ Pháp. Toàn bộ các con đường nét, họa tiết trong thiết kế ở trong phòng thờ Đức Bà đều tuân hành theo lối kiến trúc Roman và Gotich, tôn nghiêm với trang nhã. Hiện tại tại, thánh địa Đức Bà là trong số những công trình kiến trúc thu hút khác nước ngoài nhất tp Hồ Chí Minh.

Bưu điện Thành phố

Bưu năng lượng điện Thành phốlà tòa công ty được bạn Pháp sản xuất theo thiết kế của phong cách thiết kế sư Villedieu. Công trình xây dựng kiến trúc mang phong cách châu Âu kết phù hợp với nét trang trí châu Á. Đây được coi như nhưlà trong số những công trình bản vẽ xây dựng tiêu biểu của TPHCM.

Qua chuyến du lịch tham quan này, du khách không chỉ đơn thuần được mày mò các công trình kiến trúc khét tiếng mà còn được hiểu hiểu thêm về đều giá trị văn hóa, lịch sử vẻ vang của khu đất nước.

City Tour sài gòn 1 ngày tìm hiểu các địa danh, di tích khét tiếng tại tp.hcm do Trung chổ chính giữa Lữ hành quốc tế Trippy tổ chức. Khác nước ngoài sẽ được đưa đón tham quan bằng xe thiết bị lạnh đời mới, được ship hàng nước uống và được bố trí theo hướng dẫn viên du ngoạn phục vụ mang lại đoàn suốt tuyến.