cơm trắng hến – bún hến ngon duy nhất chỉ có ở xứ Huế mộng mơ. Tuy nhiên món ăn dân gian có khắp rất nhiều nơi dù ở xóm làng hay đường quê, nghèo nhưng vẫn sang, đậm đà hương vị. Fan ta thưởng thức cơm hến – bún hến, cảm thấy vị ngon ở mẫu chất bình dị. Chẳng yêu cầu quán xá, mà chủ yếu những gánh sản phẩm rong buổi ban trưa bắt đầu là vị trí cho chúng ta bát cơm trắng hến ngọt ngào. Thuộc myalbum.vn điểm qua một trong những quán bún hến khét tiếng ở Huế nhé!

1. Cơm hến Hoa Đông

với những ai đó đã lỡ ghiền cơm hến thì hẳn thân quen khi nghe nói tới Cơm hến Hoa Đông ở đường Ưng Bình. Không gian Cơm hến Hoa Đông được thiết kế với gần gũi, thoải mái, tương thích làm chỗ để “tụ tập” bằng hữu cùng nhau nạp năng lượng uống, trò chuyện. Với tiêu chí đồ ăn quality cao, ship hàng nhiệt tình, chu đáo, quán ăn uống này từ lâu đã khét tiếng khắp địa bàn.


Bạn đang xem: Cơm hến huế ở đâu ngon

*
*
*
*
*
*

Thông tin chi tiết

nằm tại vị trí thuận lợi trên mặt đường Trương Định, cơm hến Bà Hòa là một trong những quán cơm trắng hến ngon độc nhất ở Huế. Tuy chỉ là 1 trong quán cơm dân gian nhưng hầu như lúc nào tại chỗ này cũng đông khách. Cơm trắng hến của tiệm này thì ngon quá luôn luôn nên lúc nào cũng thu hút thực khách xẹp vào.


Xem thêm: Du Lịch Kỷ Nguyên Tourist, Cửa Hàng Trực Tuyến, Kỷ Nguyên Tourist

Thông tin bỏ ra tiết

Quán nhỏ dại đến ni đã trở nên tân tiến trên dưới đôi mươi năm, cô nhà quán lúc nào thì cũng thân thiện, vui vẻ đúng như tính cách đặc trưng của con tín đồ miền trung. Quán ship hàng nhiều món ăn phong phú nhưng luôn luôn có thêm bát ruốc với ớt để khách luôn tiện nêm nếm vừa miệng. Đặc biệt, ruốc sinh hoạt Quán nhỏ dại rất ngon và nặng mùi vị đậm đà, phần cơm và hến nhiều, ăn uống no nê. Tóp mỡ rán giòn, vừa ăn kèm rau thơm góp món nạp năng lượng thêm thơm ngon.


Thông tin bỏ ra tiết

Cơm hến của quán cơm hến Bà Cam vô cùng đặc biệt, hến nhỏ, cơm trắng cay cay dễ dàng ăn. Từng tô chỉ 10.000 đồng thôi dẫu vậy vô cùng hóa học lượng, gồm đủ cả cơm, hến, rau, lạc,… ăn uống càng cay càng đúng hóa học Huế. Hến nhiều, thêm vào đó tô nước hến thơm ngon ăn lẫn phải nói là mê thích cực. Bên cạnh cơm hến, tiệm còn buôn bán nhiều món khác ví như cháo hến, bún hến cũng cuốn hút không kém.


Thông tin bỏ ra tiết

Với Top 9 quán cơm hến – bún hến danh tiếng tại Huế vừa kể trên, chắc hẳn các các bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn mớ lạ và độc đáo và quality hơn. Chúng mình luôn luôn mong mong nhận được những bình luận của chúng ta để ngày càng bao gồm những nội dung bài viết tốt rộng trong tương lai.