Xem công viên 23/9, Quận 1, trên bản đồ

Hình ảnh có thể phải chịu bạn dạng quyền tìm hiểu thêm trên Wikipedia

Hướng đi đến khu vui chơi công viên 23/9 (Quận 1) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đường trải qua gần khu dã ngoại công viên 23/9


Làm sao nhằm đến khu vui chơi công viên 23/9 bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Công viên 23/9


Nhà ga nào ở gần công viên 23/9 nhất?

phần lớn ga sinh hoạt gần khu dã ngoại công viên 23/9 duy nhất là:

khách sạn New World từ thời điểm cách đó 284 mét, 4 phút đi bộ. Ktx è Hưng Đạo cách đó 358 mét, 5 phút đi bộ. ngôi trường Emst Thalmann cách đây 379 mét, 5 phút đi bộ. nai lưng Hưng Đạo từ thời điểm cách đây 385 mét, 6 phút đi bộ.

Xem công viên 23/9, Quận 1, trên bạn dạng đồ

Hình ảnh có thể phải chịu bạn dạng quyền bài viết liên quan trên Wikipedia

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến khu vui chơi công viên 23/9 ngơi nghỉ Quận 1

bạn có nhu cầu biết biện pháp đến được khu vui chơi công viên 23/9 trong Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách tốt nhất để đến công viên 23/9 với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và lí giải trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường đường, thời gian biểu và khám phá thời gian thực để mang lại được công viên 23/9 là trong bao lâu.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Có Phong Cảnh Đẹp Ở Hàn Quốc Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga sớm nhất tới khu vui chơi công viên 23/9? chất vấn danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của bạn nhất: hotel New World; Ktx nai lưng Hưng Đạo; ngôi trường Emst Thalmann; trần Hưng Đạo; Nguyễn Kim.

chúng ta cũng có thể đến được khu dã ngoại công viên 23/9 bằng Xe buýt. Đây là gần như tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần đó - xe buýt: 03, 152, 28, 36, 53, 56, 72, 93

Bạn ao ước xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến khu vực đó sớm rộng không? Moovit giúp cho bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời hạn khác. Cảm nhận hướng dẫn từ cùng đến khu vui chơi công viên 23/9 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi đến khu vui chơi công viên 23/9 thật dễ dàng, đó là vì sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng sinh hoạt Quận 1, tin cậy Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông công cộng. Các bạn không đề xuất tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là vận dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.