Công viên Hoàng Văn Thụ nhìn tổng thể và toàn diện tử bên trên cao, công viên có kiểu dáng một cái máy bay võ thuật màu xanh. Với diện tích lên tới 106.500m2, khu vực này được chọn lọc để tổ chức triển khai rất nhiều vận động khác nhau của thành phố từ màn trình diễn văn hóa, vui chơi giải trí mang đến rèn luyện sức khỏe. 


Địa chỉ công viên Hoàng Văn Thụ sinh sống đâu?

Công viên chú ý từ bên trên cao là hình tam giác gần kề với ba mặt đường là đường Trần Quốc Toản, mặt đường Hoàng Văn Thụ và sau cùng đường Phan Đình trên Phường 2, quận Tân Bình và gần với Rạp Tân Sơn duy nhất và khám đa khoa Tân tô Nhất.

Bạn đang xem: Công viên hoàng văn thụ

Cách tiếp cận công viên Hoàng Văn Thụ như nỗ lực nào?

Công viên nằm ở khu vực trung thực bụng phố, không chỉ có thế lại nằm trong lòng 3 tuyến phố nên có không ít tuyến xe cộ buýt đi qua, ví dụ như như:

Các xe pháo buýt số 04, 08, 64, 104 sẽ đỗ ngay phía bên trong công viên tại mặt đường Phan Thúc Duyện. Tuyến đường xe 50, 59, 72-1, 103, 109, 148, 152 là những số xe sót lại đều trên 3 con đường ứng với công viên Hoàng Văn Thụ.Còn đối với du khách thực hiện phương tiện cá thể thì gởi ngay phía bên trong công viên luôn.

Xem thêm: Khu Du Lịch Suối Ở Đồng Nai Hấp Dẫn Nhất Nên Ghé Qua, Khu Du Lịch Suối Mơ

Thời gian mở cửa: 6 tiếng sáng cho 23 giờ

Trải nghiệm công viên Hoàng Văn Thụ

Công viên có một điểm đặc biệt là thiết kế một tuyến phố đi xuyên thẳng qua khu vui chơi công viên (đường Phan Thúc Duyện). Khi du khách tản bộ trên con đường này, nhì hàng hoa cỏ mát hai bên đầy màu sắc cùng tiếng chim ríu rít đã là kinh nghiệm vô cùng thận trọng và thư giãn.

*
*
*
Hình hình ảnh công viên Hoàng Văn Thụ

Đặc biệt, công viên còn có hồ nước với xây dựng mang thiên hướng technology tương lai, du khách hoàn toàn có thể thấy lối bản vẽ xây dựng này tương tự như đài xịt nước chéo cánh nhau vậy. Khi màn đêm buông xuống và quanh vùng này được bật đèn kèm không gian thư giãn, sự hòa tâm hồn vào thiên nhiên với technology tạo đề xuất trải nghiệm thiệt thú vị.

*
phanhoangmy81.jpg 974w, https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2022/01/ho-ca-tai-cong-vien-Hoang-Van-Thu-