【Download 】™ Corel WinDVD Pro 12 Full Crack Mới Nhất 2020 – Xem video 4d miễn Phí

Giới thiệu về Corel WinDVD Pro ?

Corel WinDVD Crack là một phần mềm mạnh mẽ với nhiều chức năng khác nhau để chơi đĩa CD, DVD và Blu-ray. Chương trình này có thể phát các đầu phát AVCHD và Blu-ray 3D với chất lượng cao, âm thanh vòm độ phân giải cao và độ chính xác.

Ngoài ra, chương trình có một công cụ tìm kiếm phim trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn tải xuống các video yêu thích từ các trang web. Corel WinDVD Pro có doanh số rất lớn và đã được bán hơn 250 triệu lần. Nó sử dụng công nghệ xem phim 2D và 3D để chuyển đổi phim 2D sang 3D và HD.

Tải xuống Corel WinDVD Pro 12 Full Crack

Corel WinDVD Pro Serial key có một công cụ thông minh cho phép bạn tối ưu hóa việc phát lại cho môi trường của bạn và chọn giữa chế độ tiêu chuẩn, rạp hát và ban đêm. Nâng cấp HD là một trong những tính năng tốt nhất của Corel WinDVD Pro 12 cho phép bạn chuyển đổi nội dung DVD bình thường sang chất lượng gần HD để có trải nghiệm xem tốt hơn.

Số sê-ri Corel WinDVD Pro

Tải xuống miễn phí Corel WinDVD Pro Đưa Hollywood về nhà với Corel® WinDVD® Pro 12, phần mềm phát video, Blu-ray và DVD hàng đầu. Từ video độ phân giải cao 4K và HEVC (H.265 *) đến 3D, DVD và Blu-Ray, bạn có thể thưởng thức nhiều định dạng với chất lượng đáng kinh ngạc, âm thanh Dolby và hơn thế nữa. Các điều khiển trực quan trong giao diện người dùng hiện đại và cập nhật giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh video và âm thanh. Bạn cũng có thể thưởng thức phát lại mượt mà hơn với hiệu suất mới 240 khung hình / giây.

Corel WinDVD For Windows 10

Corel WinDVD là trình phát video và nghe nhạc chuyên nghiệp. Với trình phát này, bạn có thể phát các tệp video, âm thanh và nhạc được mã hóa ở các định dạng khác được mã hóa bằng các codec khác nhau như DivX, Xvid, Windows Media Video, MP3 và AAC. Phiên bản mới cũng hỗ trợ đĩa Blu-ray và HD DVD.

Tải xuống miễn phí Corel WinDVD Pro

Tất nhiên, khi chúng ta nhìn vào giao diện WinDVD, nó chỉ khơi gợi cảm xúc tích cực, vì nó khá dễ làm việc, không có nhiều thông số nên bạn có thể hiểu nó khá nhanh. Tôi không thể thêm video bằng cách chỉ tải video lên cửa sổ chính. Tất nhiên, WinDVD phát video độ nét cao mà không có độ trễ và các trở ngại khác, chất lượng hình ảnh cao, đẹp mắt và nếu bạn vẫn có âm thanh tốt, bạn có thể lấp đầy bỏng ngô.

Corel WinDVD Pro Full Crack

Xin lưu ý rằng bạn phải tắt Internet trong khi cài đặt để đăng ký. Nói chung, không còn gì để thêm vào WinDVD, trên thực tế là một chương trình tuyệt vời nếu bạn muốn xem video độ nét cao, đặc biệt nếu đó là video 3D, bởi vì các nhà phát triển của chương trình có các công nghệ được cấp bằng sáng chế trong lĩnh vực này và do đó tạo ra chúng. đang đưa hình ảnh lên một cấp độ đáng kinh ngạc và số lượng bản sao được bán ra chỉ cho chúng tôi biết rằng WinDVD thực sự là một sản phẩm được săn đón, có mọi thứ bạn cần để xem video tại nhà. Tôi hy vọng bạn có nó với sự thoải mái tối đa, mọi thứ đều rất hay phim.

Các tính năng chính của Corel WinDVD Pro

Phần mềm đầu đĩa DVD và Blu-ray
Giao phó trải nghiệm xem của bạn cho một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới, với công nghệ đầu phát Blu-ray 3D tiên tiến và hơn 300 triệu bản đã được bán ra. WinDVD Pro 12 phát tất cả các định dạng phổ biến, bao gồm Blu-ray, BDXL, MP4, WMV-HD, DVD và AVCHD.

Nâng cấp video tiêu chuẩn lên HD
Tối ưu hóa video của bạn với công nghệ nâng cấp đã được chứng minh mang lại video chất lượng HD từ các đĩa DVD tiêu chuẩn. Tăng tốc GPU hoạt động trên các nền tảng khác nhau.

Chỉnh màu và kiểm soát ánh sáng
Tinh chỉnh chính xác giao diện bạn muốn với các điều chỉnh đơn giản để có màu sắc đậm hơn và ánh sáng được cải thiện. Sử dụng các cài đặt trước để cải thiện hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v.

Chế độ 3D được tối ưu hóa
Nếu bạn có cạc đồ họa NVIDIA có hỗ trợ thị giác 3D trên PC, WinDVD Pro 12 sẽ tự động chuyển sang chế độ độc quyền để phát các tệp video có độ phân giải cao ở chế độ 3D, điều này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm phát lại 3D của bạn.

Phần mềm Blu-ray 3D
Thưởng thức các bộ phim Blu-ray và 3D Blu-ray độ nét cao với chất lượng HD và âm thanh vòm theo phong cách rạp chiếu phim. Với công nghệ 3D tiên tiến, bạn có thể trải nghiệm phát lại 3D theo cách của mình.

Chuyển đổi video 2D sang 3D
Chuyển đổi và thưởng thức các bộ phim 2D của bạn sang độ nét 3D đầy đủ để có trải nghiệm xem chân thực nhất có thể! Chuyển đổi 2D sang 3D được hỗ trợ cho DVD-Video cũng như các tệp video tiêu chuẩn và độ nét cao.

Giao diện đọc
Tối đa hóa trải nghiệm xem của bạn với các điều khiển âm thanh và video dễ dàng truy cập của giao diện người dùng hiện đại mới. Tạo danh sách phát, chụp ảnh màn hình hoặc video clip về cảnh yêu thích, cải thiện chất lượng và hơn thế nữa. Những công cụ này chỉ là một cú nhấp chuột.

Danh sách phát và công cụ đánh dấu
Chọn các bộ phim yêu thích của bạn và tạo danh sách phát của riêng bạn. Lên kế hoạch cho ngày mưa tiếp theo hoặc sự kiện lớn của bạn và thưởng thức video trực tuyến. Thậm chí gắn thẻ các cảnh yêu thích của bạn khi bạn phát video để xem lại.

Phát lại video mạnh mẽ
Đến gần hơn với hành động và nắm bắt mọi chi tiết với phát lại video tần số cao, mượt mà hỗ trợ lên đến 240 khung hình / giây. Bạn cũng có thể tăng tốc độ khung hình và nội suy các hình ảnh để xóa mờ các video chuyển động nhanh.

Ghi lại hành động
Dễ dàng chụp ảnh màn hình cảnh phim yêu thích của bạn dưới dạng ảnh tĩnh hoặc video clip. Lưu nó thành một tệp và tải xuống và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Phóng to hoặc cắt video của bạn để xem kỹ hơn và đến gần hơn với hành động.

Kéo dài thời gian
Bạn có ít thời gian? Xem phim của bạn đúng giờ. Điều chỉnh tốc độ phát video theo thời gian khả dụng. Bạn có thể tăng tốc độ phát lại nhanh gấp đôi hoặc giảm tốc độ một nửa.

Cải thiện hiệu suất và kéo dài tuổi thọ pin
Việc tối ưu hóa bộ vi xử lý và GPU mới của NVIDIA, Intel và AMD giúp WinDVD 12 nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các chức năng tiết kiệm năng lượng mở rộng đảm bảo tuổi thọ lâu hơn cho máy tính xách tay của bạn.

Yêu cầu hệ thống Corel WinDVD

Cần có kết nối Internet để cài đặt, đăng ký và cập nhật. Cần đăng ký để sử dụng sản phẩm
Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, hệ điều hành 64-bit rất được khuyến khích
Bộ xử lý
Tối thiểu: Intel® Pentium® 4 2,8 GHz hoặc bộ xử lý AMD Athlon tương đương để phát lại đĩa DVD
Dòng bộ xử lý Intel Core hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0 GHz để phát lại Blu-ray và HD
Intel Core II Duo T2400 1,83 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2,0 GHz để phát lại Blu-ray 3D
Intel Core i5 hoặc tương đương để phát lại 4K
Ký ức
RAM 256 MB để phát lại đĩa DVD
RAM 1GB để phát lại Blu-ray và HD
1GB + RAM để phát lại Blu-ray 3D
RAM 2 GB để phát lại 4K
Card đồ họa
Thẻ tăng tốc đồ họa AGP hoặc PCI Express với hỗ trợ DirectDraw Overlay để phát lại đĩa DVD
NVIDIA G8x trở lên, • AMD M7x trở lên hoặc • Đồ họa tích hợp Intel Core Processor Family để phát lại Blu-ray và HD
NVIDIA® GeForce® 500/400/300/200 trở lên, • Dòng AMD Radeon HD 6000 trở lên, dòng Intel® H5x / G4x trở lên để phát lại Blu-ray 3D
Đồ họa Intel HD (Core thế hệ thứ 4 / Haswell) hoặc tương đương để phát lại 4K
Phát lại HEVC yêu cầu Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 (Haswell) trở lên
Card âm thanh tương thích với Windows
Bộ nhớ đồ họa 128 MB / tối thiểu VRAM, khuyên dùng 256 MB
Dung lượng ổ cứng tối thiểu 250 MB để cài đặt đầy đủ

Làm thế nào để cài đặt Corel WinDVD Crack?
1- Trước tiên hãy gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước bằng IOBIT Uninstaller
2- Tải xuống và giải nén tệp (Bạn cần winrar để giải nén tệp được bảo vệ bằng mật khẩu)
3- Cài đặt thiết lập
5- Sử dụng keygen để kích hoạt (Có trong tệp ZIP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *