【Download 】™ CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Crack Mới Nhất – Link google driver

giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite 2020 ?

CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Crack là một môi trường giàu nội dung với phần mềm chuyên nghiệp để bố trí ảnh, cải thiện ảnh và phiên bản vector. Bất kể niềm đam mê thiết kế, kỹ năng của bạn hay sở thích của bạn, CorelDRAW Graphics Suite 2020 Download cung cấp một bộ sưu tập gồm bảy gói mạnh mẽ cho mọi loại sáng tạo.

Phần mềm Corel này cung cấp cho bạn sự hoàn chỉnh mà bạn muốn cá nhân hóa phong cách và sự sáng tạo của mình với khả năng không giới hạn. Bạn sẽ ngạc nhiên vì có bao nhiêu sáng kiến ​​độc đáo mà bạn có thể tưởng tượng ra! Kết hợp sức sáng tạo của bạn với sức mạnh phi thường của CorelDRAW Graphics Suite 2020 Keygen để tạo hình ảnh và bố cục, chỉnh sửa hình ảnh và tạo trang web.

Tải xuống CorelDRAW 2020 Full crack

Với chế độ xem đa màn hình và bản trình bày 4k, bộ phần mềm mà chúng tôi có thể sử dụng lần đầu tiên, khung ảnh, chủ doanh nghiệp nhỏ và người hâm mộ bố cục mang lại kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và an toàn. Chìa khóa dòng CorelDRAW Graphics Suite Crack 2020 mở ra vô số khả năng sáng tạo quốc tế với giao diện mới, thiết bị mới đáng kể và mở rộng chức năng đáng kể. Khám phá các công cụ trực quan, chất lượng cao để tạo thương hiệu, tài liệu quảng cáo, chân dung trên Internet, quảng cáo trên mạng xã hội hoặc các thử thách đích thực.

CorelDraw 2020 keygen

Khóa kích hoạt CorelDraw là một công cụ tiện lợi để tạo bảng điều khiển, in lụa, khắc và thiết kế đồ họa. Doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ chịu trách nhiệm phát triển tài liệu tiếp thị và truyền thông nội bộ. Các công ty quy mô vừa phát triển các dự án đồ họa phức tạp, từ các bài thuyết trình kinh doanh đến đồ họa web. Người dùng không thường xuyên tạo bản tin, lịch, biểu ngữ và bố cục ảnh. Quản lý chuyến đi thiết kế của bạn và chọn cách bạn mua. Sử dụng các tính năng cao cấp cho nền tảng Windows hoặc Mac của bạn và làm việc với CorelDRAW.app mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang thiết kế biển báo giao thông, biểu trưng, ​​đồ họa web hay dự án in ấn, bạn sẽ tận hưởng các tùy chỉnh và tính năng chưa từng có bổ sung cho phong cách độc đáo của bạn.

Các tính năng chính của CorelDraw Graphics Suite 2020

Công cụ LiveSketch: Tối đa hóa hiệu quả thời gian với bộ ứng dụng sáng tạo đầy đủ kết hợp các công cụ trực quan với tốc độ, hiệu suất và hiệu suất vượt trội. Đạt được năng suất chưa từng có với các tính năng mới, cấp cao trong chương trình thiết kế đồ họa đa năng này. Bạn sẽ tận hưởng một quy trình làm việc suôn sẻ với hỗ trợ PDF / X-4 tiêu chuẩn và LiveSketch mang tính cách mạng, sử dụng trí thông minh nhân tạo để chuyển bản phác thảo thành các đường cong vector chính xác. Với CorelDRAW đã đăng ký hoàn toàn mới, bạn có thể truy cập công việc của mình ở bất cứ đâu.
Cải thiện bản xem trước vectơ, tay cầm và nút: tạo hình ảnh, dấu hiệu và biểu trưng gốc để in và web. Tạo theo cách của bạn với một loạt các kiểu tài liệu chuyên nghiệp, bố cục và công cụ vectơ. Đồng thời tận dụng tính năng chỉnh sửa không phá hủy khi áp dụng hiệu ứng cho các đối tượng vector và bitmap.
Thanh trượt tương tác nổi bật: Bộ sưu tập ứng dụng mạnh mẽ này chứa các công cụ trực quan, tài liệu học tập và tệp nhận dạng sẽ giúp bạn bắt đầu và thành công. Hãy thử một trong nhiều mẫu chất lượng cao để nhanh chóng tạo tài liệu quảng cáo, áp phích, thiệp, hình ảnh trên mạng xã hội và hơn thế nữa mà không cần phải bắt đầu lại.
Hình dạng nút tùy chỉnh: Chọn xem bạn sở hữu tất cả phần mềm của mình hay chọn đăng ký. Ngoài ra, đăng ký CorelDRAW Graphics Suite giúp tiết kiệm cho các doanh nghiệp và cá nhân so với các đối thủ có tính năng tương tự.
Giao diện GU thân thiện với người dùng: Tạo trải nghiệm thiết kế mong đợi theo cách quen thuộc trên Windows hoặc Mac. Bộ đồ họa CorelDRAW được phát triển từ đầu cho
Cải tiến bút mạnh mẽ: CorelDRAW cung cấp các tính năng thiết kế đồ họa và bố cục trong một ứng dụng duy nhất. PHOTO-PAINT và Corel Font Manager thêm các công cụ chỉnh sửa ảnh và tổ chức phông chữ được tích hợp trực tiếp vào quy trình làm việc.
Nhập không gian làm việc kế thừa: Object Docker, hiệu ứng không phá hủy, quy trình làm việc hoàn hảo theo pixel, quy trình làm việc tìm kiếm và thay thế, hỗ trợ máy quét TWAIN 64 bit, hỗ trợ PDF / X và quản lý tài sản kỹ thuật số, cải thiện hiệu suất, hợp nhất áp suất được cải thiện, các mô hình hiện đại.
Lọc và tìm kiếm phông chữ: chế độ vẽ đối xứng, công cụ đổ bóng khối, xuất bản trong WordPress, công cụ tác động, con trỏ và ảnh cocktail, chỉnh sửa ảnh tương tác, điều chỉnh tương tác phối cảnh ảnh, ứng dụng phong bì vào ảnh bitmap.
Corel Font Manager: Nhấp đúp vào công cụ cắt (phần mềm vectơ đầu tiên có thể cắt các nhóm vectơ và hình ảnh bitmap cùng một lúc), công cụ tô màu thông minh và công cụ chamfer / sheet / garland / dập nổi và điều chỉnh hình ảnh phòng thí nghiệm. Trace đã được tích hợp vào Draw dưới tên PowerTrace.
Đa màn hình: công cụ tô lưới (để tô màu phức tạp), công cụ hỗ trợ nghệ thuật, chức năng xuất bản PDF, cấu hình màu ICC tích hợp, một số bảng màu trên màn hình và Microsoft hỗ trợ Visual Basic cho các ứng dụng 6. Bộ sản phẩm bao gồm Canto Cumulus LE, a phần mềm quản lý phương tiện.
Các công cụ nhân bản chữa bệnh: Lựa chọn Digger, Cửa sổ Docker, Độ méo tương tác, 3D, Phong bì và các công cụ, Công cụ tạo giọt màu thực tế, Trộn màu tương tác, Trình chỉnh sửa bảng màu, Hướng dẫn làm đối tượng, Trang kích thước tùy chỉnh, Lấy hai tông màu. Các phiên bản của Corel đã được thêm vào bộ này.
Sao chép các phân đoạn đường cong: Ý tưởng về theo dõi thời gian được thấy với một chức năng không thực sự là một phần của CorelDRAW, nhưng đi kèm với phần mềm và hoàn toàn tương thích: bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa dự án của mình mọi lúc mọi nơi và để lại Bình luận . Trước khi quá phấn khích, đó không phải là thông báo về phiên bản CorelDRAW dành cho máy tính bảng, mà ngược lại, đó là điều tuyệt vời nhất tiếp theo: một ứng dụng web.
Làm mờ Gaussian: Có nhược điểm – số sê-ri CorelDRAW không khả dụng như một ứng dụng độc lập. Thay vào đó, nó bao gồm các công cụ Corel PHOTO-PAINT bổ sung (và có thể dư thừa) để chỉnh sửa và chuẩn bị ảnh, cũng như trình quản lý phông chữ, công cụ chụp ảnh màn hình và Aftershot HDR, một công cụ để chỉnh sửa ảnh RAW và JPEG. Điều này dẫn đến giá bán đặc biệt, mặc dù nâng cấp nửa giá và đăng ký hàng năm làm cho nó hợp lý hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và chuyên gia.

Làm thế nào để cài đặt CorelDraw Graphics Suite 2020 Full Crack?

Tải xuống CorelDraw Crack từ các liên kết bên dưới.
Giải nén nó.
Cài đặt phần mềm
Đóng chương trình và chạy lại.
Làm xong!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *