Người ta thường nói “nhất dáng nhì da”, “da trắng mặt xinh” chỉ cần da trắng dáng đẹp thì mặc gì cũng tự động đẹp. Vậy liệu với những ai sỡ hữu làn da ngăm đen thì có phải không thể mặc đẹp được?

Vài năm gần đây, mốt da bánh mật rất được giới trẻ ưa chuộng, không chỉ trông khỏe khoắn dẻo dai, mà nếu biết cách phối hợp đồ thì bạn cũng sẽ trở nên thật high fashion đấy.

Vậy với một làn da ngăm đen, nên mặc áo màu gì để tôn lên vẻ đẹp mạnh khỏe ấy và không nên mặc màu gì để tránh dìm hàng chính bản thân? Trong bài viết này, Đồ si nguyên kiện sẽ tư vấn thật chi tiết da ngăm đen nên và không nên mặc đồ màu gì? để bạn không phải những sai lầm khi phối đồ nhé !

Đang xem: Da đen không nên mặc màu gì

Mục lục

Những gam màu quần áo dành cho làn da ngăm đen nên có trong tủ đồNhững gam màu mà bạn sở hữu làn da ngăm không nên mặc

Những gam màu quần áo dành cho làn da ngăm đen nên có trong tủ đồ

Màu trắng kem

Nhiều người suy nghĩ rằng, nếu da đen thì tránh mặc những tông màu sáng, nhất là màu trắng vì sắc trắng chỉ càng khiến cho làn da trông càng đen hơn. Nhưng quan điểm này chỉ đúng một phần, bởi trắng đen hiển nhiên là hai màu sắc đối lập nhau, khi đứng cạnh nhau độ tương phản sẽ khiến hai gam màu này trở nên nổi bật, chính vì vậy, gam trắng sẽ khiến làn da ngăm đen thêm phần cuốn hút người đối diện, tạo ra hiệu ứng đối lập nhưng lại rất hài hòa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Làn da ngăm nên tránh hồng nhạt

Trên đây là những chia sẻ của myalbum.vn về bí kíp chọn lựa màu sắc quần áo cho những ai sở hữu làn da ngăm.

Xem thêm: Những Cách Trị Móng Tay Bị Tụt Thịt Bằng Tỏi Và Sả An Toàn, 10 Dấu Hiệu Móng Tay Bất Thường Cảnh Báo Sức Khỏe

Xem thêm: Nấu Đậu Hũ Non Sốt Nấm Đơn Giản Mà Giàu Dinh Dưỡng, Tổng Hợp Top 14 Món Ngon Từ Đậu Hũ Non

Bất cứ ai, bất cứ làn da nào cũng có thể trở nên xinh đẹp và thời thượng nếu biết nắm bắt nguyên tắc phối đồ, biết chọn lựa màu sắc phù hợp với bản thân mình. Đừng bao giờ tự ti vì mình có một làn da ngăm không được đẹp, đừng bao giờ nghĩ rằng da trắng mới là đẹp hơn. Chỉ cần bạn tự tin vào bản thân và biết cách chọn đồ thì bạn cũng sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *