những công trình Phật giáo, rất nhiều màn pháo bông tưng bừng, số đông trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất hay như là 1 bãi hải dương thơ mộng? Lantau Island – Đại Nhĩ Sơn, hòn đảo lớn nhất HongKong có thể thỏa mãn đủ mọi sở thích của bạn, từ mua sắm đến nghỉ ngơi ngơi, thư giãn.

Bạn đang xem: Đại nhĩ sơn hong kong


*

Với tượng Phật to đùng nặng 202 tấn nằm giữa không gian đồi núi hùng vĩ với Wisdom Path – tuyến phố với phần nhiều tấm bia mộc khắc lời Phật dạy.


*

Tha hồ nước nghỉ ngơi và thưởng thức các thương mại & dịch vụ bên bờ biển lớn như lướt sóng, ngắm cảnh, siêu thị tại những biển khủng Cheung Sha, Pui O, vịnh Silvermine.


*

Thỏa sức bán buôn với vô số các địa điểm buôn bán từ tân tiến như SkyMart, Sky Plaza,Citygate outlets đến truyền thống lâu đời như Tai O Village, chỉ việc nói tên món đồ, các bạn sẽ mua được ngay.


*

Dù là fan lớn giỏi trẻ nhỏ tuổi những trò chơi đa dạng mẫu mã và đa dạng mẫu mã của Disneyland cũng trở thành đưa chúng ta đến nhân loại diệu kỳ có một ko hai.


*

Ngắm nhìn toàn cảnh tp qua phần nhiều ô cửa ngõ kính của cáp treo Ngong Ping 360 là yên cầu bạn chắc hẳn rằng không thể vứt qua khi đến Đại Nhĩ Sơn.

Xem thêm: Đồi Cát Bình Thuận - Khám Phá Vẻ Đẹp Của Những


Đến Đại Nhĩ Sơn như vậy nào?

Sân bay quốc tế Hong Kong nằm ngay tại Đại Nhĩ sơn nên chúng ta cũng có thể đến đây dễ dàng từ ngẫu nhiên thành phố nào trên thế giới. Để đi du lịch thăm quan trong quanh vùng đảo bạn có thể dùng hệ thống MRT hoặc taxi.


Nên mang lại Đại Nhĩ sơn vào mùa nào?

Bạn bắt buộc đến Đại Nhĩ đánh trong khoảng mùa xuân hoặc từ thời điểm tháng 9 đến tháng 1. Thời đặc điểm này nhiệt độ cũng giống như cảnh quan lại Đại Nhĩ sơn vào mùa đẹp mắt và thoải mái nhất. Quanh đó ra, còn có lễ hội độ ẩm thực cực kì hấp dẫn vào thời điểm cuối tháng 1.


Tham quan lại Đại Nhĩ sơn trong bao lâu?

Chỉ riêng Disneyland đang cần một ngày để thăm quan nên chúng ta cần tối thiểu 3 ngày để du lịch tham quan hết đều cảnh đẹp ở khu vực đây. Nếu không có thời gian hãy dành tối thiểu hai ngày để tham quan Disneyland, đi cáp treo, Bửu Liên Tự với buổi tối để mua sắm.


Mẹo du lịch tham quan khác bạn nên tránh đến đây là mùa tết nguyên đán vì vào mùa này các hàng cửa hàng tại Lantau Island thường tạm dừng hoạt động
*

myalbum.vn là website hỗ trợ dịch vụ đặt Vé tham quan du lịch - Tour - Show diễn với các hoạt động du lịch rực rỡ nhất trên các điểm đến chọn lựa du lịch thông dụng nhất Châu Á giành cho du khách phượt tự túc.