Tổng Lãnh Sự cửa hàng Úc sẽ cung cấp một số thương mại dịch vụ Công bệnh và Hộ chiếu trên Đà Nẵng vào ngày

29 tháng 07 năm 2022. Những dịch vụ chỉ được tiến hành theo định kỳ hẹn.

Bạn đang xem: Đại sứ quán úc tphcm

Ngày giờ: 29 tháng 07 năm 2022 (09:00 – 11:30 và 12:30 – 14:00)

Địa điểm: hotel Novotel da Nang Premier Han River

36 Bạch Đằng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Lưu ý: các dịch vụ Công hàm Không ngăn cản Kết Hôn (CNI), phù hợp thức hóa và giao thương mua bán tài sản chỉ được tiến hành khi quí vị đặt hẹn với gửi thư điện tử các sách vở liên quan mang lại Lãnh Sự trước định kỳ hẹn để shop chúng tôi kiểm tra trước khi thực hiện dịch vụ.

Về dịch vụ thương mại Công chứng và Hộ chiếu, phí dịch vụ thương mại và các thông tin khác vui tươi tham khảo: https://myalbum.vn.consulate.gov.au/hchi/Notarial_Services.html

Lịch hứa hẹn Hộ chiếu và Công chứng

Các dịch vụ Hộ chiếu và Công chứng từ được triển khai theo lịch hẹn từ 09:00 mang đến 12:00, đồ vật Hai mang đến thứ Sáu.

*

Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước lúc tới Lãnh sự theo lịch hẹn. Người sử dụng không tất cả lịch hẹn đã chỉ được tiếp trong số những trường hợp quánh biệt.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo Dịch Vụ Hộ Chiếu (consulate.gov.au)) hoặcDịch Vụ Công chứng (consulate.gov.au)).

Từ ngày một tháng 4 năm 2022, Tổng Lãnh Sự cửa hàng Úc dừng thu phí dịch vụ bằng tiền mặt và chỉ đồng ý thanh toán thẻ.

COVID-19: giành riêng cho Công dân Úc mong muốn trở về Úc

Vui lòng xem thêm website của Smartraveller để hiểu thêm tin tức về câu hỏi tái nhập cư và giải pháp ly trên Úc. Re-entry và quarantine | Smartraveller

Công dân Úc cần cung ứng lãnh sự

Trung trung ương Lãnh sự khẩn cấp (CEC) của cục Ngoại giao và thương mại Úc tại Canberra cung cấp dịch vụ 24/7 để hỗ trợ công dân Úc trong trường hợp nghiêm trọng với khẩn cấp. Bằng hữu và mái ấm gia đình của công dân Úc cũng có thể liên hệ trung trọng tâm này.

Xem thêm: Long Hải Có Gì Chơi? Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Hí Long Hải Ở Vũng Tàu

điện thoại +61 2 6261 3305 giả dụ ở kế bên Úcđiện thoại 1300 555 135 giả dụ ở trong Úc

Lưuý

Do việt nam đã dần dần mở lại những chuyến bay quốc tế, bước đầu từ ngày 15 tháng một năm 2022 Cục cai quản xuất nhập cảnh sẽ dừng chủ yếu sách tự động gia hạn giữ trú đối với công dân nước ngoài. Công ty chúng tôi khuyến cáo những công dân Úc chu đáo lại hiệu lực thực thi hiện hành thị thực của họ và nếu quan trọng rời việt nam để tránh lưu trú quá hạn mang lại phép. Thông tin chi tiết hoặc có vướng mắc vui lòng liên hệ Cục thống trị xuất nhập cảnh, cỗ Công an.


Thị thực và Di trú

Dịch bệnh coronavisusvà visa Úc

Chính tủ Úc đã thông tin áp dụng những biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe, an t -oàn và an sinh của xã hội người Úc, bao hàm việc triển khai hạn chế du lịch. Du khách và đương sự nộp đối chọi visa cần theo dõi tin tức trên trang mạng củaDepartment of home Affairs website.

Chúng tôi khuyến khích quý vị nộp 1-1 trực con đường thông quaapply online for any visas khổng lồ Australia.

*
Bạn bao gồm biết, làm hồ sơ visa online được xét nhanh hơn làm hồ sơ giấy một vài tuần?

Để biết thông tin cụ thể về Thị thực và Di trú dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam, khách hàng vui lòng bấm chuột đây.


Lưu ý đối với cả khách cho Lãnh Sự tiệm Úc

Vui lòng lưu ý:

Thủ tục kiểm tra an ninh giống như ở sân bay được vận dụng tại Lãnh sự quán Úc.

Trước khi vào bên phía trong Lãnh sự quán, người tiêu dùng sẽ được yêu mong gởi đa số vật dụng nguy hại hoặc bén nhọn, nhảy lửa, dầu và hóa học lỏng trên phòng bảo đảm và nhận lại khi rời khỏi Lãnh sự quán.