*
Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Bạn đang xem: Đại tướng võ nguyên giáp

Thưa các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, bên nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam!

Thưa những đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt nam giới anh hùng, các nhân vật Lực lượng vũ trang nhân dân, hero Lao động!

Thưa những vị đại biểu, khách quý!

Thưa đồng bào, đồng chí!

Thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi nhiệt liệt kính chào mừng với gửi tới những đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng, nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đồng chí lão thành bí quyết mạng, các Mẹ Việt nam giới anh hùng, các hero Lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng Lao động, những vị đại biểu, khách hàng quý, gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cùng toàn thể đồng bào, đồng chí tình cảm thân thiết với lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa đồng bào, đồng chí!

Ngay từ khi còn là học sinh, được tiếp thu tư tưởng giải pháp mạng của Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, Đồng chí đã tích cực tham gia các trào lưu bãi khóa tại Trường Quốc Học Huế. Năm 1927, Đồng chí gia nhập Đảng Tân Việt phương pháp mạng - một tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Đông dương, nay là Đảng Cộng sản Việt Nam. Năm 1936, Đồng chí tham gia phong trào dân chủ của Đảng ở Hà Nội với là biên tập viên các báo của Đảng như: “Tiếng nói của bọn chúng ta”, “Tiến lên”, “Tập hợp”, “Thời báo”, “Tin tức”...; tham gia trào lưu Đông Dương Đại hội, được bầu làm cho Chủ tịch Ủy ban báo mạng Bắc Kỳ.

Đầu những năm bốn mươi của thế kỷ XX, được Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh dìu dắt, giao nhiệm vụ, Đồng chí đã tích cực hoạt động biện pháp mạng, bám dân, bám địa bàn, xây dựng cơ sở, mở lớp huấn luyện quân sự tại căn cứ địa Cao - Bắc - Lạng. Tháng 12 năm 1944, Đồng chí được Lãnh tụ Hồ Chí Minh giao nhiệm vụ thành lập Đội Việt nam Tuyên truyền giải phóng quân, tổ chức tiền thân của Quân đội nhân dân Việt nam anh hùng.

Trên những cương vị là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Thường vụ Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương, member Ủy ban khởi nghĩa toàn quốc, thành viên Ủy ban Dân tộc giải phóng Việt Nam, Tư lệnh Việt phái nam giải phóng quân, Đồng chí đã gồm những đóng góp quan liêu trọng trong những quyết sách chiến lược của Đảng, chỉ đạo các lực lượng vũ trang, cùng toàn thể dân tộc Việt Nam tạo nên sự thắng lợi của cuộc Tổng khởi nghĩa giải pháp mạng mon Tám năm 1945, khai có mặt nước Việt nam Dân chủ Cộng hòa, ni là nước Cộng hòa thôn hội chủ nghĩa Việt Nam.

Sau khi miền Bắc được giải phóng, Đồng chí đã cùng Trung ương Đảng lãnh đạo toàn dân, toàn quân tiến hành đồng thời nhị nhiệm vụ chiến lược là xây dựng, bảo vệ miền Bắc buôn bản hội chủ nghĩa cùng đẩy mạnh biện pháp mạng dân tộc, dân chủ quần chúng ở miền Nam; lần lượt đánh bại những chiến lược chiến tranh của đế quốc Mỹ xâm lược, tạo ra sự những thắng lợi vẻ vang với đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thu nước nhà về một mối, đưa cả nước đi lên chủ nghĩa làng mạc hội.

Đất nước hòa bình, thống nhất, bên trên cương vị là túng bấn thư Quân ủy Trung ương (đến năm 1977), Bộ trưởng Bộ Quốc phòng (đến năm 1980), Phó Thủ tướng thường trực thiết yếu phủ (từ mon 01/1980 đến mon 4/1981), Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (từ mon 5/1981 đến tháng 12/1986), Đồng chí đã cùng tập thể lãnh đạo Đảng, đơn vị nước, Quân đội lãnh đạo toàn dân, toàn quân thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thôn hội chủ nghĩa, tiến hành công cuộc đổi mới đất nước.

Đồng chí là Ủy viên Trung ương Đảng các khóa II, III, IV, V cùng VI; Ủy viên Bộ bao gồm trị các khóa II, III và IV; Đại biểu Quốc hội từ khóa I đến khóa VII. Đồng chí cũng là Chủ tịch danh dự Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Chủ tịch danh dự của các hội: Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Hội khuyến học Việt Nam, Hội cựu giáo chức Việt Nam... Đồng chí đã được tặng thưởng Huân chương Sao Vàng, nhị Huân chương Hồ Chí Minh, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng với nhiều phần thưởng cao tay khác của Việt Nam cùng quốc tế.

*

Thưa đồng bào, đồng chí!

Đồng chí Võ Nguyên giáp là Đại tướng, Tổng Tư lệnh đầu tiên của Quân đội quần chúng Việt phái nam anh hùng. Đảm nhiệm trọng trách lớn lao lúc mới 37 tuổi; tuy nhiên bằng ý chí và nghị lực phi thường, sự phấn đấu không ngừng nghỉ, Đồng chí đã ngừng xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Việt Nam. Với 30 năm là Tổng Tư lệnh Quân đội, túng bấn thư Quân ủy Trung ương, Đồng chí là nhà quân sự xuất chúng, bên lãnh đạo tất cả uy tín lớn của Đảng, bên nước với Nhân dân ta; được cán bộ, chiến sĩ Quân đội yêu thương mến, kính trọng, suy tôn là “Người Anh Cả” của Quân đội quần chúng. # Việt Nam. Vào những bước ngoặt lịch sử của biện pháp mạng Việt nam giới sau cách mạng mon Tám năm 1945 và những chiến dịch quân sự trong kháng chiến chống thực dân Pháp cùng đế quốc Mỹ; dưới ngọn cờ bách chiến, bách thắng của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên gần kề đã góp phần làm ra những chiến thắng vĩ đại, hòa vào dòng chảy lịch sử hào hùng của dân tộc; trở thành một vị tướng huyền thoại, một tài năng quân sự... Và được sự ngưỡng mộ, kính trọng của nhiều nguyên thủ quốc gia, chủ yếu khách, học giả, công ty sử học, công ty báo, đơn vị văn với đông đảo dân chúng thế giới.

Đại tướng Võ Nguyên gần kề là người gồm công lao, đóng góp lớn lớn vào xây dựng Quân đội dân chúng Việt phái mạnh hùng mạnh, bao gồm quy, tinh nhuệ, ngày càng hiện đại. Từ Đội Việt phái nam Tuyên truyền giải phóng quân - đội quân chủ lực đầu tiên chỉ với 34 chiến sĩ và vài chục khẩu súng trường, súng gấp thô sơ, từng bước phân phát triển thành những trung đoàn, đại đoàn thiện chiến, kiên cường chiến đấu cùng chiến thắng kẻ thù xâm lược. Chiến thắng Điện Biên Phủ là minh chứng sinh động về sự trưởng thành, lớn mạnh của Quân đội ta dưới sự lãnh đạo sáng sủa suốt của Đảng, chưng Hồ thương cảm và sự chỉ huy tài tình của Đại tướng. Lần đầu tiên trên thế giới, quân đội của một nước thuộc địa nhỏ, lạc hậu đã đánh bại quân đội công ty nghề của một đế quốc thực dân hùng mạnh.

Trong cuộc chống chiến chống Mỹ, cứu nước, bên trên cương vị là Tổng Tư lệnh, Đồng chí là người bao gồm nhiều công sức trong việc xây dựng Quân đội quần chúng tiến lên bao gồm quy, hiện đại, xây dựng những Quân chủng Phòng ko - không quân, Hải quân, Binh chủng Đặc công, xây dựng đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh bên trên bộ cùng đường Hồ Chí Minh trên biển chi viện kịp thời mang lại tiền tuyến lớn miền Nam. Đặc biệt, trong giai đoạn cuối của cuộc phòng chiến chống Mỹ cứu nước, Đồng chí đã đề xuất khẩn trương thành lập các quân đoàn chủ lực (Quân đoàn 1, 2, 3 và 4) để tạo sức mạnh tổng hợp, đáp ứng yêu cầu tác chiến hiệp đồng các quân, binh chủng, thực hiện những trận đánh lớn. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975 với đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã chứng minh đề xuất bên trên của Đồng chí là sáng sủa tạo, kịp thời và chủ yếu xác, phù hợp với tình hình, điều kiện lịch sử dịp bấy giờ.

Đại tướng Võ Nguyên liền kề là đơn vị chỉ huy quân sự có tài thao lược kiệt xuất, bậc thầy về chiến lược, nghệ thuật quân sự, nhất là đường lối chiến tranh nhân dân. Trong số chiến dịch lớn tất cả tính chất quan lại trọng quyết định, Đồng chí luôn luôn thể hiện sự quyết đoán, sắc bén và có tư duy quân sự đặc biệt. Dưới sự lãnh đạo của Bộ bao gồm trị, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí đã trực tiếp chỉ đạo cuộc chiến tranh nhân dân thần kỳ của dân tộc Việt nam giới đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật quân sự. Đường lối ưu việt của cuộc chiến tranh toàn dân, toàn diện, phòng chiến trường kỳ đã đánh bại và có tác dụng phá sản hoàn toàn đường lối chiến tranh tổng lực, tốc chiến, tốc thắng và các chiến lược không giống của những đế quốc hùng mạnh nhất ở thế kỷ XX. Những kiến thức cùng tài năng quân sự của Đồng chí đều bởi vì tự nghiên cứu từ lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam cùng lịch sử quân sự thế giới; tự rèn luyện, tự đúc kết kinh nghiệm qua thực tế chiến đấu của Quân đội ta, được thế giới khâm phục, suy tôn là một vào những danh tướng trong lịch sử nhân loại.

Xem thêm: Nên Mua Gì Làm Quà Tặng Ở Singapore Và Những Đi Sing Nên Mua Gì ?

Đồng chí Võ Nguyên gần kề là vị tướng tài ba, người cầm quân rất cẩn trọng, luôn luôn so sánh tương quan tiền lực lượng đôi bên, chủ động buộc đối phương phải đánh theo phong cách đánh của ta, dẫn đến thất bại hoàn toàn. Điển hình là quyết định chuyển phương châm tác chiến từ “đánh nhanh, giải quyết nhanh” lịch sự “đánh chắc, tiến chắc” trong Chiến dịch Điện Biên Phủ - quyết định khó khăn khăn nhất vào cuộc đời cầm quân của Đại tướng nhưng trọn vẹn đúng đắn, góp phần giảm thiểu quyết tử xương ngày tiết của bộ đội, của Nhân dân. Đại tướng cũng chính là người đã phê chuẩn đề nghị thành lập cánh quân phía Đông với ra mệnh lệnh “Thần tốc, thần tốc hơn nữa; hãng apple bạo, táo khuyết bạo hơn nữa”, đưa toàn quân xốc tới, mãnh liệt tiến công vào sào huyệt cuối thuộc của địch vào Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi trả toàn.

Ðại tướng Võ Nguyên Giáp có công lao lớn lớn trong việc hình thành, phát triển học thuyết quân sự Việt nam giới thời đại Hồ Chí Minh, đó là đường lối chiến tranh nhân dân, lấy chính nghĩa thắng bạo tàn, kế thừa với phát huy những bài bác học giá chỉ trị lịch sử của ông phụ vương chống giặc ngoại xâm vào thời đại mới. Đồng chí hết sức coi trọng việc xây dựng tổ chức Đảng “trong sạch, vững mạnh” trong lực lượng vũ trang; quan lại tâm, chăm lo xây dựng bản lĩnh chủ yếu trị, bản lĩnh chiến đấu, chiến thuật quân sự, khả năng tác chiến; giáo dục, bồi dưỡng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” được cán bộ, chiến sĩ Quân đội quần chúng. # Việt Nam.

Đại tướng Võ Nguyên gần kề là người học trò xuất sắc cùng gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Được sống và làm cho việc mặt cạnh, được Người giáo dục và rèn luyện, Đồng chí đã nỗ lực phấn đấu học tập ý chí, tư tưởng, đạo đức, tác phong, lối sống, luôn tu dưỡng rèn luyện, nói và làm theo gương chưng Hồ vĩ đại. Đồng chí là một trong những người sớm nghiên cứu với viết về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một biện pháp cơ bản, toàn diện, hệ thống và bao gồm nhiều đóng góp quan trọng trong việc nghiên cứu, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tiễn phương pháp mạng Việt Nam. Trong các lĩnh vực như giáo dục - đào tạo, khoa học - kỹ thuật, báo chí, ngoại giao, văn hóa, lịch sử…, Đồng chí đều bao gồm những đóng góp quan tiền trọng, thực sự là con người tài - đức vẹn tròn, văn - võ tuy nhiên toàn.

Ở Đại tướng luôn sáng ngời những phẩm chất nhân bí quyết cao quý, một tấm gương mẫu mực về đạo đức biện pháp mạng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; về sự liêm khiết, giản dị, khoan dung, nhân hậu, khiêm tốn, say mê học hỏi, đoàn kết, sống có tình nghĩa, hết lòng thương yêu thương đồng chí, đồng bào; về tinh thần trách nhiệm cao, phong cách làm việc khoa học, nguyên tắc nhưng hết sức linh hoạt, luôn đề cao phương châm của tập thể, phục tùng tổ chức; luôn luôn coi trọng thực tiễn, tin tưởng vào sức mạnh của quần chúng, liên hệ và gắn bó mật thiết với Nhân dân; phấn đấu không mệt mỏi xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đem hết trí tuệ, sức lực để hoàn thành tốt mọi công việc của Đảng, nhân dân và Quân đội giao phó.

Trải qua hơn 80 năm hoạt động bí quyết mạng phong phú, cuộc đời của Đại tướng Võ Nguyên tiếp giáp gắn liền với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng cùng bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đã nêu cao tấm gương sáng sủa ngời của người chiến sĩ cách mạng kiên trung, tuyệt đối trung thành, suốt đời tận tụy hy sinh, một lòng, một dạ phấn đấu mang đến mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Dù trong những khi cách mạng gặp thuận lợi hay cực nhọc khăn, Đồng chí luôn tuyệt đối tin tưởng, thủy chung, son sắt với Đảng, với Nhân dân, đúng như thời điểm sinh thời Đồng chí đã từng nói: “Tôi sống ngày nào, cũng là vì đất nước ngày đó”. Đồng chí luôn luôn ghi nhớ, noi gương cùng mẫu mực thực hành lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Làm bí quyết mạng là phải “Dĩ công vi thượng”, nghĩa là phải đặt lợi ích thông thường lên trên hết, trước hết - coi đó làm cho phương châm sống cùng phấn đấu vào suốt cuộc đời. Đây cũng là những bài bác học rất sâu sắc cho mỗi bọn chúng ta.

Thưa đồng bào, đồng chí!

Chúng ta kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp hôm nay đúng vào dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội dân chúng Việt Nam và 32 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam, vào suốt 77 năm qua, Quân đội ta đã liên tục phạt triển, trưởng thành, trở thành đội quân bách chiến, bách thắng của dân tộc anh hùng, đánh thắng những đế quốc hùng mạnh, bè lũ tay sai và chấm dứt nhiệm vụ quốc tế cao cả.

Quân đội ta thời buổi này có đầy đủ các quân chủng, binh chủng, thành phần lực lượng cùng vũ khí, trang bị kỹ thuật càng ngày hiện đại; được huấn luyện am hiểu về chiến thuật, chiến dịch, thành thục về kỹ thuật; được thừa hưởng nghệ thuật quân sự đặc sắc; gồm sức mạnh tổng hợp, trình độ với khả năng sẵn sàng chiến đấu cao; cùng toàn Đảng, toàn dân bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng trời, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời, những đồng chí đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chống chống dịch bệnh, thiên tai, cứu hộ - cứu nạn, bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân; trong lao động sản xuất, phạt triển kinh tế, văn hóa, xóm hội. Đó là những thành tựu quan liêu trọng trong công tác làm việc đối ngoại quốc phòng, nổi bật là gia nhập hoạt động gìn giữ chủ quyền của Liên hợp quốc đã đóng góp ko nhỏ vào việc duy trì hòa bình, ổn định bên trên thế giới. Cụ mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước, Tôi ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những chiến công và các kết quả của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Những chiến công hiển hách của Quân đội ta vào chặng đường vẻ vang 77 năm qua là kết quả của sự giáo dục, rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; sự chở che, đùm bọc, nuôi dưỡng của Nhân dân, sự giúp đỡ quý giá của bạn bè quốc tế; trong đó bao gồm sự đóng góp lớn lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đó là công sức cùng xương máu của lớp lớp những thế hệ cán bộ, chiến sĩ đã mưu trí, dũng cảm, kiên cường, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự vị của Tổ quốc, bởi vì hạnh phúc của Nhân dân. Những chiến công ấy đã đánh thắm lá cờ quyết chiến, quyết thắng của Quân đội nhân dân Việt phái mạnh anh hùng, xây đắp yêu cầu truyền thống vẻ vang, xứng đáng với lời khen tặng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh, vì độc lập, tự vị của Tổ quốc, vị chủ nghĩa xóm hội. Nhiệm vụ làm sao cũng trả thành, cực nhọc khăn như thế nào cũng vượt qua, kẻ thù như thế nào cũng đánh thắng".

Thưa đồng bào, đồng chí!

Ôn lại cuộc đời, sự nghiệp giải pháp mạng và công sức to lớn, đặc biệt xuất sắc của đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bọn họ càng thêm tự hào về Đảng Cộng sản Việt phái nam quang vinh, tự hào về dân tộc Việt phái mạnh anh hùng, tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tự hào về Quân đội quần chúng Việt Nam nhân vật đã giáo dục, rèn luyện nên người chiến sĩ phương pháp mạng kiên trung, vị Đại tướng tài năng cùng đức độ, người bé ưu tú của đất nước và quê hương Quảng Bình, đã trọn đời cống hiến đến sự nghiệp giải pháp mạng vẻ vang của Đảng với Nhân dân ta. Con người, nhân cách và những cống hiến to lớn của đồng chí Đại tướng với sự nghiệp bí quyết mạng Việt Nam và trên thế giới sẽ mãi được lưu danh vào trang sử vẻ vang của dân tộc ta với lịch sử trào lưu cách mạng thế giới.

Học tập cùng noi gương Đại tướng Võ Nguyên liền kề và những bậc tiền bối tiêu biểu, chúng ta nguyện lâu dài đi theo con đường mà lại Đảng, bác bỏ Hồ yêu thương và nhân dân ta đã lựa chọn; kế tục xuất sắc sự nghiệp biện pháp mạng vẻ vang - di sản vô giá bán mà các bậc tiền bối và những thế hệ cha anh đã đánh đổi bằng cả xương huyết mới giành được; ra sức xây dựng đất nước càng ngày phát triển nhiều đẹp, văn minh cùng bảo vệ vững chắc Tổ quốc thân yêu; để giữ vững thành quả của công cuộc đổi mới như đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định:“Đất nước ta chưa bao giờ bao gồm được cơ đồ, tiềm lực, vị thế với uy tín quốc tế như ngày nay”.

Phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội anh hùng, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, noi gương Đại tướng Võ Nguyên liền kề - “Người Anh Cả” của Quân đội dân chúng Việt Nam, cán bộ, chiến sĩ toàn quân tuyệt đối trung thành với chủ với Tổ quốc, với Đảng, công ty nước, Nhân dân và chế độ làng mạc hội chủ nghĩa; ko ngừng phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, bản chất tốt đẹp cùng truyền thống vẻ vang, quyết trung tâm thực hiện thắng lợi chức năng đội quân chiến đấu, đội quân công tác, đội quân lao động sản xuất; trường thọ là lực lượng chính trị đặc biệt, lực lượng chiến đấu tuyệt đối trung thành, lực lượng nòng cốt thuộc toàn dân bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xóm hội chủ nghĩa.

Nhân buổi Lễ trọng thể này, nắm mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước, tôi đề nghị các cấp, những ngành, các địa phương và hy vọng muốn cán bộ, chiến sỹ toàn quân đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết, thông thường sức, đồng lòng, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống thiết yếu trị, cộng đồng doanh nghiệp, quần chúng. # cả nước, cùng cộng đồng người Việt nam giới ở nước bên cạnh tiếp tục nêu cao tinh thần yêu thương nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng vươn lên, nỗ lực vượt qua khó khăn khăn, thách thức trước mắt, quyết trọng điểm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững, quyết trung tâm xây dựng thành công xuất sắc nước Việt Nam xóm hội chủ nghĩa, hùng cường, thịnh vượng vị mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Thưa quý vị đại biểu, đồng bào, đồng chí,

Nhân dịp năm mới 2022 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, kính chúc những vị đại biểu, khách quý, gia đình Đại tướng cùng đồng bào cùng đồng chí sức khỏe, hạnh phúc với thành công.

Trân trọng cảm ơn!

* Tiêu đề do Cổng tin tức điện tử chủ yếu phủ đặt.

Bài viết liên quan