Giờ trên đây phương thức chào bán phòng khi links với OTAs sẽ là xu thế được những khách sạn ưa chuộng. Nhờ sự hợp tác này, khách hàng sạn rất có thể tìm tìm thêm khách hàng, giúp đậy đầy công suất phòng, vừa tăng mạnh quảng bá truyền thông thương hiệu. Một trong những các kênh OTA đang nổi loạn trên thị trường hiện nay là Agoda.com. Vậy làm cầm nào để đk bán phòng qua kênh này, ở nội dung bài viết dưới đây đã Hướng dẫn đk bán chống trên Agoda sớm nhất có thể cho những khách sạn.

Bạn đang xem: Đăng ký bán phòng trên agoda

1. Cách đk bán chống trên Agoda

Bước 1: truy vấn https://ycs.agoda.com/

*

Bước 2: Lựa chọn ngôn từ sử dụng – Việt Nam

Hiện nay, Agoda tất cả 31 phiên phiên bản ngôn ngữ khác nhau, trong số đó có giờ Việt. Bạn có thể thiết lập ngôn ngữ tùy theo ý ưa thích của mình.

Bước 3: Đăng ký tin tức khách sạn cơ bản

Hoàn thành tin tức theo mẫu mang lại sẵn: loại hình khách sạn, số phòng, tên liên hệ chính, add Email với đặt mật khẩu đăng nhập cho phiên bản đăng ký, như hình ảnh dưới đây:

*

Bước 4: Điền tin tức và trả tất làm hồ sơ đăng ký

Sau khi đăng ký tin tức cơ bạn dạng của khách hàng sạn, các bạn sẽ hoàn thành thông tin chi tiết hơn như địa chỉ, hotline, loại hình khách sạn, phương thức thanh toán…theo như hình khuyên bảo dưới đây:

*

Bước 5: hoàn thành

Sau khi điền không thiếu thốn thông tin buộc phải thiết, các bạn nhấn “Gửi đi”. Công việc tiếp theo là mong chờ phản hồi tự phía Agoda.

*

Bước 6: Kiểm tra thư điện tử và đợi Agoda contact để xác minh tin tức của khách hàng sạn

Sau khi đã kết thúc bước đăng ký, Agoda đã gửi cho chính mình Email xác nhận thông tin đăng ký, chỉ việc vào Email nhấp vào đường link xác nhận là hoàn thành. Nếu như khách hàng không thấy e-mail ở hộp thư đến thì nhớ soát sổ ở vỏ hộp thư spam, hoặc các hộp thư khác.

Sau bước chứng thực Email này, bạn sẽ bắt đầu vào thiết lập tài khoản chào bán phòng của bản thân qua công việc dưới đây.

2. Cách cài đặt tài khoản bán phòng bên trên Agoda

Sau lúc tài khoản của công ty được Agoda xác minh và cho phép hoạt động, bạn sẽ đăng nhập vào và thiết đặt chi huyết theo các bước:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập https://ycs.agoda.com/, đăng nhập tài khoản quản trị khách sạn các bạn đã đăng ký.

*

Bước 2: thiết lập phòng và các loại phòng (Room & Rates)

Chọn Settings => cài đặt phòng (Room Setup), các bạn sẽ thấy bối cảnh như hình bên dưới đây:

*

Sau đó, các bạn click Thêm chống (Add Room), điền tương đối đầy đủ thông tin được yêu mong vào các ô trống với nhấp lưu (Save).

Ngoài ra, mục cài đặt phòng (Room Setting) còn cho phép biến hóa thông tin về các loại giường (Bed), giường phụ (Extra Bed), Số bạn (Number of person) hay đại lý vật hóa học trong phòng (Facilities).

Xem thêm: Ký Hiệu Biển (Bảng) Số Xe Của Nam Định Theo Từng Huyện, Thành Phố

Bước 3: thiết đặt chính sách về giá (Rate Plan Setup) cùng thêm dịch vụ tiện ích tương ứng

*

Vào Settings => thiết lập chính sách giá bán (Rate Plan Setup) => (Benefit) rồi chọn các dịch vụ tiện thể ích tương ứng với các loại phòng. Kế tiếp nhấn Áp dụng (Apply) cùng Lưu (Save).

Bước 4: cài đặt giá gồm từng nhiều loại phòng

Vào mục cai quản (Manager), chọn Lịch (Calendar). Khi bối cảnh hiện ra, bạn chọn một loại chống trên thanh tra cứu kiếm. Sau đó, áp dụng thanh trượt, kéo chọn hồ hết phòng bạn có nhu cầu đặt thuộc một mức chi phí chung, tiếp nối nhấp vào sửa đổi giá nghỉ ngơi ô mặt tay đề xuất rồi nhấp lưu (Save).

*

Trong giao diện thiết đặt này, khách sạn cũng có thể có thể thiết lập Đóng bàn chống và dịch vụ thương mại vào các ngày đặc biệt. Chỉ việc chọn số đông phòng ý muốn đóng, rồi tắt chính sách bán chống ở hành lang cửa số Availability vào giao diện bên phải screen rồi giữ (Save) như hình sau:

Bước 5: thiết lập khuyến mại

Vào thiết lập (Settings) => Thêm khuyến mãi ngay mới (Add New Promotion) => Tuỳ chỉnh tặng (Customized Promotion), màn hình hiển thị sẽ hiện nay ra giao diện như sau:

*

Điền tương đối đầy đủ thông tin tặng ngay vào bảng rồi dấn Lưu (Save).

Bước 6: kiểm tra lượng booking

*

Để đánh giá booking qua Agoda trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể chọn Booking vào phần setup (Settings). Chúng ta cũng có thể chọn khoảng thời hạn cho hai ô trống “From” với “To” rồi dìm Tìm kiếm (Search). Nhấp vào từng tác dụng Booking bên dưới để xem tin tức chi tiết.

3. Bật mý cách buôn bán phòng kết quả trên Agoda.com

– trung khu lý của doanh nghiệp là thích quan sát hơn mê say đọc, do thế cần đăng hình ảnh đẹp mắt, mài giũa để biểu lộ thông điệp cụ thể nhằm thu hút quý khách tiếp cận hotel của bạn.

– chất lượng dịch vụ chăm lo khách hàng cần phải nâng cao: ngay cả khi khác nước ngoài đã, đang với sẽ sử dụng dịch vụ thương mại của khách sạn bạn, vị đây giải pháp thu hút cùng giữ chân du khách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, liên tục tương tác với quý khách hàng để biết họ có ưng ý với thương mại dịch vụ của khách hàng sạn chúng ta không, hay tất cả sự phản hồi kịp thời khi người sử dụng thắc mắc bên trên trang trực tuyến đường nhằm làm cho khách hàng cảm giác mình được tôn trọng và quan tâm.

– Niêm yết giá chỉ rõ ràng: lúc đăng mua lên trang Agoda, khách hàng sạn của chúng ta cần niêm yết một nấc giá ví dụ để người sử dụng không đề nghị trả thêm bất cứ khoản chi phí nào, kiêng khiến quý khách hàng cảm thấy ko hài lòng. Tuy nhiên, khách sạn bạn đã mất khoản tổn phí hoa hồng (khoảng trường đoản cú 15%) đến Agoda khi bán tốt phòng nên chúng ta cũng cần xem xét để giá chỉ sao cho phù hợp nhất.

Agoda.com nằm trong những các kênh OTA được rất nhiều khách du ngoạn sử dụng, đấy là kênh bán phòng trực tuyến có độ tủ sóng thoáng rộng ở nước ta và châu Á hiện thời nên đây là cơ hội tốt cho các khách sạn muốn hợp tác ký kết cùng phạt triển.

Hy vọng với Hướng dẫn đăng ký bán chống trên Agoda sẽ giúp ích các cho khách sạn của người tiêu dùng tiếp cận nguồn khách tiềm năng qua kênh trực tuyến này.