Chúng tôi cung cấp duy nhất những tài khoản Netflix premium 4K, Full HD giá bèo nhất thị trường, chủ yếu chủ ngơi nghỉ Việt Nam. Giá chỉ với 55.000đ 1 tháng, giúp đỡ bạn tối ưu đưa ra phí.

Bạn đang xem: Đăng ký netflix bao nhiêu tiền


*

Cam kết chỉ bán tài khoản Netflix Premium 4K gói 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng bao gồm chủ Netflix Việt Nam


100% thông tin tài khoản Netflix thiết yếu chủ Việt Nam. Slot được tạo đơn nhất cho mỗi khách hàng hàng. Bảo hành 1 thay đổi 1.


Xem trên TV thông minh, Playstation, Xbox, Chromecast, táo TV, đầu vạc Blu-ray và những thiết bị khác.


Phát trực tuyến giới hạn max phim trên điện thoại, tablet, máy tính và TV mà không phải trả thêm phí.


Tài khoản người tiêu dùng sử dụng là 1 trong những slot riêng biệt, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị. Lưu ý quan trọng, chúng ta chỉ sử dụng tài khoản trên 1 máy duy nhất trong thuộc thời điểm.


Có, nhưng công ty chúng tôi chia ra những slot riêng lẻ với tên khách hàng. Bạn toàn quyền sử dụng slot này mà lại không gặp bất cứ trục trặc gì. Bạn lưu ý không đề xuất xóa các slot của bạn khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Ánh Sáng Nội Thất 3Dmax, Thiết Lập Ánh Sáng Ban Ngày


Chúng tôi nói ko với thông tin tài khoản lậu, cửa hàng chúng tôi chỉ hỗ trợ tài khoản Netflix bao gồm chủ. Tài khoản đăng nhập và thực hiện tại khối hệ thống Netflix việt nam đều là bao gồm chủ do công ty chúng tôi phát hành.


Quý khách rất có thể đặt trực tiếp trên website của công ty chúng tôi tại đây. Hoặc tương tác qua facebook và zalo của chúng tôi, luôn luôn có nhân viên cấp dưới chờ bạn 24/24


Tài khoản sẽ được khởi tạo thành từ 2 – 6h ngay sau khi xác nhận thông tin giao dịch của bạn. Ngay lập tức sau đó bạn sẽ nhận được tin tức tài khoản bao gồm: tên slot sử dụng; thư điện tử và mật khẩu đăng nhập đăng nhập


Chúng tôi luôn cam kết cho quý khách khi mua tài khoản Netflix. Khẳng định thời gian sử dụng, nếu như không đủ thời hạn, shop chúng tôi sẽ đền bù cấp 2 mốc giới hạn cho quý khách hàng.


*

*

*

*

Nuông chiều sở trường nghiền phim ngay lập tức thôi. Cùng điểm qua TOP các phim tuyệt trên Netflix, gồm gồm có chuỗi series phim cùng những bộ phim lẻ tuyệt trên Netflix.


Netflix khét tiếng với một kho phim vật sộ đa dạng chủng loại trong nhiều nghành về thể loại. Trong số ấy có những tập phim hoạt hình của nền tảng xem phim nổi tiếng này.


Với 4 năm kinh nghiệm cung cấp hàng ngàn thông tin tài khoản Netflix thiết yếu chủ việt nam cho khách hàng, shop chúng tôi tự đem về dịch vụ hóa học lượng, dịch vụ hài lòng 100%.