Tài khoản Gmail rất có thể sử dụng để singin vào nhiều ứng dụng khác nhau. Vì vậy bảo mật thông tin tài khoản Gmail là cực kỳ quan trọng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của FPT shop để biết làm ráng nào khi tài khoản Gmail bị tín đồ khác đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập gmail trên điện thoại android và ios mới nhất


Chắc hẳn ai trong bọn họ cũng có tối thiểu một thông tin tài khoản Gmail mang lại riêng mình, phía trên được xem là một trong những lựa chọn thư điện tử phổ biến, đáng tin tưởng và an toàn nhất hiện tại nay. Vì vậy, Google luôn chấm dứt tốt nhiệm vụ củng nắm và nâng cấp tính bảo mật thông tin của tài khoản người dùng nhằm ngăn chặn tình trạng rò rỉ dữ liệu, cũng tương tự sự xâm nhập, truy cập từ các đối tượng người tiêu dùng với mục đích xấu.

Nếu các bạn nhận thấy hoạt động bất thường trong thông tin tài khoản Google, tin nhắn hoặc các thành phầm khác của Google, hoàn toàn có thể một người nào đấy đang sử dụng tài khoản đó mà không gồm sự cho phép của bạn. Nếu khách hàng nghi ngờ thông tin tài khoản Google hoặc Gmail của chính bản thân mình đã bị tấn công và đăng nhập trên sản phẩm lạ, hãy tuân theo các bước bên dưới để vạc hiện vận động đáng ngờ, đem lại quyền truy vấn và tăng tốc bảo mật thông tin tài khoản của bạn.

Làm cố nào khi tài khoản Gmail bị tín đồ khác đăng nhập?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Trong trường hợp bạn không singin được, hãy truy cập vào trang Khôi phục tài khoản và trả lời các câu hỏi chính xác nhất rất có thể để lấy lại mật khẩu.

*

Bước 2: bấm chuột mục Bảo mật và xem các Hoạt động bảo mật thông tin gần đây. Các bạn hãy bấm vào coi lại hoạt động bảo mật.

Xem thêm: Cách Chỉnh Thứ Tự Xuất Hiện Trong Canva Mình Có Điều Chỉnh, Cách Chỉnh Thứ Tự Xuất Hiện Trong Canva

*

Bước 3: Hãy chất vấn và đưa ra những hoạt động đáng ngờ bạn nghĩ rằng không phải do các bạn thực hiện.

*

Nếu chúng ta tìm thấy một chuyển động mà bạn không làm, nên chọn Không, đó không hẳn là tôi. Sau đó, hãy bấm Đổi mật khẩu nhằm bảo mật thông tin tài khoản của bạn.

Nếu bạn đang tiến hành hoạt động, hãy chọnCó, tôi là người thực hiện.

*

Xem rất nhiều thiết bị đang đăng nhập Gmail

Bước 1: trên mục Bảo mật, hãy tìm Các đồ vật của bạn với xem bao gồm thiết bị kỳ lạ nào vẫn đăng nhập Gmail của khách hàng hay không.

*

Bước 2: Bấm vào vật dụng mà bạn khác đăng nhập Gmail của công ty và lựa chọn Bạn không nhận ra thiết bị này?

*

Bước 3: Hãy bấm Đăng xuất trên thứ này để đảm bảo an toàn tài khoản email của bạn.

*

Trên đây là cách giúp bạn đảm bảo tài khoản Gmail của bản thân mình khi bị bạn khác đăng nhập. Hãy tinh giảm đăng nhập tin nhắn vào những thiết bị lạ và đăng xuất ngay lúc có thể. FPT siêu thị chúc các bạn thành công!