Làm sạch da đầuNgăn ngừa rụng tóc hiệu quảĐem lại cho bạn mái tóc dày và óng mượtĐộ PH cân bằng, thích hợp cho mọi loại tóc.Ngăn ngừa gàu hữu hiệu, do đó bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ngứa vì gàu.

Đang xem: Dầu gội thorakao kích thích mọc tóc

*

Danh mục: Chăm Sóc Tóc, Dầu gội – xả, Dầu gội ngăn rụng tóc, Mỹ phẩm ThorakaoTừ khóa: Dầu gội hoa bưởi, Dầu gội ngăn rụng tóc

Dầu gội hoa bưởi Thorakao 400ml

*

Dầu gội hoa bưởi Thorakao 400ml

Dầu gội hoa bưởi Thorakao 400ml – Có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch. Tuyệt vời cho da đầu nhờn, thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh, và cũng có thể giúp làm giảm tình trạng da đầu ngứa.

Dầu gội đầu hoa bưởi THORAKAO được kết hợp từ tinh dầu hoa và vỏ bưởi. Đây là một phương pháp điều chế theo cổ truyền rất độc đáo tại Việt Nam. Dầu bưởi THORAKAO làm tóc mềm mại óng mượt, làm đỡ khô da dầu, làm da đầu mềm mại mịn màng. Đặc biệt nếu tóc bị rụng, tinh dầu bưởi có tác dụng thấm sâu vào da đầu, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe tự nhiên. Với những đặc chế độc đáo từ dầu gội hoa bưởi THORAKAO sẽ giúp bạn có mái tóc như ý.

Với hương thơm dịu mát rất phù hợp với thời tiết mùa hè oi bức như hiện nay ạ. Cùng với tác dụng kích thích mọc tóc, làm sạch da đầu mà đa số những anh chị em tóc mỏng đang khẩn thiết cải thiện mái tóc.

Xem thêm: Cách Xem Điểm Học Sinh Trên Smas Xem Điểm Thi, Đâu Là Lợi Ích Nổi Bật Của Ứng Dụng Này

Công dụng:

Làm sạch da đầuNgăn ngừa rụng tóc hiệu quảĐem lại cho bạn mái tóc dày và óng mượtĐộ PH cân bằng, thích hợp cho mọi loại tóc.Ngăn ngừa gàu hữu hiệu, do đó bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ngứa vì gàu.

Thành phần dầu gội bưởi Thorakao

Xem chi tiết trên bao bì sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Dầu gội hoa bưởi Thorakao

Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội vừa đủ thoa lên tóc, mát-xa nhẹ nhàng trên da đầu, xả lại kỹ bằng nước sạch.Dầu gội kết hợp xả trong cùng 1 chai giúp tóc mềm mượt hơn và không cần dùng đến dầu xả ngoài.

*

Để đạt hiệu quả hơn và bạn muốn kích thích mọc tóc có thể kết hợp sử dụng sản phẩm cùng “Lotion dưỡng tóc Thorakao” hoặc “Serum dưỡng tóc Thorakao

– Tóc bạn yếu dẫn đến rụng nhiều và gây thưa và mỏng tóc khiến bạn cực kỳ lo lắng. Bạn có thể kết hợp sử dụng dầu gội và Lotion dưỡng tóc Thorakao với tinh chất từ hoa và vỏ bưởi nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, kích thích tóc mọc hiệu quả, bảo vệ da đầu khỏi gàu và các chất bẩn gây nấm da đầu.

Xem thêm:

– Tóc bạn không chỉ yếu mà còn khô xơ và hư tổn nặng thì Serum dưỡng tóc Thorakao với sự kết hợp hoàn hảo tinh dầu Dừa với tinh dầu Bưởi và Dầu Olive giúp nuôi dưỡng da đầu giúp tóc mọc lại, phục hồi tóc từ gốc tới ngọn, giảm rụng tóc, giúp tóc mềm mượt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *