Theo Bộ phượt Mexico, khoảng tầm 150.000 khách du ngoạn nội địa cùng 42.000 du khách quốc tế sẽ có mặt để theo dõi khoảng đua Gran Prix de México (GP de Mexico).

Bạn đang xem: Đua xe thể thao


*
Thể thao

Giải F1 hủy chặng đua sinh sống Bắc Mỹ, Sao Paolo hoãn lễ hội carnival


Các giải đua sống Mỹ, Mexico, Brazil và Canada có khả năng sẽ bị hủy định kỳ đấu năm 2020 trong những lúc Thị trưởng Sao Paolo cho thấy thêm việc tổ chức liên hoan carnival hồi tháng 2/2021 là ko khả thi.
*
Thể thao

Khởi đầu mùa giải F1 2020: thảm họa của team đua Ferrari


Pha va đụng của hai tay lái Charles Leclerc và Sebastian Vettel tại chặng đua Styrian Grand Prix khiến Ferrari white tay tại chặng đua thứ hai của mùa giải.
*
Thể thao

F1 diệt thêm các chặng đua Azerbaijan, Singapore với Nhật Bản


Do tác động của dịch COVID-19, ban tổ chức Giải đua xe cách làm 1 ra quyết định hủy những chặng đua trên Azerbaijan, Singapore và Nhật bản trong mùa giải 2020.
*
Thể thao

Giải đua xe công thức 1 làm việc Hà Lan phải hoãn cho tới năm 2021 vày COVID-19


Trước đó, giải đấu này đã có được lùi lịch từ ngày 3/5 cùng quyết định mới nhất về câu hỏi lùi lịch tranh tài sang năm sau cũng đồng nghĩa tương quan với việc 4 trong những 22 giải đua F1 của mùa giải 2020 đã biết thành hủy.
*
Thể thao

Người dân thủ đô hà nội phản ứng thế nào trước tin tức hoãn đua xe F1?


Trước những cốt truyện mới phức tạp của dịch COVID-19, cơ quan ban ngành thành phố thủ đô cùng ban tổ chức giải đua xe cách làm 1 đã quyết định hoãn tổ chức triển khai chặng đua Vietnam Grand Prix.
Các bên sẽ tiếp tục phối kết hợp để theo dõi chặt chẽ tình hình bệnh dịch lây lan trong thời hạn tới, để sắp xếp lịch đua vắt thế cân xứng trong năm 2020 khi dịch bệnh được kiểm soát.
Giải đua F1 dự kiến ra mắt tại thành phố Melbourne từ ngày 13-15/3 bị tác động khi tình hình dịch căn bệnh COVID-19 đang bùng nổ ở các nơi, trong các số đó có Australia.
Đội đua giàu truyền thống McLaren đã chủ yếu thức thông tin quyết định rút lui khỏi Australian Grand Prix (GP) - chặng mở đầu mùa giải Công thức một năm 2020.
Nhiều tuyến đường ở khoanh vùng xung quanh giải đua xe công thức 1 ở thủ đô hà nội sẽ bị cấm đồng thời hạn chế các phương tiện giữ thông.
Hiện đã có rất nhiều lo không tự tin về tài năng các nhóm đua Ferrari và AlphaTauri ko thể tham dự các chặng đua mở màn, lúc mà dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát khỏe mạnh tại Italy.

Xem thêm: What To See In Northern Vietnam: Mu Cang Chai Rice Field, Du Lịch Mù Căng Chải


Trước tình trạng dịch COVID-19 đang lan tới hơn 50 quốc gia trên nuốm giới, những tay đua F1 tỏ ra lúng túng nhưng không quá hoảng loạn và chúng ta đều tiến hành những giải pháp phòng ngừa buộc phải thiết.
Qua gần một năm xây dựng, trường đua F1 tại hà nội thủ đô đã hoàn thành xong 100% hạng mục cố định và thắt chặt gồm tòa đơn vị Pit và mặt con đường đua theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Đua xe quả đât (FIA).
Ngày 26/2, Vietnam Grand Prix (VGPC), đơn vị tổ chức chặng đua F1 vn chính thức ra mắt hoàn tất cục bộ 5.607km con đường đua tp hà nội và những hạng mục cố định và thắt chặt đi kèm sau 11 mon thi công.
Giải đua xe cách làm 1 (F1) tại thành phố hà nội được mong muốn là cơ hội lớn giúp Việt Nam khẳng định và truyền tải điểm đến lựa chọn an toàn, hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước trong toàn cảnh dịch COVID-19.
Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố tp hà nội Nguyễn Đức chung cho rằng tuy vậy dịch bệnh dịch đang ảnh hưởng nhiều đến những ngành như du lịch, công thương... Nhưng tp cũng nhìn thấy cơ hội và dễ ợt sau dịch.
Mercedes liên tục thống trị trong thời gian ngày đua thí điểm tại mặt đường đua bao gồm của Tây Ban Nha lúc sử dụng khối hệ thống vôlăng mới rất có thể giúp tay đua kéo vôlăng tương hỗ để điều chỉnh góc của bánh xe trước.
Tổng cục du ngoạn Việt nam giới và doanh nghiệp Vietnam Grand Prix đã đồng ý ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025 nhằm mục tiêu quảng bá du ngoạn Việt phái nam và khoảng đua bí quyết 1 thủ đô hà nội tới cố kỉnh giới.
Hamilton thiết lập thành tích tối đa của dịp chạy thứ nhất với thời gian 1 phút 16,976 giây, hơn thành tựu của vây cánh Bottas 0.337 giây tại cuộc đua thí điểm trước thềm mùa giải F1 2020.
Toàn bộ công trình đường đua đã được chuyển nhượng bàn giao cho Liên đoàn Ôtô thế giới (FIA) hồi tháng 3/2020 theo như đúng tiến độ, bảo đảm an toàn sẵn sàng mang đến giải đua F1 lớn số 1 thế giới.
Đến thời điểm này, khoảng đua Vietnam Grand Prix của Giải đua xe F1 dự kiến đang vẫn ra mắt theo đúng kế hoạch, dù đã bao gồm một số sợ hãi về dịch viêm con đường hô hấp COVID-19.
*

Sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, cỗ Y tế khuyến cáo cách chống bệnh

*

Ông Nguyễn Đức Chung ý kiến đề nghị trưng mong giám định thiệt hại vụ chế phẩm

*

Phát biểu của Thủ tướng trên lễ lưu niệm 45 năm lật đổ cơ chế Pol Pot

*

Chính sách lãi suất vay của Fed trước "lằn nhãi ranh đỏ" của kinh tế Mỹ

*

EU gia hạn những biện pháp trừng phân phát Nga áp đặt từ tháng 6/2014