KHÓA HỌC RANG CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Rang cà phê là gì? chắc hẳn nghe qua ai ai cũng hiểu đó là xử lý hạt coffe với ánh nắng mặt trời cao. Đúng vậy, kia là quá trình gia nhiệt cafe nhân sống cho một khoảng thời gian để chúng trở thành hạt cà phê rất có thể xay nhuyễn với pha chế. Đây là một quá trình kỳ công và yên cầu người rang phải tinh thông cặn kẽ tất cả các thông số về loại coffe và nghệ thuật rang để cho ra các hạt cafe chất lượng.

Bạn đang xem: Khóa học dạy nghề rang xay cà phê chuyên sâu chất lượng

Vì sao cần được rang cà phê?

Khi rang cà phê ở ánh sáng cao, những cấu trúc bên phía trong của hạt có khả năng sẽ bị thay đổi, kết phù hợp với đường và Acid amin để tạo cho hương vị đặc trưng và những phản ứng phân giảm khác giúp biến các hợp hóa học thành đối chọi chất dễ hòa tan hơn.

Trên thực tế, mùi vị mà họ cảm nhận được từ cà phê không hoàn toàn đến tự cây, nông trại, hay trạm chế biến, mà còn phụ thuộc 1 phần không bé dại vào thừa trình tinh vi để thay đổi từ thành phần thành hương thơm vị.

Hạt cà phê khi được rang sẽ có thể biểu lộ hết đa số phẩm chất tốt nhất đến từ mùi vị tinh túy như dậy mùi hương, tăng vị ngọt, vị chua cùng độ đậm đà mang đến cà phê.


Có thể nói, quy trình rang tác động trực tiếp đến quality và câu hỏi hình thành mùi vị đậm đà đến một tách bóc cà phê, đấy là một công đoạn vô cùng quan trọng và mang ý nghĩa chuyên môn cao. Để giành được thành công trong việc rang cà phê yên cầu người rang đề nghị hiểu sâu, nắm vững và thành thục những thông số và chuyên môn rang tiêu chuẩn. Đó là lý do khóa học tập KỸ SƯ RANG CÀ PHÊ của Passion liên kết ra đời. 

Passion links sẽ đem đến một khóa học đào tạo rang cafe và truyền thụ kỹ năng và kiến thức “nhà nghề” tự A mang lại Z cho những chủ cửa hàng muốn dữ thế chủ động về nguồn cung để kiểm soát điều hành tốt quality cà phê của cửa hàng mình.

Xem thêm: 10+ Kiểu Đầu Hợp Nhất Cho Tóc Dày Giúp Nàng Quyến Rũ Hơn, Tóc Dày Nên Để Kiểu Gì

Tham gia khóa đào tạo và huấn luyện để chào đón chương trình đào tạo chuyên nghiệp và sâu xa gồm toàn thể kiến thức và khả năng rang cà phê chuyên nghiệp hóa nhất!Nội dung chủ yếu trong khóa học rang cà phê bao gồm:

I. NGUỒN GỐC CỦA CÂY CÀ PHÊ.

Tìm hiểu lịch sử xuất hiện của cây cà phê, phân tử cà phê, xuất phát cây cafe ở việt nam từ kia hiểu được xuất sứ để làm cho nguồn xúc cảm trong quá trình rang với pha chế.

II. TÌM HIỂU MỘT SỐ GIỐNG CÀ PHÊ PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM.

Phần học này sẽ cung cấp kiến thức để học viên phát âm và khác nhau được một trong những giống cà phê thông dụng ở nước ta như: Cây cà phê vối, cây cafe chè (arabika), cây coffe mít (coffee liberica).

III. PHÂN BIỆT CÁC LOẠI CÀ PHÊ HẠT ROSBUSTA, ARABICA VÀ CULI

*
Hình 1: Phân biệt các loại hạt cà phê

Bạn sẽ tiến hành hướng dẫn cách phân biệt những loại cà phê thịnh hành như: cà phê arabica, cafe robusta, cà phê culi. Phân biệt coffe arabica cùng robusta. Phân biệt các loại cafe culi

IV. PHÂN BIỆT CÀ PHÊ NHÂN LOẠI 1 VÀ LOẠI 2

Phần học tập này sẽ mang về những kiến thức đặc trưng như:

- phương pháp Phân một số loại cỡ hạt cà phê

- giải pháp phân tích nhiệt độ hạt coffe nhân loai 1 và một số loại 2

- khám phá về coffe robusta bào chế khô (unwashed)

1. Cà phê nhân chế tao khô robusta, nhiều loại 1, sàng 18

2. Cà phê nhân chế tao khô robusta, một số loại 1, sàng 16

3. Cà phê nhân chế biến khô robusta, các loại 2, sàng 13

4. Cà phê nhân chế biến ướt robusta, một số loại 1, sàng 18

5. Cà phê nhân sản xuất ướt robusta, loại 1, sàng 16

6. Cà phê nhân sản xuất ướt robusta, một số loại 2, sàng 13

7. Cà phê nhân sản xuất ướt robusta special, loại 1, sàng 16, sàng 18

V. CÁCH RANG CÀ PHÊ


*
Hình 2: bí quyết rang cà phê

Đây là phần học quan trọng nhất, các bạn sẽ được truyền đạt những tuyệt kỹ cốt lõi để thực hiện rang cà phê những cấp độ trường đoản cú rang nhẹ, rang vừa, rang đậm mang lại rang khôn xiết đậm.

A. Kỹ thuật rang cafe – phần 1: Rang mộc, không vấn đề gì tẩm

B. Kỹ thuật rang cafe – phần 2: Rang sao tẩm

VI. BÍ QUYẾT PHỐI TRỘN HẠT CÀ PHÊ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY


*
Hình 3: bí quyết phối trộn phân tử cà phê

Bạn sẽ tiến hành học những tuyệt kỹ quan trọng nhằm phối trộn các loại hạt cafe trên thị trường hiện nay.

VII. CÁCH BẢO QUẢN CÀ PHÊ GIỮ NGUYÊN HƯƠNG VỊ LÂU NHẤT

*
Hình 4: Cách bảo quản cà phê

Phần học này sẽ cung cấp những loài kiến thức cần thiết để bảo quản cà phê đúng cách dán sao mang đến giữ được hương vị lâu nhất:

VIII. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC:

- học tập phí: 15.000.000đ

- thời gian học liên tục: 6 buổi ( 3 ngày)

Với kinh nghiệm tay nghề giảng dạy bậc nhất cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và kế bên nước, Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng và tạo nên những hạt cà phê tiêu chuẩn chỉnh nhất.Dạy rang cafe chuyên nghiệp, học tập rang cafe từ cốt lõi sẽ giúp đỡ bạn chuyển đổi cuộc đời từ bỏ đây!Liên hệ tức thì Hotline!