Tiến hành đổi DNS vào Facebook là trong số những cách giúp bạn truy cập vào Facebook trong trường thích hợp bị chặn. Mà lại ngay cả không biến thành chặn Facebook thì việc đổi DNS nhằm vào Facebook sẽ cấp tốc hơn lúc không sử dụng DNS phần như thế nào đó.

Bạn đang xem: Dđổi ip vào facebook

Bạn đã xem: bí quyết đổi địa chỉ ip để vào facebook

Đổi DNS để vào Facebook chỉ là một trong những trong số không nhiều trong những phương pháp để vào Facebook hiện tại tại, Facebook ở thời điểm hiện tại vẫn có nhà mạng ở việt nam chặn và đổi DNS để vào Facebook cũng chủ yếu là cách thức đơn giản, ko làm tác động đến việc truy vấn mạng của các dịch vụ khác.


*

Bước 3: Tiếp theo bọn họ nhấn vào phần Connections, ở chỗ này hiển thị mạng dây hoặc WiFi tùy thuộc vào mạng mà bạn đang sử dụng.


*

*

Bước 5: Tại trên đây bạn dễ dãi thấy gồm một mục là Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) click lưu ban vào đó để tiếp tục.


*

Bước 6: Tại phía trên bạn nhấn vào Use the following DNS hệ thống addresses và điền vào dòng showroom sau: 8.8.8.8 và ở bên dưới là 8.8.4.4.

Xem thêm: Tài Liệu Các Điệu Guitar Thông Dụng, Hướng Dẫn Các Điệu Guitar


*

2. Bí quyết đổi DNS nhằm vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để đổi DNS nhằm vào Facebook bên trên Windows XP thứ nhất hãy dấn Start thực đơn sau đó chọn Control Panel.


Bước 3: Tại đây các bạn lựa chọn phần Network Connections, tại đây sẽ thống trị mạng mà bạn đang kết nối cũng là phần giúp chúng ta cũng có thể đổi DNS Windows XP.


Bước 4: Tại đây các bạn sẽ thấy có một hình tượng là Local Area Connection đang ở trạng thái Enabled, nhấp chuột phải vào kia rồi chọn lọc Properties.Tại đây các bạn lựa lựa chọn Use the following DNS hệ thống addreses với 1 trong những 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1


https://myalbum.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đây là cách giúp cho bạn đổi DNS nhằm vào Facebook trên hệ quản lý Windows từ phương pháp đổi DNS bên trên Windows 10 cho đến phiên bản nhất là Windows XP. Hy vọng bài viết trên để giúp ích được cho bạn trong bài toán đổi DNS để vào Facebook. Trong quy trình thực hiện đổi DNS trên Win 10 vào Facebook hoặc những hệ điều hành khác nếu như khách hàng có vướng mắc ở bất kể công đoạn hay bước nào hãy còn lại lời nhắn trên đây, cửa hàng chúng tôi sẽ trở lời bạn trong thời hạn nhanh nhất.