Tới thời điểm này thì Imalent MS18 với công suất 100.000 Lumens là cây đèn pin dịch vụ thương mại sáng nhất mà chúng ta có thể mua được. Nó được sản phẩm tới 18 trơn led Cree XHP70.2 được ép năng suất lên ~ 5555 Lumens từng led, tuy nhiên công suất theo data của phòng sản xuất gửi ra chỉ là 4800 Lumens. Có vẻ như đây vẫn là giới hạn của một cây đèn pin di động cầm tay và nó cũng đều có phần phi thực tế bởi đèn sẽ cực hot khi chạy ở tầm mức Turbo, mặc dù đã máy quạt tản nhiệt.

Bạn đang xem: Đèn pin imalent ms18

*

Cách phía trên mấy hôm thì kênh youtube “Hacksmith Industries” đã cho những người xem một phen khiếp đởm khi đưa ra quyết định chơi lớn, làm cho hẳn một cây đèn sạc pin với khả năng chiếu sáng ~ 1000.000 Lumens! Hãy thuộc xem họ có tác dụng như nào:

*

Đầu tiên họ sử dụng tới 300 trơn led Cree XHP70.2, gấp khoảng tầm 17 lần số trơn của cây Imalent MS18. Đống led này tính giá chỉ sỉ cũng ngốn cho tới 50 triệu vnđ là ít.

*

Họ phải kê một nhiều loại đế led được thiết kế theo phong cách riêng, mỗi đế bao gồm 6 bé led như vào hình.

*

*
Và cần tổng cộng 50 cái như vậy…

*

Cả driver, cũng cần được 50 cái luôn.

*

Bây giờ giải quyết và xử lý vụ tản nhiệt mang đến cây đèn. Rõ ràng là những cục tản nhiệt buôn bán sẵn trên thị trường đều quá nhỏ nhắn mà có hình trạng không phù hợp.

*

Nên là họ đề nghị tự giảm một miếng tản sức nóng riêng từ bỏ tấm thép dày như này.

Xem thêm: Mô Hình Hang Đá Giáng Sinh Đẹp Nhất, 270 Hang Đá Ý Tưởng

*

*

Trên tấm tản nhiệt tất cả khoan sẵn những lỗ chính xác để gắn thêm đống đế và led tê lên. Quan sát đống dây dợ cũng phân phát hoảng!

*

*

Một cây đèn lớn như này thì áp dụng chóa nhôm là không khả thi buộc phải họ sử dụng thấu kính hội tụ. Mỗi một đế led sẽ sở hữu thấu kính hội tụ riêng và ở đầu đèn đang chốt lại bởi một thấu kính to lớn oạch.

*

*

Thân đèn được làm bằng nhựa, còn khiến cho bằng sắt kẽm kim loại thì chắc phải đề xuất tới xe nâng để nhấc nó lên mất.

*

Sản phẩm trả chỉnh, nhìn chất như nước cất. Đèn có 3 modes là: Low – High và Turbo. Thông số mức sáng của từng mode ra sao thì tôi ko rõ vì chưng họ cũng ko đề cập.

*

Test thử ánh sáng nào. Mỗi bé led Cree XHP70.2 hoàn toàn có thể đạt công suất tối đa bình yên là 4800 Lumens, vào project này tôi nghĩ chúng ta đã số lượng giới hạn mỗi nhỏ ở 4000 Lumens tuy nhiên chừng đó cộng lại thì cây đèn cũng đạt sơ sơ 1 triệu Lumens, quá ghê khủng. Với độ sáng khủng như vậy mà thân đèn bởi nhựa cùng với không làm cho thêm quạt tản nhiệt vì thế nó cũng chỉ gia hạn được nút Turbo trong tầm 7s trước khi bị vượt nhiệt.

*
*

Vác cây này lên đỉnh núi chiếu xuống thì chắc hẳn như khía cạnh trời mọc giữa đêm mất. Chốt lại thì đấy là một project khôn xiết kì công, người triển khai nó cũng có thể có hiểu biết sâu về led và điện tử. Cho dù sao đó cũng là tạo cho vui chứ không có tính thực dụng mang đến lắm vì chưng nếu gồm gắn cây đèn lên ở đâu để dùng vĩnh viễn thì cũng cần trang bị thêm quạt tản nhiệt và biến đổi vật liệu làm cho vỏ.