*
Bạn ước muốn được bước vào Mỹ vì bạn có nhu cầu tận mắt chiêm ngưỡng Tượng cô gái thần trường đoản cú Do, vui chơi trên mong Brooklyn cùng đón rạng đông ở cổng vòm đá Mesa Arch sống Công viên giang sơn Canyonlands. Cố kỉnh nhưng, sự việc xin visa lại là 1 trong mối sốt ruột lớn của bạn. Vậy xin mời bạn mày mò vài “bí quyết” dưới đây để có sự sẵn sàng tốt nhất cho hành trình xin visa du ngoạn Mỹ của mình.

Bạn đang xem: Đi du lịch mỹ

Điều khoản 214(b) Bộ khí cụ Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (INA) lý lẽ rằng: “Mỗi nước ngoài kiều (đương đối chọi xin visa) sẽ được nhìn nhận như tất cả ý định định cư cho đến khi đương đơn, vào thời điểm xin cấp visa, thuyết phục được viên chức lãnh sự rằng đương solo hội đủ điều kiện được cung cấp visa”.

Vì vậy, để được cấp cho thị thực du ngoạn bạn phải chứng tỏ các đk sau:

(i) Bạn có ràng buộc ngặt nghèo với địa điểm mình trú ngụ mà chẳng thể từ bỏ;

(ii) Chuyến du lịch của người sử dụng là một chuyến hành trình ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Mỹ sau thời điểm kết thúc;

(iii) Bạn có chức năng tài chính phù hợp chi trả mọi ngân sách chi tiêu liên quan lại đến chuyến du ngoạn mà không tìm việc làm phạm pháp trong thời hạn ở Mỹ. 

Thông thường, mọi fan sẽ chứng minh những vấn đề đó qua vấn đề đưa ra phần lớn giấy tờ cho biết thêm họ gồm một quá trình tốt và thu nhập bất biến tại Việt Nam, họ bao gồm nhà cửa ngõ hoặc tài năng khoản tiết kiệm chi phí với chín con số trở lên, họ có giấy mời hoặc bảo lãnh từ người thân ở Mỹ, thậm chí có cả doanh nghiệp riêng với khá nhiều nhân viên… tuy nhiên, Đại sứ cửa hàng (ĐSQ) hay Lãnh sự quán (LSQ) Hoa Kỳ không đưa ra một danh sách ví dụ nào về những sách vở bạn yêu cầu nộp để chứng minh hay bảo đảm an toàn chắc chắn cho chính mình một visa cho Mỹ. Do vậy, những sách vở và giấy tờ này chỉ là đk cần, ít nhiều có tác động tích cực đến thời cơ được cấp visa của bạn.

Mặt khác, bạn phải biểu thị được sự tự tin, tính chân thực và đúng mực khi tham gia phỏng vấn với nhân viên cấp dưới của Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại việt nam theo cách sau:

Tự tin

Hãy sẵn sàng cho bản thân một tâm cố thật xuất sắc trước khi đặt chân vào quầy rộp vấn: kiểu cách tự tin, góc nhìn thẳng cùng mỉm cười với người phỏng vấn. Các bạn hãy nghĩ rằng, nếu như được cung cấp visa, bạn sẽ có cơ hội đi phượt nước Mỹ, nhưng nếu như không được cũng không sao cả, các bạn sẽ đi rất nhiều nước không giống hoặc phỏng vấn lại đợt tiếp nhữa nếu vẫn còn đấy muốn đến Mỹ.

Bạn cũng rất có thể xem cuộc vấn đáp như một cuộc trao đổi, share hay trò chuyện đơn giản với một người chúng ta mới quen. Đó là 1 trong trong số các cách củng rứa thêm từ bỏ tin cho bạn, giúp bạn dễ chịu và thoải mái hơn, thể hiện giỏi hơn lúc tham gia phỏng vấn để khiến được tuyệt hảo tốt tức thì từ câu xin chào hỏi ban đầu. Hãy nhớ, nếu như khách hàng không hoàn toàn tự tin rất có thể phỏng vấn bởi tiếng Anh, hãy chọn cách trả lời bằng tiếng Việt, sẽ có người đứng lân cận phiên dịch giúp bạn.

Một điều nữa, chúng ta cũng có thể trò chuyện với những người xung quanh trong những lúc chờ đợi, nhưng không nên bị tác động tâm lý rồi sinh ra lo ngại bởi phần đông điều bọn họ nói, ví dụ như “còn trẻ con hay đơn lẻ thì ko xin visa được đâu, giấy tờ dễ dàng và đơn giản vậy chúng ta không cung cấp visa đâu, nên có sách vở này giấy tờ kia bắt đầu được…” vày ngay cả phiên bản thân chúng ta cũng ko thể chắc chắn là sẽ được cấp cho visa giỏi không. Do đó, xuất sắc hơn hết, các bạn cứ tự tín vào sự chuẩn bị của bản thân mình.

Xem thêm: Phan Xi Păng (Fansi Pan Xi Păng Bằng Cáp Treo, Du Lịch Sapa, Pan Xi Păng Bằng Cáp Treo

Trung thực

Đây là vấn đề vô thuộc quan trọng. Bạn tuyệt vời nhất không nói dối dù một chi tiết bé dại vì những người phỏng vấn các bạn đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp về tư tưởng học cần họ tiện lợi nhìn nhận được bạn bao gồm đang giả dối hay bít lấp điều gì đó hay không. Và nếu như khách hàng trượt visa vì lý do dối trá thì phần lớn bạn không còn cơ hội được cấp visa cho phần đa lần chất vấn sau.

Chính xác

Những câu hỏi trong quá trình phỏng vấn rất 1-1 giản, dễ nắm bắt nên tối kỵ việc vấn đáp lan man dẫn mang đến lạc đề hoặc không nghe kỹ câu hỏi nên vấn đáp sai ý fan hỏi. Ví dụ: các bạn đi Mỹ làm gì? vì sao ao ước đến Mỹ? Đã từng đi nước như thế nào rồi? bạn định làm việc Mỹ bao lâu? các bạn có người thân ở Mỹ không? bao gồm ý định sinh sống lại không?

Và thông thường, chúng ta chỉ tất cả 1-5 phút cho một cuộc bỏng vấn, do vậy, bạn phải lắng nghe mang đến xong thắc mắc và trả lời tập trung vào vấn đề được hỏi làm thế nào để cho ngắn gọn, đúng chuẩn và thuyết phục. Rộng nữa, hằng ngày, các nhân viên nghỉ ngơi ĐSQ hoặc LSQ bắt buộc phỏng vấn không hề ít người, phải họ không muốn nghe rất nhiều câu trả lời dài dòng, sa đà nói lể riêng biệt tư.

Lưu ý

Nếu bạn trước đó chưa từng đi du lịch nước như thế nào thì chúng ta khó có thời cơ được cấp cho visa Mỹ, vị vậy, các bạn hãy tranh thủ đi những nước miễn visa hay dễ dàng xin visa trước, rồi sau đó đến số đông nước cạnh tranh hơn để sở hữu thêm kinh nghiệm trước khi chúng ta có dự định xin visa mang lại Mỹ. Nếu như bạn đã từng đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand tốt châu Âu, bạn sẽ có không ít lợi thế. Vì chưng vậy, bạn nên mang theo hộ chiếu cũ bao gồm dấu hoặc visa nhập cảnh vào các nước này thời gian đi phỏng vấn.

Ngoài ra, khi đi bỏng vấn, bạn hãy lựa chọn trang phục kế hoạch sự, thoải mái và khiến cho bạn sáng sủa nhất. Không cần ăn mặc quá trịnh trọng như áo dài, áo vest vì có thể bạn phải mong chờ khá lâu trong thời tiết nóng bức, sảnh ngóng lại không có máy lạnh. Phương diện khác, lối ăn uống mặc bất thường hoặc trịnh trọng thái quá nhiều lúc lại không tạo được thiện cảm với nhân viên phỏng vấn.

*

Không ai hoàn toàn có thể trả lời chất vấn thay bạn, ngay cả những trung tâm tư vấn hay thương mại dịch vụ làm visa. Vì vậy, bạn phải từ trang bị cho khách hàng sự đầy niềm tin để trả lời rõ ràng, chân thực và đúng mực khi bỏng vấn.

Hội đủ toàn bộ những nhân tố này, bạn sẽ cảm thấy câu hỏi xin visa Mỹ không có gì áp lực đè nén và khó khăn khăn. Nếu như bạn được cấp visa, nghĩa là bạn cũng có thể chứng minh được với thuyết phục được người chất vấn tin vào phần nhiều điều các bạn thể hiện. Ví như bị từ chối cấp visa, các bạn cũng không nên nghĩ bởi vì mình thiếu hụt may mắn, mà lại hãy khám phá xem vì sao mình còn thiếu sót chỗ nào để hạn chế và quay trở lại một bí quyết tự tin và thuyết phục hơn ở lần sau.