Tàu lửa SPT đi Phan Thiết là một trong những phương luôn tiện được nhiều khác nước ngoài lựa lựa chọn để đi du ngoạn Mũi Né . Đi tàu lửa vừa đảm bảo an toàn, lại vừa giúp bạn có cơ hội chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh đẹp của những nơi tàu đi qua.

Bạn đang xem: Đi phan thiết bằng tàu hỏa

*
Tàu lửa SPT / Ảnh: Lê Duy Tân

Mua vé tàu lửa SPT đi Phan Thiết

Nếu đã chắc hẳn rằng ngày khởi hành, bạn nên chọn mua vé tàu sớm. Điều này không những giúp cho bạn tránh được tình huống xấu, là không tải được vé. Mà còn hỗ trợ bạn tiết kiệm ngân sách được một ít gớm phí. Nếu bạn đi du ngoạn Mũi táp vào các dịp lễ Tết thì nên mua trước khoảng 1 tháng, hoặc sớm hơn và luôn mua vé khứ hồi.

Tuyến tàu lửa tp sài thành – Phan Thiết

– Tàu SPT2 phát xuất tại sài gòn lúc 06 tiếng 40 phút mang lại Phan Thiết thời điểm 10 tiếng 26 phút.– các ga đón tiễn khách: sử dụng Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Bình Thuận, Phan Thiết.

Tuyến tàu lửa Phan Thiết – sài GònChỗ ngồi bên trên tàu SPT

*

Trên tàu lửa đi Phan Thiết gồm những chỗ ngồi: ghế cứng, ghế cứng điều hòa, ghế mềm điều hòa. Mỗi hạng số chỗ ngồi sẽ có mức giá thành tương ứng. Ghế cứng thì rẻ hơn so với ghế mềm với giường nằm, nhưng sẽ tương đối đau lưng…

Thức nạp năng lượng trên tàu lửa SPT

Thức nạp năng lượng trên tàu kha khá lạnh (do bảo quản), không ngon và… chổ ăn lại chật hẹp. Không thoải mái và dễ chịu (nếu ngồi ghế). Để có không ít sự tuyển lựa hơn về món ăn, để có một chổ ngồi ăn thoáng rộng hơn, bạn có thể đến khu nhà bếp của tàu (thường là toa cuối cùng của đoàn tàu) để dùng bữa.

Xem thêm: Tour Du Lịch Gia Đình - Tour Du Lịch Dành Cho Gia Đình


—- Quảng cáo—-

Click nhằm xem lịch trình tour xe pháo jeep


Hành lý mang theo lúc đi tàu lửa SPT

Nên mang hành lý gọn nhẹ. Nó không chỉ là tiện cho bạn khi di chuyển, mà còn dễ thống trị hành lý khi ngồi bên trên tàu. Nên đặt tư trang gần đến ngồi của mình. Đồ dùng cá nhân hàng ngày phải để vào trong 1 túi riêng để tiện đến việc thực hiện khi cần. Luôn đeo bên tín đồ như: khăn giấy, ipad, pin dự phòng.

Tham khảo: Xạc dự phòng tặng ngay chỉ trường đoản cú 100k tại Shopee

Lưu ý : trường hợp các bạn mua vé trúng toa 2 tầng, thì việc mang theo tư trang là rất cực nhọc khăn. Vị chổ để tư trang rất nhỏ dại (chỉ vừa để 1 dòng valy nhỏ xíu). Chính vì vậy khi mua vé tàu SPT đi Phan Thiết chúng ta nên hỏi xem như là vé của chính mình ở toa tầng hay toa không tầng.


*


Nhà dọn dẹp trên tàu SPT

Mỗi toa tàu hay chỉ gồm một nhà vệ sinh. Con số ít mà người tiêu dùng lại nhiều đề xuất không kị khỏi đông đảo lúc “quá tải”. Vày vậy mà các bạn cũng nên mang theo giấy dọn dẹp vệ sinh hoặc khăn ướt nhé.Chú ý: khi Tàu dừng ở những ga, cửa toalet và hệ thống nước bên trên tàu có khả năng sẽ bị khóa lại. Vì vậy khi nghe thông báo tàu ngay sát tới ga thì bạn tránh việc vào toalet!

Liên hệ cung ứng trên toa tàu

*

Nếu có bất kể rắc rối làm sao về thương mại dịch vụ hay sự thế trên tàu, chúng ta hãy contact ngay cùng với trưởng toa (người phụ trách toa – từng toa có tối thiểu một tín đồ phụ trách) hoặc nhân viên của tàu.

Thuê xe đồ vật tại ga Phan Thiết


—- Quảng cáo—-

Click để xem chương trình tour xe jeep


Tàu lửa SPT đi Phan Thiết luôn là phương tiện di chuyển bình yên dành cho du khách đến cùng với Mũi Né. Hy vọng bạn và mái ấm gia đình sẽ bao gồm một chuyến du ngoạn du định kỳ Mũi Né an ninh và ấn tượng.