trang chủ »Blog » Blog phượt » 20 gợi nhắc mua gì ngơi nghỉ Singapore lúc đi trường đoản cú túc: sệt sản, mỹ phẩm, nước hoa,…


Singapore không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch cuốn hút mà vị trí đây còn theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong thiên đường của những trung tâm mua sắm lớn bé dại với muôn nghìn những sản phẩm bắt mắt.

Bạn đang xem: Đi sing nên mua gì

Nếu như khách hàng đang đắn đo mua gì làm việc Singapore thì nên lưu ngay lập tức lại menu những gợi ý sau đây nhé!


A. 20 gợi ý mua gì nghỉ ngơi Singapore

1. Nước hoa Singapore 

Địa chỉ mua: những trung tâm thương mại ở đại lộ Orchard Road


Nước hoa Singapore là một lưu ý khá hay ho nếu như khách hàng còn đang phân vân đo đắn đi phượt Singapore nên mua gì.

Xem thêm: Đền Mẫu Sơn Lạng Sơn : Điểm Đến Du Lịch Hấp Dẫn Giàu Tiềm Năng

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng gạnh tới các trung tâm thương mại dịch vụ và kiếm tìm các quầy bán hàng chuyên bán nước hoa thường triệu tập ở bên dưới tầng hầm trong các sảnh. Nước hoa tại đây thường đến từ khá nhiều thương hiệu không giống nhau như thời thượng như Chanel, Dior , Marc Jacob…cho tới dân gian như Lamcome, Victoria Secret…. Với ngân sách đa dạng khiến cho bạn có thêm những sự lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là tổng hợp hồ hết kinh nghiệm cũng tương tự gợi ý cài đặt gì sinh hoạt Singapore cho mình tham khảo. Mong muốn với những thông tin mà bọn chúng mình đã hỗ trợ sẽ giúp đỡ bạn có được buổi chuyến du ngoạn tham quan cũng tương tự shopping thỏa thích. Cùng tìm hiểu thêm một vài tởm nghiệm du lịch Singapore tự túc sau đây nhé!