Bạn đang mong muốn thử trải nghiệm du lịch tự túc đất nước xinh đẹp thái lan nhưng còn nhiều băn khoăn lo lắng? hãy tham khảo thử hành trình khám phá Thái Lan của chị ý Hằng Phạm (mẹ nhỏ nhắn Chún) với hành trình dài “xả stress” cuối năm!


Vừa rồi mình đã có một chuyến du ngoạn tự túc đất nước thái lan 5 ngày 4 tối khá thú vị. Mình đi tự túc một mình tận hưởng kỳ nghỉ ngắn trước lúc bước vào những ngày vất vả cuối năm. Sau thời điểm đăng một share ngắn bên trên trang cá nhân thì bằng hữu inbox thăm hỏi khá nhiều. Do thế từ bây giờ mình chia sẻ toàn cỗ lịch trình cùng anh chị nhé.

Bạn đang xem: Đi thailand tự túc


Để tất cả một chuyến du ngoạn suôn sẻ cùng thật những trải nghiệm, mình cần sẵn sàng trước hầu như thứ chu đáo. Tìm hiểu những điểm mình đang đến để lên kế hoạch cố thể. đều gì rất có thể đặt trước thì nên đặt luôn để sang đó khỏi bỡ ngỡ. Xem thời tiết bên kia để sẵn sàng trang phục phù hợp và vật dùng cá thể cá nhân chu đáo. Mình đặc trưng lưu chổ chính giữa đến chuẩn bị Hộ chiếu + Vé máy cất cánh + Đổi tiền. Và một loại điện thoại, gậy/ chân chụp hình cùng pin sạc sạc dự trữ để lưu giữ lại những khoảnh xung khắc đẹp.
Xu hướng các bạn trẻ giờ ham mê đi từ bỏ túc rộng là theo tour. Vì chưng đi từ túc chủ động thời hạn hơn, lại trường đoản cú do mày mò những điểm bạn thích đến. Mình thấy đi tự túc bây chừ dễ dàng hơn nhiều nhờ việc đặt trước những dịch vụ qua myalbum.vn, từ bỏ thẻ sim, gửi đón, vé các điểm tham quan, tour lẻ vào ngày… với cái giá ưu đãi. Chứng thực nhanh chóng qua thông tin tài khoản đăng ký, xuất trình voucher năng lượng điện tử là xong. Không ngại xếp hàng cài đặt vé xuất xắc bị không còn vé giữa chừng.

Xem thêm: Bến Tre Về Đêm - Chợ Đêm Nét Văn Hóa Đẹp Của Bến Tre


Xuống tới sảnh bay, bản thân quan liền kề tài xế cầm biển hiệu tên bản thân là mình tới chứng thực để bao gồm xe từ sân bay DMK về trung chổ chính giữa Bangkok. Sau đó mình tới quầy DTAC tại trường bay nhận sim myalbum.vn đã đặt trước. Mình chuyển mã voucher trên điện thoại cảm ứng cho nhân viên rồi lọ lắp sim kích hoạt đến mình. Phòng tiếp khách sạn tôi cũng đặt rồi. Các bạn nên chọn khách sạn ở sát trung chổ chính giữa để thuận tiên di chuyển nhé. Ở Bangkok có thể di chuyển phổ biến bằng BTS hay Tuk Tuk nha.
*

Mình lấy phòng, nghỉ ngơi sau đó đi dạo phố, nạp năng lượng xôi xoài. Xôi xoài là món đặc trưng ở Thái với khá ngon. Cho tới chiều thì ghé tiệm lẩu ngồi đến thong thả. Quán nạp năng lượng này khá quan trọng vì nạp năng lượng dư bị phân phát tiền nhé hihi. Bản thân nghĩ đó là cách làm tao nhã của nhà quán nhằm khách không quăng quật dư đồ ăn chứ mình không thấy ai bị phạt cả. Tới buổi tối thì mình lại lượn phố, tiện xịt qua siêu thị tiện ích cài đồ nhỏ nhặt rồi về hotel nghỉ ngơi. Bên đó họ cũng có cửa hàng tiện lợi giống như bên mình buộc phải dễ sở hữu lắm.
*

*

*

*