Ngày thế giới thiếu nhi chuẩn bị đến, các phụ huynh hãy tìm kiếm những vị trí gần nhà, phù hợp để mang đến con nhỏ tuổi được chạy nhảy, vui chơi giải trí thỏa thích.

Địa điểm đi chơi Tết em nhỏ 1/6 tại Hà Nội

Công viên Thiên mặt đường Bảo Sơn

Thiên con đường Bảo đánh là vị trí thú vị dành riêng cho các nhỏ nhắn nhân ngày 1/6 này. Đây là khu vui chơi giải trí tổng phù hợp với nhiều hoạt động thú vị như ảo thuật, xiếc, ước trượt, vườn cửa thú... Và những trò đùa thú vị. Không khí ở Thiên con đường Bảo Sơn khôn cùng rộng lớn, trẻ có thể tha hồ nước chạy nhảy.

Bạn đang xem: Địa điểm vui chơi cho bé ngày 1/6

Công viên nước hồ Tây

Công viên nước hồ tây có showroom tại: 614 Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, tp Hà Nội. Đây là địa điểm lành mạnh giành riêng cho thiếu nhi. Ở khu vui chơi công viên nước này trẻ không những tha hồ nước chạy nhảy đầm thăm thú những cảnh vật mà hơn nữa được hòa mình với các trò nghịch dưới nước như ước trượt, ván trượt, bể bơi.

Các bố mẹ lưu ý khi đi mang theo đồ tập bơi cho bé. Nếu như đi chơi một ngày dài nên mang theo thức ăn cho bé.

Công viên Thủ Lệ

Ảnh: Lê Anh Dũng

Công viên Thủ Lệ lừng danh là công viên xanh mát, có rất nhiều trò chơi cân xứng với trẻ. Kế bên nhà bóng, bóng khá nước, đấm đá vịt… khu dã ngoại công viên này còn tồn tại vườn thú chia làm nhiều khu: quần thể chim chóc, quần thể thú dữ. Nếu muốn trẻ được xem phim 5D, khám phá nhà ma, tàu rất tốc, bạn cũng có thể cho nhỏ đến vị trí này. Tại trên đây con chúng ta cũng có thể chơi rất nhiều trò chơi, cả ngày không biết chán.

Các bên sách

Trong các nhà sách, ngoài những kệ sách, đồ nghịch được bài trí với không khí rộng rãi còn tồn tại các khu chơi nhởi dành mang lại trẻ em. Địa đặc điểm này cũng là lựa chọn giỏi cho các bố mẹ đưa trẻ đến chơi trong dịp Quốc tế thiếu hụt nhi sắp tới đây đây. Ở thủ đô hà nội có công ty sách Tiến Thọ, nhà sách Minh Thuận, bên sách Thái Hà... Là nơi phù hợp với trẻ.

Địa điểm vui chơi ở thành phố Hồ Chí Minh

Thảo vắt Viên

Thảo cầm cố Viên 2B Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sở thú được nhiều người yêu thích nhất là trẻ con.

Ngoài sở thú, bé bỏng có thể chạy nhảy, đùa ở những khu vui chơi, vui chơi giải trí hoặc xem nghệ thuật miễn phí.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ảnh Qua Airdrop Trên Iphone Để Gửi Các Mục Đến Các Thiết Bị

Công viên văn hóa Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen ở phường 3, q11 sẽ khiến cho các nhỏ xíu thích thú khi được mang đến chơi. Đầm Sen là một trong những công viên mập và hiện đại, có khá nhiều khu vui chơi giải trí giải trí như: công viên nước Đầm Sen, Cung vui chơi Thanh thiếu Niên, Xe năng lượng điện đụng, xiếc thú, múa rối nước. Ở đây còn tồn tại các trò chơi cảm xúc mạnh: tàu lượn khôn xiết tốc, đu quay, đu dây... Đến đây các nhỏ xíu sẽ có một ngày thế giới thiếu nhi ý nghĩa.

Khu Kênh đào, Đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu Kênh đào, Đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc đường Tôn Dật Tiên, q7 là khu city nhộn nhịp, các sắc màu. Đây không chỉ có là khu vực khách du lịch thích đến còn là nơi rất phù hợp với trẻ con. Bố mẹ có thể cho những con đi dạo, ngắm cảnh quan xung quanh, chạy nhảy thư thái.

Nhà hát Bến Thành

Nhà hát Bến Thành tại số 6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1 cũng là một showroom hấp dẫn cơ hội Tết thiếu nhi 1/6. Đến đây, trẻ bé dại có thể xem những vở kịch thiếu thốn nhi hết sức hấp dẫn.

Ngoài những địa điểm gợi ý trên, bạn cũng có thể đưa trẻ bé dại đến những khu khu dã ngoại công viên gần nhà, những nhà sách, khu vực vui chơi… nhằm trẻ được thỏa yêu thích nô đùa.

Như Ý (tổng hợp)


*

Tết Trung thu không những là đầu năm mới thiếu nhi, Tết sum họp còn là cơ hội để nhỏ cháu biểu hiện lòng tôn kính với ông bà, tiên nhân đã khuất.
*

Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 – tết Trung thu 2022 không yêu cầu quá khó hiểu nhưng đề xuất được chuẩn bị tươm tất, hài hòa.
*

Ngoài các loại bánh kẹo, mâm ngũ quả tết Trung thu cần phải có 5 nhiều loại quả bộc lộ sự sung túc, đầy đủ đầy, bình an.