Vùng Tàu ai đi chả nhớ, chả thương, ai chẳng xẹp lại thăm đôi ba lần! từ bỏ lâu, thành phố biển xinh đẹp đang trở thành điểm phượt nổi tiếng.

Bạn đang xem: Điểm đến vũng tàu

Vậy Vũng Tàu tất cả gì đùa mà được không ít người ái mộ và xịt thăm đến vậy? Trả lời câu hỏi này, trong bài viết dưới đây, Halo Travel xin gửi đến bạn 13 địa điểm phượt Vũng Tàu đẹp mắt mê ly cho chúng ta tha hồ kiểm tra in.


1. Tượng Chúa Giêsu Kito Vua

Đáp án trước tiên cho thắc mắc Vũng Tàu có gì chơi chính là tượng chúa Giêsu Kito Vua. Đây là địa điểm du kế hoạch Vũng Tàu yêu mếm của các bạn trẻ thích tìm hiểu và chụp ảnh. Tượng chúa được coi là biểu tượng của tp biển. Hơn thế, bức tượng phật là niềm trường đoản cú hào của người dân địa điểm đây.Tượng cao khoảng 32m.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Bình Thuận Đẹp Nổi Tiếng, Cẩm Nang Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Thuận Từ A

Nhì cánh tay nhiều năm 18,4m. Bên trong có xây dựng cầu thang xoắn ốc có 133 bậc. Để rất có thể leo đến đỉnh tượng, chúng ta phải leo qua 1000 bậc thang. Dọc mặt đường lên gồm có thùng chi phí quyên góp tùy lòng hảo trọng tâm của từng người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
_jasmine_94_

Nếu hỏi đến Vũng Tàu bao gồm gì nghịch thì chắc hẳn rằng không thể thiếu các vị trí trên đây. Halo hy vọng những tin tức này đang giúp chuyến hành trình sắp tới của khách hàng đến thành phố biển Vũng Tàu thêm phần thú vị. Đừng quên tìm hiểu thêm các tởm nghiệm du lịch Vũng Tàu tại Halo để có một chuyến du ngoạn thuận lợi nhé!