Bất cứ ai đi du ngoạn đều gọi được thú vui khi mang trong mình 1 cái gì đó về công ty để share với bằng hữu và gia đình. Cho dù đó là 1 trong món ăn địa phương hoặc một miếng đồ trang sức quý tinh xảo, phần nhiều mảnh văn hóa địa phương này chất nhận được bạn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình với những người khác. Vậy Đài Loan phải cung ứng những món rubi lưu niệm mà bạn sẽ không kiếm tìm thấy ở chỗ nào khác? Dưới đấy là một số yêu quý của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Đồ lưu niệm đài loan

Bánh dứa

Một trong những loại kẹo phổ biến nhất có sẵn trên toàn quốc đảo là bánh dứa khiêm nhường. Đó là 1 bánh ngọt bơ với cùng một dứa vừa thơm vừa ngon ngọt ở chính giữa của nó. đa số thứ này thường có trong bao bì kín để mang chúng về nhà trên lắp thêm bay không có rắc rối gì cả.

Đèn lồng Mini Sky

Bạn hoàn toàn có thể đã nghe nói về liên hoan Đèn lồng khung trời Pingxi, nhưng hoàn toàn có thể bạn không phân biệt rằng chúng ta cũng có thể mua các chiếc đèn lồng bầu trời nhỏ dại tuyệt vời này làm đồ lưu giữ niệm. Được chế tác bằng tay và được đặt trong số thùng cất thông qua, chúng tạo thành một món tiến thưởng trang trí nhỏ đẹp mắt cho chiếc găng tay tay của người nào đó.

Ngọc bích tốt nhất có thể thế giới

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể mua ngọc bích trên toàn thế giới, mà lại Đài Loan nổi tiếng là 1 trong những nơi để tìm thấy một số ngọc bích cực tốt trên hành tinh. Thị trường ngọc bích ngơi nghỉ Đài Bắc cung ứng một phạm myalbum.vn đáng ngạc nhiên của miếng trong toàn bộ các mẫu mã và size nhưng hy vọng đợi nhằm trả giá thời thượng cho miếng unique cao.

Jade Market, Jianguo South Road Phần 1, Quận Daan, tp Đài Bắc, Đài Loan

*

Trà Đài Loan

Các loại trà của vùng núi Đài Loan là một trong những nơi được hâm mộ nhất trên nhân loại vì vậy nếu bạn có một bạn sành trà trong gia đình thì bạn chắc chắn phải mang lại nhà một hộp lá. Hãy search Oolong; nó là thịnh hành nhất, và với lý do chính đáng.

*

Sản phẩm phiên bản địa

Nhiều cỗ tộc bản địa của Đài Loan sản xuất các loại sản phẩm trong các làng địa phương của họ và bán chúng ở nhiều cửa hàng lưu niệm trên khắp đất nước. Chúng bao hàm các vật dụng như túi xách, tranh ảnh và các đồ trang sức đẹp thủ công. Những món đồ này đều có phong cách riêng biệt phù hòa hợp với color và quần áo truyền thống của mỗi cỗ lạc.

Xem thêm: Đỉnh Núi Everest Ở Nước Nào ? Đỉnh Núi Everest Cao Nhất Thế Giới Nằm Ở Đâu

Rượu mận

Rượu là doanh nghiệp phệ ở Đài Loan, nhưng không có nhiều cơ hội mà bạn sẽ có thể ép quá nhiều loại bia thủ công hợp thời trang và năng động vào thùng của bạn. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể mua chai rượu mận nhỏ tuổi hoặc rượu gạo trắng tại các cửa hàng rượu ngơi nghỉ khắp đầy đủ nơi. Chỉ cần chắc chắn rằng rằng bạn kiểm tra các nội dung rượu như một trong những người trong số họ là vô cùng mạnh bạo mẽ.

Bưu thiếp loại Đài Loan

Trong khi bưu thiếp thường không phải là loại quà giữ niệm bạn oder và giữ, mọi bưu thiếp Đài Loan này hoàn toàn khác nhau. Làm cho từ gỗ và khắc với phong cảnh địa phương hoặc hình ảnh chỉ là dễ dàng thương, đấy là những nhiều loại bưu thiếp sẽ kéo dãn suốt đời với trông khá lanh tanh trên cửa nhà tủ lạnh sinh hoạt nhà.

Đậu phộng nougat Đài Loan

Họ làm các điều khác biệt ở đây tại Đài Loan vị vậy đừng mong đợi sự tức giận điển hình các bạn tìm thấy trong các thanh kẹo nghỉ ngơi phía tây. Nougat của Đài Loan hay khá cứng cùng dai và đầy đậu phộng. Một số cũng trở nên có mè quá trong lúc những fan khác có thể có miếng mặt đường nâu. Nougat là truyền thống nhất của giải pháp xử lý tại Đài Loan và mong mỏi đợi để tìm hộp của nó ở khắp gần như nơi nhất là trong các lễ hội.

*

Bánh ngọt

Bánh khía cạnh trời là 1 trong những loại bánh flaky truyền thống lâu đời có vị ngọt và dính. Những thời nay mặc dù chúng ta cũng có thể nhận được không ít hương vị khác nhau như giết mổ lợn khô và thậm chí còn cả trà xanh. Tuy nhiên vậy, trong thực tế, bản gốc vẫn là xuất sắc nhất.

Một dương vật được làm bằng gỗ chạm khắc

Không yêu cầu đồ lưu giữ niệm cho tất cả mọi người, nhưng thực tế là các biểu tượng dương đồ khá phổ biến ở Đài Loan, nhất là văn hóa thổ dân địa phương. Do vậy, khi kẹ thăm làng hoặc chợ của một cỗ lạc không kinh ngạc khi thấy những quầy hàng xếp ông chồng lên nhau với hầu như cây dương cầm được làm bằng gỗ được mang lại là đem về may mắn và tài sản cho chủ nhân.


*
Tác Giả: Guillermo Harper

Guillermo Harper là 1 trong nhà báo 24 tuổi. Tất yêu gõ với bức xúc tay đấm bốc trên. Nin-ja thực phẩm. Người yêu web. Doanh nhân. Nhà tổ chức. Bia rác. Tv aficionado.